Toyota Camry 2018 nhưng đã giành được giải đua

Toyota Camry 2018 Cuộc đua đầu tiên của A1GP ở Durban là một sự kiện công suất tối đa, với hơn 100 000 người hâm mộ xem hành động trong quá trình đua cuối tuần. Đội A1 của Hà Lan ‘Jos Vertappen là anh hùng của sự kiện năm 2006 – anh ấy đã đâm ra khỏi cuộc chạy đua của Sprint,  Feature với một cơ động vượt qua dũng cảm vào vòng cuối cùng.

Với 6 trận thắng từ 14 cuộc đua cá nhân trong mùa giải này, đội Nico Hülkenberg của Team A1 Đức chắc chắn sẽ là người đánh bại Durban. Ông Willi Weber, đội trưởng của đội này, nói. “Chúng tôi có những dữ liệu phân tích tuyệt vời về mạch từ năm ngoái”, đội của đội này nằm cách đó 25 điểm so với các đội tuyển quốc gia của New Zealand và Pháp trong bảng.

“Bạn cần dây thần kinh mạnh để đi đến giới hạn trên một mạch đường phố mà không có diện tích lớn chạy-off. Nico có họ “, Weber nói thêm. “Trong buồng lái, ông ta hoàn toàn tập trung. Nhóm nghiên cứu đang trong một trận chiến đầy quyền lực và có động cơ rất cao. Sau chiến thắng của chúng tôi, mọi người đều mong đợi chúng tôi để giành chiến thắng một lần nữa, đó là một tình huống tương tự như Michael Schumacher thường “

Trong khi đó, ngôi sao F1 Narain Karthikeyan sẽ trở lại làm nhiệm vụ lái xe cho đội A1 của Ấn Độ vào cuối tuần này. Sau khi hoàn thành một cuộc thử nghiệm F1 2 ngày tại Valencia với Williams-Toyota, Karthikeyan sẽ bay tới Nam Phi và đến Durban vào tối thứ năm.

Một hành động đóng gói ba ngày chờ đợi cho người hâm mộ thể thao với ba buổi thực hành đầu tiên một trong ba giờ bắt đầu lúc 11 giờ sáng thứ sáu và tiếp theo lúc 2 giờ chiều.

Thứ bảy sẽ có bốn phiên họp đủ điều kiện 15 phút bắt đầu lúc 2 giờ 15 chiều. Xem các buổi xây dựng và hội đủ điều kiện về SABC 3 từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều ngày thứ Bảy 24 tháng Hai.

Vào Chủ nhật, cuộc chạy đua nước rút kéo dài 20 phút sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng và cuộc đua tính năng dài 70 phút tiếp theo vào lúc 3 giờ chiều. Nếu bạn không thể đứng trên khán đài, hãy bắt tất cả các hoạt động đua xe trên SABC 3 từ 2 giờ chiều đến 4 giờ 30 tối chủ nhật 25 tháng hai.

Tuyến đường Durban dài 3,28 km bắt đầu ở Snell Parade, giữa lệnh Natal và bãi biển chạy theo chiều kim đồng hồ, trong Argyle Road, đại lộ NMR, đường Battery Beach, dưới xa lộ M4 và cuối cùng là qua sòng bạc Suncoast .Các đề xuất Ngân sách trong Tuần này báo trước sự gia tăng đáng kể về chi tiêu cho giao thông công cộng và cơ sở hạ tầng và tăng thêm tiềm năng tăng trưởng cho việc bán xe mới. Tuy nhiên, người lái xe ô tô sẽ sớm phải trả 10 xu một lít hơn cho nhiên liệu tổng hợp kết hợp và các khoản Phí tai nạn đường bộ.

Theo Tổng cục Hải quan Mỹ, mức thuế nhiên liệu chung sẽ tăng thêm 5 lít / lít đối với xăng và dầu diesel, lấy tiền xăng dầu lên 121 cít / lít và thuế diesel là 105 cít / lít. Quỹ Khắc phục Tai nạn Đường bộ trên xăng và dầu diesel sẽ tăng 5c ​​một lít đến 41.5c so với 36.5c kể từ ngày 4 tháng Tư. Toyota Fortuner 2018

“Điều chỉnh này nhằm mục đích bao quát sự tăng trưởng trong các yêu cầu của RAF và nâng cao năng lực để giải quyết các khoản nợ tồn đọng đang tồn tại”, tài liệu cho biết.

Tuy nhiên, những người đi làm sẽ được thông báo rằng Cơ quan Đường bộ Quốc gia SA đã nhận được khoản tài trợ bổ sung là 2,1 tỷ cho việc duy trì mạng lưới đường bộ quốc gia rất cần thiết. Đánh giá ngân sách cho biết một trong những cách tiếp cận để tắc nghẽn giao thông là việc sử dụng một hệ thống vận tải thông minh (ITS) để lập kế hoạch và hoạt động.

Cục đường bộ quốc gia gần đây đã đầu tư 50 triệu cho ITS để đối phó với những thách thức về tắc nghẽn. Theo đánh giá ngân sách, ITS ban đầu sẽ tập trung vào phần N1 Ben Schoeman (22km) và đặt cáp sợi quang để tăng cường viễn thông và truyền tải dữ liệu lưu lượng trên N3 giữa các nút giao giữa Buccleuch và Geldenhuys.

Bình luận về các đề xuất ngân sách do Bộ trưởng Bộ Tài chính công bố tại Quốc hội, Trevor Manuel, Chủ tịch Naamsa, Tiến sĩ Johan van Zyl, đã khen ngợi Bộ trưởng thông báo một khoản ngân sách cân bằng có thể hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng kinh tế được cải thiện ở Nam Phi trong trung và dài hạn.

Các đề xuất ngân sách đề cập chính xác đến phía cung của nền kinh tế và có ảnh hưởng tích cực đến sự tự tin và đầu tư của doanh nghiệp tại Nam Phi, ông nói.

Tiến sĩ Van Zyl hoan nghênh sự nhấn mạnh của Bộ trưởng về tầm quan trọng của việc mở rộng và nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông và đường xá thành phố vào năm 2010. Cụ thể là, phát triển các dự án vận tải xe buýt nhanh chóng ở các thành phố lớn của Nam Phi.

Hy vọng rằng những biện pháp này sẽ giúp giảm bớt sự tắc nghẽn đang leo thang trên đường cao tốc của nước ta.

Các nhà nhập khẩu và xuất khẩu sẽ hoan nghênh việc sửa đổi các quy định kiểm soát ngoại hối và loại bỏ thuế thứ cấp đối với các công ty. Tuy nhiên, Bộ trưởng đã đề cập ít nhất về nguyên tắc chấp thuận thuế đối với lợi nhuận từ lợi nhuận của ngành nhiên liệu lỏng.

Vị thế thuận lợi của tài chính của chính phủ đã giúp Bộ trưởng đưa ra nhiều khoản tài trợ cho một loạt các ưu tiên xã hội đồng thời giảm thuế thu nhập cá nhân với mức 8,4 tỷ Rs.

Sự giảm nhẹ này cũng nhằm mục đích bù đắp một phần ảnh hưởng của những thay đổi gần đây đối với việc đóng thuế trợ cấp y tế và trợ cấp xe hơi.

Naamsa đã đăng ký trước đó quan ngại về những ảnh hưởng của những thay đổi đối với các điều khoản về thuế trợ cấp xe hơi và ảnh hưởng của nó đối với các quyết định mua xe. Xoá bỏ thuế về quỹ hưu trí cũng tích cực và nên tăng tiết kiệm cho nghỉ hưu.

Ngưỡng thuế thu nhập đối với người dưới 65 tuổi sẽ tăng từ 7,5% lên 4343 RUB, khung thuế thu nhập cá nhân cũng sẽ được mở rộng, trong khi khung thuế cao hơn sẽ được tăng lên từ 40000 R400 đến 000 000.

“Tôi kêu gọi người nộp thuế sử dụng khoản cứu trợ này trước tiên để giải quyết các khoản nợ của họ hoặc tiết kiệm, thay vì tiêu dùng”, Bộ trưởng nhận xét. Mặc dù có thể nói rằng đề xuất này sẽ tác động tích cực đến việc bán xe mới vì những khoản thanh toán hàng tháng bị cấm trước đây bây giờ có thể đạt được đối với một bộ phận lớn hơn của dân số. Toyota Altis 2018