Toyota Fortuner 2018 đầu năm nay để giới thiệu về đại lý

Toyota Fortuner 2018 Nhà sản xuất phí bảo hiểm của Nhật Infiniti đã chính thức công bố trung tâm bán lẻ được ủy quyền đầu tiên ở Perth sẽ mở cửa từ tháng 3 năm 2016.

Đại lý được chờ đợi từ lâu ở phương Tây sẽ do Tập đoàn Barbagallo điều hành và sẽ là đại lý cấp một, cung cấp cho khách hàng của Infiniti toàn quyền sử dụng các cơ sở bán lẻ, phụ tùng và dịch vụ tại Perth.
Với cam kết thực hiện vào tại Perth, cũng như kế hoạch cho các đại lý mới tại Melbourne, Sydney và Adelaide, Trung tâm Bán lẻ được ủy quyền đầu tiên của Infiniti sẽ nằm ở Công viên Osborne của thành phố Perth, trung tâm nổi tiếng của thành phố ô tô.

Giám đốc điều hành của Infiniti Cars, ông Jean-Phillipe Roux, cho biết, đại lý đầu tiên này là một bước quan trọng để tăng trưởng thương hiệu tại Úc.

“Thông báo về việc bổ nhiệm Trung tâm Infiniti Perth là một mốc quan trọng cho thương hiệu của chúng tôi tại Úc”, ông nói.

“Perth và thị trường Australia rộng lớn hơn rất quan trọng đối với Infiniti và mở rộng mạng lưới bán lẻ quốc gia của chúng tôi bao gồm bờ biển phía tây Australia là một trong những ưu tiên của chúng tôi.”

Roux cũng nhấn mạnh rằng sự tăng trưởng của thương hiệu sẽ được tăng cường bởi một số mô hình mới và cập nhật đến bờ Úc từ năm tới, tăng 26% doanh số bán hàng trong năm nay.

Vince Barbagallo, Hiệu trưởng Đại lý, tin rằng triển vọng của hãng sản xuất ô tô cao cấp tại Úc rất mạnh.

Ông nói: “Cho đến nay, doanh số bán ô tô sang trọng ở Úc đang tăng lên gấp 4 lần so với tốc độ mở rộng của thị trường, vì thế Infiniti là một trong những cơ hội tăng trưởng quan trọng nhất của chúng tôi”.

Một số mô hình hoàn toàn mới và mới sẽ bắt đầu đến năm sau bao gồm chiếc sedan Q70 được cập nhật, dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 1 tới, tiếp theo là chiếc compact mới hoạt động Q30 mới trong quý 3 năm sau, đối thủ đầu tiên của Infiniti trong phân khúc đang nổi lên chi phối bởi Mercedes A-Class và Audi A3.

Vài tháng sau, chiếc Crossover QX30 sẽ có mặt tại các bờ biển của Úc (xem GLA đến A-Class), với mẫu coupe thể thao Q60 mới hoàn thành vào cuối năm 2016.

Trung tâm Infiniti Perth sẽ được đặt tại 9 Frobisher Street, Osborne Park, đại lý bán lẻ thứ tư của công ty Infiniti, tham gia các trung tâm Infiniti ở Sydney, Brisbane và Melbourne.
Kia đã có một năm bội thu ở Úc trong năm 2015. Doanh số bán hàng đã tăng lên và COO của tập đoàn Damien Meredith cho biết sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ tương đương trong năm tới.

“Thị trường đã tăng 3,6% so với năm ngoái. Chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ đạt 1.145 triệu chiếc trong năm”, ông nói với các nhà báo trong khi giới thiệu Optima mới tại địa phương .
“Các phân khúc SUV tiếp tục phát triển, và nếu SUVs không vượt quá xe ô tô chở khách vào năm tới, họ có thể sẽ làm điều đó vào năm 2017. Nó tiếp tục phát triển và phát triển … Toyota Altis 2018

“Chúng tôi tăng 18,2% trong năm nay, và đó là mặt trận Cerato tăng 57%, Carnival tăng 103%, pro_cee’d lên 12%, Sportage tăng 18,4% và Sorento tăng 23% .

Meredith tuyên bố rằng bảo hành bảy năm của thương hiệu “đã cho phép chúng tôi tiếp cận danh sách mua sắm của người tiêu dùng và theo nhiều cách nó đã được xác định lại thương hiệu của chúng tôi”.

Đó có thể là lý do cho CSI (Customer Service Index) của Kia cũng có dấu hiệu cải thiện.

“Nhìn chung, năm 2015 đã khá tốt cho thương hiệu của chúng tôi, và chúng tôi khá hài lòng với kết quả của chúng tôi.

“Năm tới, chúng tôi đang nhắm đến 38.000 xe ô tô – đó là khoảng tăng khoảng 14 phần trăm.”

Meredith không mong đợi thị trường trong năm 2016 có thể vượt qua được kết quả cuối cùng dự kiến ​​cho năm 2015. Điều này sẽ làm cho kế hoạch “tăng trưởng bền vững” của Kia trong năm 2016 có vẻ lạc quan. Ông chủ Kia thừa nhận rằng con số cuối cùng là 38.000 cho năm 2016 sẽ là tỷ lệ tăng trưởng tương tự mà nhà nhập khẩu đã đạt được trong năm 2015 – 14%, so với dự báo cho một thị trường trì trệ trong năm 2016.

“Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc với mức tăng trưởng 14 phần trăm vào năm 2016,” ông kết luận, không phải là bất hợp lý.

Thành công bán hàng của Kia tại Úc là những con đường phía trước của kết quả bán hàng toàn cầu của thương hiệu và thậm chí còn vượt lên trên sự tăng trưởng của thị trường nội địa của Kia, Hàn Quốc. Trong năm qua, thị trường của Úc tăng trưởng 18,2% có sự khác biệt rõ rệt với Hàn Quốc (13,8%) và Bắc Mỹ (6,1%). Trên toàn cầu, doanh thu của Kia thực sự đã giảm trở lại 0,9%, bất chấp những thành tựu đạt được ở Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Úc.

Vấn đề đối với Kia không phải là duy nhất cho thương hiệu Hàn Quốc. Châu Âu và Nga đã suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, lớp lót bằng bạc dành cho người tiêu dùng Úc là nguồn cung mới của Optima (hình) sẽ không bị hạn chế, giống như khi mô hình trước được phát hành ở đây. Trở lại năm 2011 thì Optima mới được giới hạn ở chỉ 1000 chiếc trong năm đầu tiên được bán ở Úc Toyota Prado 2018.

Toyota Altis 2018