Toyota-Bây giờ chúng ta đã biết chiếc Audi RS5 Coupe sẽ có giá bao nhiêu tại Mỹ

Audi đã bị tấn công bởi một sản phẩm với các mẫu hiệu suất mang nhãn hiệu RS. RS3 và TT RS là tuyệt vời và bây giờ Audi cuối cùng đã phát hành giá cho đối thủ BMW M4 và Mercedes C63 Coupe, RS5. Chúng tôi đã biết về RS5 một thời gian và bây giờ chúng tôi biết nó sẽ có giá bao nhiêu ở Mỹ. RS5 mang MSRP trị giá 69.900 đô la (không bao gồm phí đích 975 đô la). Điều này làm cho RS5 đắt hơn so với cơ sở M4 hoặc C63, nhưng có nhiều điều cần xem xét hơn so với giá cơ sở.

Toyota Hung Yen

RS5 được trang bị động cơ tăng áp kép, dung tích 2,9 lít, công suất 444 mã lực và mô-men xoắn 443 lb-ft. Động cơ V6 của Audi tạo ra nhiều sức mạnh hơn động cơ sáu xi-lanh đôi 3.0 lít (425 mã lực) của BMW, nhưng ít hơn động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít của Mercedes (469 mã lực). BMW có sẵn với công suất 444 mã lực với Gói cạnh tranh, nhưng với chi phí 4.750 đô la so với giá cơ bản là 68.700 đô la. Tương tự như vậy, C63 có thể có với 503 mã lực, nhưng với giá 75.500 đô la so với chiếc xe cơ sở ở mức 67.500 đô la. Cũng cần lưu ý rằng Audi là chiếc xe duy nhất có sẵn với AWD (tiêu chuẩn hoặc tùy chọn). Điều này có thể không có ý nghĩa nhiều đối với những người đam mê thích đốt cháy, nhưng nó có thể giúp RS5 bán tốt ở vùng khí hậu lạnh.

RS5 cũng được trang bị tốt hơn so với M4 hoặc C63. Nội thất đạt tiêu chuẩn với vô lăng thể thao đáy phẳng, bàn đạp bằng thép không gỉ và ghế thể thao chỉnh điện phía trước 12 hướng được bọc da và Alcantara với chức năng sưởi và massage. RS5 cũng có tiêu chuẩn với điều khiển khí hậu tự động ba vùng. Audi cũng không tiết kiệm về an toàn. Ngay cả cơ sở RS5 vẫn có các hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm hỗ trợ phụ, hỗ trợ giao thông phía sau và hệ thống thành phố cảm giác trước, có thể tự động phanh xe nếu phát hiện va chạm. RS5 chắc chắn trông giống như một đối thủ xứng tầm trong phân khúc coupe hiệu suất.
Mazda xây dựng những chiếc xe ý tưởng hoàn toàn tuyệt đẹp, và bạn cần nhìn thấy chúng bằng xương bằng thịt để đánh giá đầy đủ thực tế đó. May mắn thay, chúng tôi đã làm điều đó vào tuần trước tại Geneva Motor Show 2018, nơi có cơ hội bắt kịp với Giám đốc thiết kế Mazda Châu Âu Kevin Rice. Khi bạn sắp xem trong video của chúng tôi đi bộ xung quanh chuyến tham quan và phỏng vấn, Rice rất vui khi giải thích tất cả các chi tiết nhỏ tuyệt vời của cả Kai Concept và Vision Coupe Concept.

Nói về điều đó, chiếc sau đã mang về chiếc xe Concept Concept của năm, tại lễ trao giải Thiết kế xe hơi của Geneva, đánh bại tất cả các đối thủ nặng ký trong ngành, như Ferrari, Lamborghini, Volkswagen và mọi người khác được đề cử.

Chỉ một tháng trước, nó cũng được đặt tên là Xe ý tưởng đẹp nhất của năm tại lễ hội ô tô quốc tế 2018 tại Paris. Các Vision Coupe là một phần của bước tiến hóa tiếp theo của ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda. Kodo có nghĩa là Linh hồn của Emotion, cảm xúc và một trong những điểm khác biệt chính của thiết kế Mazda và mọi công ty thiết kế khác, theo Rice, không phải là nhà thiết kế bắt đầu quá trình thiết kế, (nhưng) các nhà điêu khắc của chúng tôi. Đã quyết định trong năm năm qua Kodo sẽ tiến lên như thế nào, chúng tôi đã làm việc với các nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang để hiểu đầu vào cảm xúc nào họ đưa vào tác phẩm nghệ thuật của họ. Nhìn thấy điều đó, chúng tôi tin rằng họ thích thần giao cách cảm với các vật liệu họ sử dụng.

Các nhà điêu khắc không tự tạo ra chiếc xe mà thay vào đó là một hình ảnh của cảm xúc. Một kết quả là tác phẩm điêu khắc mà bạn thấy được hiển thị bên cạnh khái niệm. Trên thực tế, các nhà thiết kế của Mazda đã dành hai năm để điêu khắc cơ thể của khái niệm này. Nhưng chính xác thì bản xem trước Vision Coupe Concept là gì? Mẫu xe Mazda6 tiếp theo? Đó là một giả định công bằng, vì Rice giải thích khái niệm này cho thấy sự thanh lịch của Mazda, trong khi Kai thể hiện sự gợi cảm của Mazda. Thiết kế của Kod Kodo sẽ đi theo hai hướng khác nhau trong mỗi chiếc Mazda mới giữa hai chiếc. Bạn sẽ không phải chờ quá lâu trước khi nhìn thấy thế hệ Kodo mới nhất. Trên thực tế, Mazda6 mới nhất đã có nội thất mới đi theo hướng đơn giản và thuần khiết của Kodo.

Nguồn: Toyota Long Bien