Toyota Camry Fortuner Altis đáng ngạc nhiên nhất

Toyota Camry Bây giờ,  – đại diện cho một sự thay đổi đáng kể từ một vài năm trước đây – ngay cả AMG cũng nhận thấy các hệ thống hybrid trong tương lai.

Trong khi BMW và Audi đã tập trung nỗ lực thực hiện các động cơ diesel, chủ tịch AMG Ola Källenius nói với Edmunds rằng động cơ diesel không mang lại những đặc tính hung hăng của một động cơ xăng.

Theo Källenius, AMG sẽ sản xuất một mô hình lai “khi thị trường đã sẵn sàng cho nó.” Động cơ V12 có thể được cung cấp cho ít nhất năm hoặc sáu năm, ông nói, nhưng nhìn về phía trước chúng ta sẽ thấy một xu hướng rõ ràng đối với turbocharging và Thu hẹp quy mô.

May mắn thay, giám đốc điều hành chỉ ra, một số sự phát triển của F1 và công nghệ sản xuất-thể thao-sản xuất – đặc biệt liên quan đến trọng lượng và vật liệu – đang hội tụ.

CLA45 AMG năm 2014 mới đã dẫn đầu phân đoạn hoạt động xuống một con đường mới. Với động cơ bốn xi lanh 2.0 lít tăng áp, sản xuất 265 kW, đẩy giới hạn kilowatt trên mỗi lít động cơ xăng, hiện nay.

Bổ sung động cơ tăng áp nhỏ hơn bằng hệ thống động cơ điện có thể, nếu được điều chỉnh đúng, cung cấp một hệ thống động cơ hấp dẫn cho các mô hình hoạt động trong tương lai. AMG có một lịch sử phong phú về kỹ thuật chế tạo lại hoặc sửa chữa lại động cơ, truyền động, và mọi thành phần cốt lõi cho một trải nghiệm lái xe đáng kinh ngạc, và thỏa mãn hơn, và đến thời điểm những mô hình này đến, chúng tôi cũng mong đợi ở đây.Tại sao? Bởi vì Thuế Rich. Nhiệm vụ của nhóm là đưa cho bạn những cảnh quay siêu xe được sử dụng theo cách không mong muốn nhất, vì vậy bạn có thể đặt cược rằng sẽ có nhiều video lạ lùng hơn. Đối với video mới nhất của họ, họ đã chọn hai ví dụ nguyên sơ của một trong những chiếc Ferrari đầu tiên của chiếc F50.

F50 có thể không phải là bức phác họa trên tường mà F40 và các mô hình Enzo và LaFerrari mới hơn có thể có, nhưng chỉ với 349 mẫu được chế tạo cùng với một động cơ V12 có nguồn gốc từ F1 trong khoang động cơ của nó, chiếc F50 vẫn là một trong những chiếc xe được yêu thích nhất – sau khi các mô hình Ferrari đã từng được sản xuất và vẫn có giá trị tài sản nhỏ.

May mắn thay, không một ví dụ nào ở đây kết thúc trong một cái mương hoặc rơi vào tường.Vào tháng 12, chúng tôi đã báo cáo rằng một động cơ võ trang mới có bốn xi-lanh có thể ra mắt lần đầu tiên trong một chiếc Porsche ngay sau 2013 Frankfurt Auto Show. Bây giờ có vẻ như chúng tôi sẽ không nhìn thấy căn hộ bốn từ Porsche cho ba năm nữa.

Một quan chức Porsche của Zuffenhausen nói với Autocar rằng động cơ mới vẫn còn rất sớm trong sự phát triển của nó, và nó không phải trước năm 2016. Nó sẽ được ra mắt trong chiếc ô tô thể thao Boxster và Cayman năm 2016. Toyota Fortuner

Động cơ mới được cho là chia sẻ thiết kế của nó với võ sĩ quyền anh sáu trong Boxster , Cayman và 911 hiện tại . Nó sẽ có tính năng phun trực tiếp công nghệ, và khả năng, bắt đầu-dừng chức năng. Chúng tôi hy vọng nó sẽ chuyển 2,5 lít và sẽ được cung cấp cả trong các mẫu tự nhiên hút và turbocharged, với việc sản xuất gần 257 kW.

Tuy nhiên, nó không phải là chiếc bốn xilanh duy nhất đến với Porsche. Chiếc Crossover Porsche Macan 2014 sắp tới sẽ là chiếc Porsche mới đầu tiên được trang bị động cơ bốn xi lanh. Động cơ này sẽ là một chiếc Volkswagen AG 2.0 lít 4 xy-lanh, và sẽ do Tập đoàn VW phát triển dưới dạng dầu và diesel.Mặc dù có nguy cơ kéo khoản tài trợ 50 triệu USD đã được hứa hẹn trong vụ cắt giảm việc làm ở Elizabeth hồi đầu tuần , Chính phủ SA đã bỏ tiền ra khỏi bàn. Nhưng các điều khoản nhận tiền đó có thể thay đổi.

“Chúng tôi muốn thỏa thuận ban đầu”, ông Jay Weatherill nói. “Chúng tôi chấp nhận thực tế của sự thay đổi [trong điều kiện kinh tế của Úc] đã xảy ra nhưng chúng tôi sẽ quay lại bàn đàm phán với điều đó.

“Không nghi ngờ gì nữa chúng ta sẽ xem xét lại bản chất của sự đóng góp của chúng ta. Cũng như chúng tôi sẽ yêu cầu công ty xem lại bản chất của sự đóng góp của mình cho người dân Nam Úc.

“Các sự kiện trong tuần này đã thay đổi đáng kể [các điều khoản của hợp đồng ban đầu] và chúng tôi đang trở lại bàn thương lượng. Tôi không có lý do gì để nghi ngờ tính toàn vẹn của ông Devereux nhưng … chúng tôi có quan điểm khác nhau về bản chất của thỏa thuận nguyên bản “.

Ông Devereux, người mô tả nó như là một cuộc họp “tích cực”, nói: “Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng chúng tôi có con đường tốt nhất để có thể [xây dựng hai chiếc xe] mà chúng tôi đã thảo luận trước đó và để mang lại 1 tỷ đô la Đầu tư của General Motors. “

Tuy nhiên, ông gợi ý rằng nhà sản xuất xe hơi có thể sẽ phải quay trở lại Chính phủ Liên bang và đã ký một hợp đồng trị giá 215 triệu USD trong chín năm tới để đổi lại khoản đầu tư 1 tỷ USD để xây dựng xe tại Úc cho đến ít nhất 2022. Toyota Altis