Toyota Fortuner Altis Camry đóng góp của họ cho cộng đồng

Toyota Fortuner Hơn 300 người đã tham dự lễ trao giải InStyle và Audi Women of Style lần thứ tư ở Sydney đêm qua.

Tổng cộng, 14 phụ nữ được công nhận vì sự Úc thông qua công việc của họ trong chín loại bao gồm Môi trường, Từ thiện / Cộng đồng, Làm đẹp, Thời trang, Nghệ thuật / Văn hóa, Kinh doanh,
Thiết kế, Phong cách sống và Tin tức / Giải trí.

Giải thưởng Choice’s Reader được trao cho nữ doanh nhân và người mẫu Úc, Miranda Kerr, người sáng lập KORA Organics.

Ngoài ra, giải InStyle và Audi Style Scholarship đã được trình bày bởi Tổng Giám đốc Audi, Tiếp thị, Janet Markus, đến Alyssa McClelland.

Với vai diễn trong Home and Away và All Saints, McClelland không phải là người lạ để thắp sáng máy ảnh, nhưng ước mơ suốt đời của cô là đằng sau. Sau khi thành lập
công ty sản xuất ‘Pickled Films’ năm 2009, bộ phim ngắn đầu tiên của McClelland, Emilia Eckle, đã được chiếu tại 10 liên hoan phim trên toàn thế giới.

McClelland nói: “Điều khó nhất đối với tôi, và hầu hết các nhà làm phim, đang nhận được tài trợ cho các dự án.

Sau khi nhận được học bổng tại giải thưởng đêm qua, một McClelland hào hứng nói rằng cô dự định sẽ đầu tư 10.000 đô la cho bộ phim Sleep Tonight, một kịch bản lãng mạn ngắn mà cô đã viết và lên kế hoạch đạo diễn.

Giám đốc marketing của Audi Australia, Janet Markus – người phụ trách bảng đánh giá – cho biết thương hiệu này tự hào hỗ trợ phụ nữ trẻ, tài năng trong tiến trình nghề nghiệp của họ.

“Alyssa đã đạt được thành công lớn với tư cách là một diễn viên, và với học bổng bây giờ cô ấy có thể hoàn thành dự án phim tiếp theo của mình, tiếp tục thúc đẩy sự nghiệp của mình như là một nhà làm phim. Cô ấy cũng có kế hoạch học đạo diễn hài hước ở Chicago, “Markus nói.ác xe đua đang được chuẩn bị bởi đối tác của Toyota GAZOO Racing để tiếp cận và hỗ trợ một thế hệ mới của những người yêu xe trên toàn thế giới. Bằng cách cạnh tranh trong các sự kiện như vậy, Toyota nhằm mục đích tạo ra những chiếc xe tốt hơn đáp ứng những người đam mê và thúc đẩy “niềm vui lái xe.”

Một tính năng của đội đua GAZOO là nó sẽ bao gồm nhân viên trong công ty của Toyota làm lái xe và cơ khí cho cuộc đua. Cuộc chạy 40 của Nurburgring 24 Hours sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 20 tháng Năm. 86 là một chiếc xe bánh sau.

Nó có động cơ D-4S đầu tiên trên thế giới phản đối, kết hợp công nghệ động cơ võ trang với công nghệ phun trực tiếp D-4S của Toyota. Động cơ được lắp đặt phía trước giữa tàu để tạo ra trọng tâm cực thấp và quán tính thấp. Toyota Altis

Đây là động cơ phản lực theo chiều dọc duy nhất trên thế giới và gói bánh sau. D-4S, với hai vòi phun riêng biệt cho cả phun trực tiếp và tiêm cổng, có tỷ lệ nén cao 12,5: 1. Tốc độ redline của động cơ là 7500 vòng / phút với công suất cực đại 147kW.

Xe ô tô của khách hàng sẽ được lựa chọn hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp tự động.Khái niệm này của Cortina là cho một chiếc xe đơn giản, cơ bản dễ bảo trì và rẻ tiền để chế tạo. Trên nền tảng này họ đã xây dựng hai và bốn cửa sedan và toa xe, với nhiều cách khác nhau, từ gói nghèo đến mô hình thể thao / sang trọng “GT”.

Khi các chàng trai ở Lotus nắm giữ GT họ biến nó thành một chiếc xe chiến thắng huyền thoại. Ngay cả các tay đua Công thức 1 chẳng hạn như Jim Clark đã bị mắc kẹt trong Lotus Cortinas trong một buổi chiều chủ nhật, hi jinx chống lại Mustang của một ngôi sao công thức 1, Sir Jack Brabham.

Một chiếc Lotus Cortina đã được sử dụng như một chiếc xe nghỉ ngơi trong vụ Cướp tàu lớn năm 1963. Chiếc xe chính xác mà Ronnie Biggs và những người khác sử dụng trong bộ phận cướp nổi tiếng hiện nay thuộc sở hữu của một nhà sưu tập ô tô ở Exeter, Anh Quốc.

Tại Úc, Cortina đã được Ford vào thị trường “cỡ trung”, ngồi dưới Falcon về kích thước và giá cả. Về địa phương, Ford theo sát chiến lược thị trường của Anh, với các nhà lãnh đạo giá cả phải chăng hai cửa lôi kéo người mua đến các đại lý và hàng đầu của hàng “GT” như kẹo mắt.

Harry Firth được giao nhiệm vụ làm cho GT trở thành người chiến thắng cuộc đua và chiếc xe chiếm ưu thế (sau đó) Bathurst 500 năm 1963 và 1964. Đối với cuộc đua năm 1965, Firth và Ford phát triển GT500, chủ yếu là Lotus địa phương, và nó đã giành lại.

Cortina đã trải qua bốn bộ phim khác ở Châu Âu và ở Úc. Nhưng có những điểm tương đồng kết thúc. Tại Anh và châu Âu, Ford bị mắc kẹt với 4 xi-lanh, trong khi ở Ôxtrâylia, sự thành công của Torana 6 và V8 đã thúc đẩy Ford Australia vươn tới những chiếc xe 3,3 và 4,1 lít vào khoảng giới hạn của khoang động cơ, ngoài bốn chiếc Xi lanh động cơ.

Kết quả là rất nhiều sức mạnh và mô-men xoắn. Các đặc tính xử lý là những gì hầu hết các nhà văn xe máy tập trung. Như với rất nhiều xe cổ điển, sáu xi lanh Cortinas có thể không được phổ biến rộng rãi khi mới, nhưng họ đang tìm kiếm sau khi bây giờ.

Ford Australia cuối cùng đã nghỉ hưu từ Cortina vào năm 1982 khi họ nhân bản Mazda 626 và dán nhãn nó là Telstar. Vào tháng 7 năm nay, để kỷ niệm 50 năm thành lập, Cortina Nationals đầu tiên sẽ được tổ chức tại Albury. Chúng tôi mong đợi một cuộn lớn lên. Toyota Camry