Toyota Camry đáp ứng các quy định Fortuner Altis

Toyota Camry Nhà bán lẻ ô tô Perth và doanh nhân John Hughes – người đã giúp đưa Hyundai đến Úc với Alan Bond năm 1986, và trở thành đại lý Hyundai lớn nhất thế giới từ năm 1997 đến 2003 – bắt đầu nhập xe Geely vào Tây Úc vào năm ngoái nhằm mục đích Mở rộng về phía đông năm nay. Nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra vì anh ta đã phải sửa đổi những chiếc xe – sau khi đã đậu – để  của Úc.

Sau nhiều hứa hẹn trong 18 tháng qua, nhà sản xuất Foton tuần trước đã cho ra mắt Tunland ute với số lượng nhỏ thông qua mạng lưới đại lý thậm chí còn nhỏ hơn chỉ trong bốn bang – không bao gồm NSW, thị trường lớn nhất của Úc.

Foton đã định giá những chiếc xe của mình khoảng 10.000 đô la đắt hơn những chiếc Great Wall, khiến họ cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu nổi tiếng – một động thái đầy tham vọng.

Thương hiệu Trung Quốc không chỉ không được chứng minh, giá trị bán lại của họ cũng bị ảnh hưởng nặng nề cho đến khi họ trở nên nổi tiếng hơn.Những phản hồi từ thương mại bán buôn là họ có thể mua rẻ nhưng họ cũng có một trong những giá trị bán lại yếu nhất của thương hiệu.

Santo Amoddio, giám đốc điều hành của hãng định giá xe hơi Glass’s Guide nói: “Giá trị bán lại của xe Trung Quốc ở hoặc gần cuối phân khúc mà họ cạnh tranh.

“Việc bán lại của họ đã đạt được một thành công khác khi vấn đề về chất asbestos xuất hiện [nhưng] sẽ tăng cường trở lại khi những mẫu xe mới xuất hiện. Chất lượng và giá trị bán lại của Hyundais rất yếu trong những năm đầu của họ nhưng bây giờ họ đang mạnh mẽ ở cả hai khu vực. Đến mức đó trong thời gian ít hơn nhiều. “

Một vụ va chạm amiăng vào tháng Tám – gần 24.000 chiếc Great Wall và Chery đã được tìm thấy có miếng đệm có chứa vật liệu bị cấm – đặt một vết thâm vào các yêu cầu bán hàng và khách hàng. Nhưng các bộ phận đang được thay thế mặc dù chính phủ liên bang đã không yêu cầu thu hồi.

“Cần phải chỉ ra rằng loại amiăng này đã được sử dụng trên các xe khác cho đến năm 2003, và những chiếc xe đó không cần phải được triệu hồi”, Crichton nói. “Nhưng chúng tôi đang làm việc đó bởi vì nó là điều đúng đắn để làm” Về chất lượng và độ tin cậy, Crichton nói rằng “họ sẽ tốt hơn với mọi chuyến hàng”.

“Mọi người có thể ngạc nhiên, nhưng những tuyên bố bảo hành trên các xe Trung Quốc của chúng tôi thấp hơn yêu cầu bảo hành đối với xe ô tô châu Âu của chúng tôi”, Crichton nói. “Nếu cần có sự thay đổi khẩn cấp, chúng tôi có thể gọi điện thoại và sửa chữa nó trong vòng một tuần. Với những người Châu Âu bạn vẫn tranh cãi với họ. “

Sự an toàn của tai nạn cũng đã được cải thiện. “Chúng tôi đã làm việc với cả Great Wall và Chery để có được hiệu suất thử nghiệm sụp đổ của họ lên đến tốc độ”, Crichton nói. Những chiếc Great Wall đầu tiên được thử nghiệm tại Úc đã ghi hai sao trong số năm chiếc cho sự an toàn, nhưng SUV mới nhất đã ghi được bốn sao. “Họ muốn học và họ rất hợp tác và hỗ trợ”, Crichton nói. Toyota Fortuner

Trong khi đó, Crichton nói rằng ông “không còn xa nữa” khi ký một hợp đồng với một công ty xe buýt lớn của Trung Quốc, và ông chỉ cần đảm bảo một hợp đồng để nhập khẩu xe tải nhẹ của Trung Quốc. “Nó sẽ cho tôi xe ô tô, xe tải và xe buýt; Không có gì còn lại. “

Crichton cho biết ông sẽ bán 20.000 chiếc xe Trung Quốc chế tạo tại Úc vào năm tới. “Và Trung Quốc đang chuẩn bị xây dựng 20 triệu xe. Họ không phải là những người tiên phong nữa, họ là những quốc gia sản xuất xe hơi lớn nhất trên thế giới. “Được phát âm là Rhee-Phoo, chiếc xe Rotary Engined Pickup có một động cơ đốt trong 4 cổng 1,3 lít 13B 4 lít, bọc chắn bùn, pin được gắn dưới giường, một dash khác, lưới tản nhiệt phía trước và đèn đuôi tròn. Người ta ước tính rằng chỉ hơn 15.000 đầu của B series đã được xây dựng trong tổng số.

Hầu hết đã được thực hiện cho năm mô hình năm 1974, sau khi cuộc khủng hoảng năng lượng của thời đại đã làm chao đảo doanh thu. Mazda đã khôi phục lại nhiều mô hình năm 1974 với một tiền tố “S” chỉ định nó là một mô hình “năm 1975”. Khoảng 700 chiếc được sản xuất cho năm mẫu năm 1976.

Mazda đã đầu tư vào một thiết kế lại vừa phải cho mô hình năm 1977, cập nhật hệ thống điện, bổ sung thêm một đoạn cáp dài 4 inch (100 mm) để tạo sự thoải mái hơn và hộp số tay 5 cấp. Tuy nhiên, sau khoảng 3000 đơn vị, REPU đã gặp nhà sản xuất do doanh số bán hàng kém.

Tạp chí Road & Track đã gây ấn tượng với “sức mạnh trơn, yên tĩnh” và nội thất “đẹp”. “Động cơ này khá yên tĩnh và, như thường lệ, bơ trơn khi nó kéo mạnh lên qua bánh răng hoặc chỉ tăng tốc một cách ấn tượng trong bánh răng trên.”Cũng giống như những chiếc xe chở khách, có một tiếng còi cảnh báo để giữ cho bạn khỏi bị làm việc quá mức, khi đến với cái gì đó hơn 6.000 vòng / phút. Chúng tôi đã sử dụng 7000 rpm theo một giới hạn và tìm thấy chiếc xe bán tải có khả năng từ 0-60 đến 11 giây và 1/4 trong 18,3: không nhanh như chiếc xe tải Mỹ nhanh nhất, nhưng thực sự là điên cuồng “.

Giá bán sau đó khoảng 3.500 USD và động cơ quay mang lại lượng tiêu thụ nhiên liệu theo thứ tự 14.3 lít / 100km. Hầu hết các utes còn lại có thể được tìm thấy ở bờ biển phía tây của Hoa Kỳ và tiếp tục được tìm kiếm bởi những người đam mê. Giống như nhiều loại xe quay khác của Mazda, REPU đã được chạy đua. Kết thúc đáng chú ý nhất của nó là một chiến thắng tổng thể tại Cuộc đua 24 giờ SCCA Mojave 24 giờ trong tay của lái xe Malcolm Smith và Jack Sreenan. Toyota Altis