Toyota-BMW tiết lộ xe thể thao Eco mới

BMW đã thông báo rằng họ sẽ công bố mới của nó sinh thái thể thao -friendly khái niệm xe cũ, EfficientDynamics Vision, tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín. Được thiết kế để giới thiệu công nghệ đào tạo lái xe tiết kiệm năng lượng và vật liệu nhẹ hơn, sẽ rất thú vị khi xem nó mượn bao nhiêu từ chiếc xe ý tưởng GINA được tiết lộ gần đây được cho là đã ảnh hưởng lớn đến tư duy thiết kế hiện tại. Nếu, như mong đợi, chiếc xe mới tiếp tục những đổi mới như da bọc được phát triển cho GINA, BMW có thể là nhà sản xuất ô tô lớn đầu tiên theo đuổi chiến lược Hypercar về thiết kế ô tô siêu nhẹ được đề xuất bởi các nhà lý thuyết như Avory Lovins tại Học viện Rocky Mountain. Điều này sẽ đại diện cho một sự phá vỡ, mặc dù chỉ ở dạng xe ý tưởng, từ cách tiếp cận gia tăng hơn đến giảm cân dường như đã cai trị suy nghĩ của ngành công nghiệp cho đến thời điểm này.

http://toyota-longbien.net.vn/toyota-hung-yen/

Tìm kiếm một động cơ điện hoặc có thể là động cơ hybrid / Diesel và có thể lặp lại hệ thống khí động học thông minh cho phép chiếc xe thực sự thay đổi hình dạng trong khi chuyển động, phản ứng với các điều kiện hoặc thay đổi tốc độ.

Mặc dù EfficientDynamics nhãn bao gồm một loạt các công nghệ “xanh” đang được phát triển trong đó có tiến bộ cực đoan ít như tắt-on hoạt động động cơ và lấy lại năng lượng khí thải, nếu Vision là bất cứ điều gì giống như GINA, nó nên đại diện cho nhiều rất đỉnh của cắt cạnh. Tiến sĩ Klaus Draeger , thành viên ban quản lý BMW cho biết, bất cứ ai nhìn kỹ hơn vào chiếc xe ý tưởng này sẽ hiểu được hướng mà chúng tôi đang phát triển công nghệ của mình .
Vào tháng 5, chúng tôi đã đăng một bài viết về ý định của Best Buy để bắt đầu mang theo xe tay ga và xe đạp điện . Vào tháng 6, mười sáu nhà sản xuất đã tham gia cuộc đua siêu xe điện đầu tiên trên thế giới, Isle of Man TTXGP . Chà, tính đến tháng này, phiên bản thương mại của một trong những sản phẩm hoàn thiện hàng đầu của TTXGP có sẵn để bán ở Mỹ tại các cửa hàng Best Buy ở bờ tây. Brammo Enertia được bán vào giữa đến cuối tháng 8, trở thành chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện có khả năng chạy trên đường cao tốc đầu tiên được bán bởi một nhà bán lẻ quốc gia lớn ở nước này. Việc sửa chữa và dịch vụ sẽ được xử lý bởi bộ phận dịch vụ của Best Buy (nói cách khác, Geek Squad hiện đang sửa chữa xe máy!).

Giống như Zero-s được phát hành gần đây, Brammo Enertia sẽ được bán trên thị trường chủ yếu cho người đi lại trong đô thị, nhưng với tốc độ tối đa 65 dặm / giờ, nó chỉ chạy đủ nhanh cho những trò đùa ngoài thành phố thỉnh thoảng (mặc dù với phạm vi trung bình là năm mươi dặm, không quá xa ra khỏi thành phố). Được thiết kế từ mặt đất như một chiếc xe máy “thực sự”, Enertia chia sẻ nhiều bộ phận treo với các máy ICE hiện tại và các báo cáo đi xe nói rằng Brammo đã đáp ứng mục tiêu của nó về mặt xử lý. Các dĩa trước là Marzocchi. Hệ thống phanh là Brembo. Cánh tay đòn được sản xuất bởi một nhà cung cấp Harley-Davidson. Để thêm bộ đệm “xanh”, thân xe và ghế ngồi đều được làm bằng các vật liệu tái chế khác nhau, trong khi khung là Nhôm.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi sự thâm nhập thị trường của phương tiện chạy hoàn toàn bằng điện, Tesla sang một bên, được dẫn dắt bằng xe máy. Cuối cùng, trọng lượng nhẹ hơn là giải pháp tốt nhất cho mật độ năng lượng thấp hơn nhiên liệu lỏng của các công nghệ pin hiện tại. Nhưng không hoàn toàn rõ ràng rằng các máy móc như Enertia, mặc dù nhanh chóng bị đẩy ra khỏi rìa và vào dòng chính thương mại, sẽ hoạt động tốt với mức giá khoảng 10.000,00 đô la mỗi chiếc, đặc biệt là trong thế giới xe máy định hướng hiệu suất. Best Buy rõ ràng đang đặt cược rằng hiệu quả của Enertia, thiếu bảo trì cần thiết và bộ đệm không có nhiên liệu sẽ giúp nó vượt qua được cái bướu.

Nguồn: http://toyota-longbien.net.vn/