Toyota Camry 2018 sự tăng trưởng trong tương

Toyota Camry 2018 Nhà sản xuất ô tô sang trọng của Đức, đang đặt cược vào  lai ở Ấn Độ. Tuy nhiên, một xác nhận khác về ý định của nó đã được chứng kiến ​​trong lễ khánh thành nhà kho phụ tùng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô hạng sang và học viện đào tạo bán lẻ lớn nhất tại Nam Á, đặt tên cho Học viện Mercedes-Benz, Chakan, gần Pune.

Sự mở rộng cơ sở hạ tầng này của Mercedes-Benz Ấn Độ là một sự khẳng định mạnh mẽ về sự liên quan ngày càng tăng của thị trường Ấn Độ và là một bước đi chiến lược hướng tới sự sẵn sàng trong tương lai để phục vụ cho sự phát triển của ngành. Nhà phân phối phụ tùng và Học viện Mercedes-Benz được khánh thành bởi Till Conrad, trụ sở chính ở nước ngoài, Mercedes-Benz Cars tại Daimler AG và Roland Folger, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, Mercedes-Benz Ấn Độ.

Phát biểu trong dịp này, Conrad nói, “Ấn Độ vẫn là một trong những điểm sáng cho Mercedes-Benz và sự mở rộng cơ sở hạ tầng quan trọng này. Mercedes-Benz không chỉ mở rộng cơ sở hạ tầng ở đây tại Ấn Độ mà còn phát triển chiến lược về đội ngũ nhân viên, sẵn sàng tận dụng sự tăng trưởng trong tương lai của ngành công nghiệp cao cấp. Chúng tôi tin tưởng rằng những sáng kiến ​​như vậy sẽ làm cho thương hiệu tương lai sẵn sàng. “

Giá Xe Toyota Yaris 2018
Tiến sĩ Till Conrad, Trưởng khu vực ở nước ngoài, Mercedes-Benz Cars, và Roland Folger, MD và Giám đốc điều hành, Mercedes-Benz Ấn Độ, khánh thành Trung tâm Chuẩn bị Xe vào ngày 15 tháng 9.
Roland Folger nói thêm: “Tạo ra kho hàng phụ tùng lớn nhất trong phân khúc xe hạng sang được trang bị các quy trình công nghệ hiện đại, tự động hoá và cũng là dịp khánh thành Học viện Mercedes-Benz lớn nhất Nam Á là những thành tựu đáng kể cho Mercedes-Benz Ấn Độ. Những sáng kiến ​​này là kết quả của định hướng khách hàng tập trung của chúng tôi sẽ giúp tạo ra một giá trị lâu dài cho khách hàng quen thuộc của chúng tôi, tạo cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh trong thị trường năng động này “.

Nhà kho phụ tùng ô tô lớn nhất châu Á

Bộ phận kho, trải rộng trên diện tích 16.500 m2, có thể chứa đến 44.000 Bộ phận Lưu giữ Cổ phiếu (SKU), có hệ thống giá đỡ nhiều tầng (Cấp G + 2) với các hệ thống giá đỡ ở tất cả ba mét . Có 10 bến tàu đi ra để nạp và vận chuyển vật liệu, và sáu bến tàu gửi đi nhận vật liệu.

Nhà kho này phục vụ trên 50 địa điểm, được trang bị các thiết bị xử lý vật liệu hiện đại như Máy chọn Mua Cấp Cao (HLOP), Máy chọn Mua Cấp bậc thấp (LLOP) và Xe nâng Reach Trucks (RT)) cho các hoạt động hiệu quả. Để nâng cao hiệu suất hoạt động, có Phụ tùng Tự động hóa (SPAN).
Volvo V90 Cross Country đã được công bố tại Malmö, Thụy Điển. Chiếc xe mới nhất dựa trên động cơ V90 và công ty đã trải qua một sự điều chỉnh khung xe rộng hơn nhiều so với những chiếc trước.

Chiều cao của khung xe đã được nâng lên thêm 65mm và kết hợp bánh xe và bánh xe mới có đường kính tổng thể lớn hơn 42mm so với các mẫu V90 khác. Đường trước đã được mở rộng thêm 20mm và đường sau 40mm. Các góc độ trước và sau của xe cũng được cải thiện đáng kể trên các mô hình trước đó cho những gì Volvo tuyên bố sẽ là khả năng off-road chính hãng.

Trưởng bộ phận động cơ, ông Stefan Karlsson, nói rằng khoảng 200 thiết lập khung gầm khác nhau đã được thử trong quá trình phát triển, nhiều trong số đó đã được thực hiện trong mô phỏng trên mô phỏng lái xe tiên tiến của Volvo.

Sẽ có bốn chế độ lái xe chuyển đổi bao gồm Rough Road, cũng như Comfort, Eco và Dynamic. Hill Descent Control cũng sẽ được cung cấp trên xe. Hệ thống treo hơi trên trục sau sẽ là một lựa chọn, nhưng tất cả các mẫu xe Cross Country sẽ có được lốp Volvo, được phát triển để có thể cầm lái tốt hơn trên đường và thoải mái trên đường, cũng như có khả năng đối phó với các bề mặt không đều.

Ông Peter Mertens, nghiên cứu và phát triển, cho biết: “Chúng tôi rất cẩn thận ngay từ những ngày đầu để đảm bảo rằng khái niệm Cross Country không chỉ là một bài tập thể dục trong phong cách gồ ghề”. Ông Thomas Ingenlath, chủ nhiệm thiết kế của Volvo cho biết, kiểu dáng của chiếc Cross Country mới là tinh tế và tinh tế hơn, di chuyển ra khỏi vẻ ngoài cồng kềnh của người tiền nhiệm V70 XC. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở phía trước của xu hướng này di chuyển đến một cái gì đó là một thiết kế tinh tế hơn.Volvo đã đi tiên phong trong lĩnh vực này và chúng tôi đang đưa nó lên cấp độ tiếp theo.”

Sản xuất của Cross Quốc gia bắt đầu vào cuối năm nay và mô hình được thiết lập để được cung cấp bởi một loạt các động cơ xăng và diesel có sẵn trên V90 trên thị trường quốc tế. Đối với Ấn Độ, Volvo dự kiến ​​sẽ ra mắt mẫu xe sedan tiêu chuẩn của V90 Cross Country, chiếc S90 trước cuối năm nay. Nhà sản xuất ô tô này cũng có kế hoạch giới thiệu mẫu thiết kế R-sportier trên XC90 cùng với Cross V40 và V40. Mặc dù không được xác nhận, nhưng Volvo có thể mang chiếc wagon này ở Ấn Độ vào năm tới. Vios 2018

Toyota Camry 2018