Toyota Altis 2018 tâm trạng đối với một số hành động giảm giá

Toyota Altis 2018 Chúng tôi ở đây để giúp đỡ, trung thực và đó là lý do tại sao xuất bản một loạt các bài báo thường xuyên cung cấp cho độc giả những lời khuyên về mọi thứ từ việc điều chỉnh áp suất lốp một cách chính xác cho các luật bản quyền của P-plate trên từng tiểu bang.

Dưới đây là 10 câu chuyện Lời khuyên phổ biến nhất của chúng tôi, như đã được bạn bình chọn.
10. Năm chiếc xe mui trần vào mùa xuân
“Nếu bạn đang trong , đây là năm chiếc xe buýt phù hợp với tất cả các mức chi tiêu. Vì vậy, hãy ra ngoài và cảm nhận không khí mùa xuân qua mái tóc của bạn và biến một số đầu khi bạn đi qua những quán cà phê mát mẻ hoặc lái xe vào hoàng hôn.
Và điều này là tất cả trong một bầu khí quyển, nơi chính Tesla vẫn là một công ty rất gai góc để đối phó. Là một thực thể, Tesla thực sự chỉ muốn làm mọi thứ theo cách của nó – nó từ chối tham gia vào VFACTs và thường xuyên làm giảm bớt các câu hỏi thăm dò liên quan đến khối lượng và lợi nhuận. Nó đã làm hết sức mình để đảm bảo rằng bạn không thể định giá hoặc nghiên cứu một Mẫu S thông qua các trang phân loại của chúng tôi quá.

Các phương tiện truyền thông khác đã từ chối kiểm tra xe của họ vì nó đã từ chối chơi bóng liên quan đến chuyến đi quốc tế đến nhà máy và / hoặc truy cập vào các giám đốc điều hành cấp cao. Chúng tôi đã có một cách tiếp cận khác nhau – chúng tôi vẫn tiếp tục đặt những câu hỏi khó nhưng cố gắng hết sức để bảo đảm và điều khiển xe ô tô trong điều kiện thực tế và mang lại cho bạn những thông tin nào chúng tôi có thể thu thập được.

Có một mức độ dầu rắn về toàn bộ rạp xiếc Tesla và nhiều hơn một sự thờ ơ về tính cách xung quanh người đàn ông điều hành công ty, Elon Musk. Nếu tôi thấy một dòng tiêu đề tuyên bố anh ta là ‘Tony Tony thực sự’ Tôi sẽ làm cruet của tôi.

Nhưng, hiệu suất của chiếc xe không nói dối. Và cam kết với mục đích của công ty và mức độ vận động từ khách hàng của họ nói lên khối lượng cho sự thành công của Tesla và Musk cho đến nay.  Toyota Hiace 2018

Tình yêu của Úc trong việc cắt bỏ cây thuốc phiện cao sẽ có thể bị sốt trước khi có sự chấp nhận rộng rãi về tính hợp pháp của Tesla … nhưng nó sẽ đến.
BMW đã phát hành hình ảnh trêu chọc đầu tiên của một khái niệm hoàn toàn mới mà được cho là để đăng ký hướng tương lai của thiết kế nội thất cho các mô hình tương lai của nó.

Được gọi là Khái niệm Ô tô Tầm nhìn, nghiên cứu thiết kế hoàn toàn mới của BMW được thiết lập để giới thiệu chính thức vào tuần tới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas.
Thay vì tập trung vào kiểu dáng bên ngoài của nó, BMW cho biết phần quan trọng của chiếc concept vẫn chưa được nhìn thấy đó là nội thất của nó, bao gồm công nghệ mới và thiết kế tái xuất hiện trên các xe sản xuất trong tương lai.

Từ những bức ảnh trêu ghẹo duy nhất, được phát hành vào đêm khuya, nội thất của concept mang vẻ nét thanh nhã điển hình BMW đã và đang hướng tới trong thập kỷ qua. Được thống trị bởi màn hình gắn trên màn hình khổng lồ, góc cạnh đối với lái xe, có một nút bấm đáng chú ý và thậm chí là ổ cứng i-Drive của công ty.

Thay vào đó, nội thất của concept được trang bị một thứ gì đó mà BMW gọi là AirTouch để di chuyển trò chơi từ hệ thống điều khiển cử chỉ mới được giới thiệu trên dòng 7.

Trường hợp hệ thống hiện tại trên xe limo sang trọng hoạt động bằng cách đọc các chuyển động ngón tay, khái niệm mới của AirTouch có thể đọc cử chỉ đơn giản bằng tay phẳng.

Để sử dụng, BMW tuyên bố, cảm giác là tương tự và trực quan như sử dụng một màn hình cảm ứng trên điện thoại thông minh – mà không có bất kỳ tiếp xúc vật lý.

Ưu điểm của việc thiếu cảm ứng có nghĩa là màn hình có thể được đặt xa hơn, ngoài tầm với của người lái, nhưng ở tầm nhìn của lái xe.

BMW cho biết, để giúp điều khiển hệ thống một cách nhanh chóng, cử chỉ tay được kèm theo các nút trên tay lái dành cho tài xế (chúng được gắn trên cửa hành khách) như một đoạn cắt ngắn để có được các menu phụ.

Mong đợi thêm một vài lần trêu chọc của cả Vision Car Concept và I8 Spyder mới mà BMW cũng sẽ tiết lộ trước khi công bố chính thức vào ngày 6 tháng Giêng. Toyota Hilux 2018

Toyota Hiace 2018