Toyota Camry 2018 phiên bản sản xuất của

Toyota Camry 2018 đã thiết kế kế hoạch sản xuất chiếc xe sedan sang trọng dựa trên khái niệm Galibier, lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2009. Chiếc sedan bốn chỗ sang trọng mới là một trong bốn mẫu xe được ông chủ Wolfgang Dürheimer quan sát. Nó được dự định để đối đầu với sự thay thế sắp tới cho Phantom Rolls-Royce. Tuy nhiên, khác với chiếc Chiron, Galibier được thiết kế để giữ đúng ý tưởng ban đầu bằng cách sử dụng bố cục phía trước.

Mặc dù đây là những ngày đầu tiên của mô hình Bugatti mới, nhưng các nguồn gần với giới kỹ thuật của tập đoàn VW cho thấy chiếc xe sản xuất có thể dựa trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng MSB phát triển của Porsche – một cấu trúc được thiết lập để đóng một vai trò nổi bật trong Tương lai của công ty anh em người Anh, Bentley.

Ông chủ Wolfgang Dürheimer của Bugatti đã tiết lộ kế hoạch của một thương hiệu cho mô hình thứ hai dọc theo dòng của Galibier cho công bố em gái của Autocar UK. Ông nói, “Hiện tại, tôi đang theo dõi bốn ý tưởng chiến lược. Galibier là một. Tôi không thể nói về những người khác. “

Các quan chức của VW Group cho biết, những lựa chọn thay thế cho Galibier như là một mô hình Bugatti thứ hai bao gồm một chiếc SUV sang trọng Rolls-Royce Cullinan, một người kế thừa tinh thần dài 6 mét chính thức đến Bugatti Royale với một hệ thống truyền động điện và ít hơn Siêu mẫu siêu xe đắt tiền để ngồi bên dưới Chiron.

Tuy nhiên, Dürheimer không để lại nghi ngờ gì về sự ưa thích của ông trong bốn đề xuất. Bình luận về Galibier, ông nói, “Trái tim tôi vẫn tiếp tục đánh bại chiếc xe này, bởi vì chúng tôi đã có một số cách tiếp cận mang tính cách mạng mà không ai cho đến nay vẫn chưa dám đưa vào sản xuất.”
Một sự ra mắt ban đầu cho Galibier đã được đưa ra trong năm 2011 Tuy nhiên, mặc dù đã có kế hoạch vững chắc cho sản xuất có thể lên đến 3.000 chiếc trong tám năm, sự phát triển của chiếc xe bốn chỗ sang trọng đã bị bỏ rơi vào năm 2013 khi Dürheimer chuyển tới Audi. Dưới sự thay thế của ông, Wolfgang Schreiber, Bugatti quyết định tiếp tục xuống đường cao tốc với Chiron. Khi trở lại Bugatti vào năm 2015, Dürheimer đã lãng phí ít thời gian để hồi sinh Galibier. Toyota Fortuner 2018

Mặc dù tất cả các dấu hiệu chỉ ra Galibier là mô hình Bugatti tiếp theo, có những dấu hiệu mạnh mẽ rằng nó có thể không được đưa ra cho đến khi Chiron hoàn thành sản xuất.

Dürheimer tiếp tục, “Có một ý tưởng để tiếp tục đi với mô hình mở rộng, nhưng chúng tôi không cần một line-up với nhiều mô hình đường dây. Là một kỹ sư, khi bạn thực hiện một ý tưởng, sau đó bạn sẽ hỏi những gì tiếp theo là một. “

Theo Autocar UK, các nhà chiến lược sản phẩm của nhà sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu đã yêu cầu Bugatti thiết lập một kế hoạch kinh doanh lâu dài cho riêng mình, vượt ra khỏi Chiron.
Chiếc Kodiaq sẽ được tung ra với một động cơ 5 động cơ tầm cỡ quốc tế, nhưng thị trường Ấn Độ sẽ chỉ có hai lựa chọn động cơ. Động cơ diesel này sẽ là động cơ diesel 2.0-lít EA288 với công suất tối đa là 2.0 lít với sức mạnh của một loạt các mẫu xe khác của VW Group và đang trong quá trình định vị cho thị trường Ấn Độ. Động cơ 2,0 lít của Kodiaq có thể sẽ có công suất 190hp cao hơn so với hộp số DSG 7 tốc độ mới được thiết kế để có thêm sức mạnh và mô-men xoắn. Ở giai đoạn sau, Skoda sẽ giới thiệu động cơ 2.0L TSI chạy xăng 180hp với một hộp số DSG tự động. Không có kế hoạch để đưa vào một phiên bản bằng tay của Kodiaq, như kinh nghiệm với Yeti đã chứng minh rằng có rất ít takers cho tùy chọn này tại thời điểm này giá.
Kodiaq sẽ đến Ấn Độ với động cơ diesel 2.0 lít 190hp, cũng như động cơ xăng 2.0l 180hp
Các xe được trang bị DSG sẽ có tùy chọn Driving Mode Select, cho phép người lái chuyển đổi giữa Normal, Eco, Sport, Snow và Individual, tất cả đều làm thay đổi chế độ DSG, động cơ, điều khiển bằng điện và điều khiển không khí. Ngoài ra, Adaptive Dynamic Chassis Control có thể được tích hợp với hệ thống, làm thay đổi các thiết lập của bộ giảm chấn cho phù hợp với sự lựa chọn của Comfort, Normal hoặc Sport.

Kodiaq cũng có một chế độ Off-Road, sửa đổi khung gầm, động cơ và các thiết lập phanh để đối phó với địa hình gồ ghề và cũng có thể tham gia vào Hill Descent Assist trên độ dốc xuống dốc.

Một lần nữa, không rõ là có bao nhiêu trong số các tính năng này sẽ được cung cấp trên phiên bản Kodiaq của Ấn Độ.
Skoda hứa hẹn các thiết bị hàng đầu, bao gồm Apple CarPlay, Android Auto và sạc điện thoại không dây
Góc Ấn Độ

Skoda India nói rằng Kodiaq có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2017, chỉ vào khoảng mùa lễ hội. Về mặt giá cả, nó sẽ cao hơn một chút so với Superb và dự kiến ​​sẽ khởi động ở mức 25 Rs / lakh cho phiên bản cơ sở đạt tới 30 Rs / h cho những mẫu xe hàng đầu. Nó sẽ đưa về đầu Santa Fe, và đến một mức độ Fortuner, mà hiện nay là con chó hàng đầu trong Rs 25-30 lakh SUV lớp học.

Với mức giá của nó, Kodiaq có thể không bán được với số lượng lớn ở Ấn Độ, nhưng với sự kết hợp của thiết kế, không gian, tính năng và tính năng, nó có vẻ đủ hứa hẹn để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018