Toyota Fortuner Altis Camry một trong những điều mà bạn sắp

Toyota Fortuner Giống như tất cả các trình điều khiển chủng tộc, tôi thích tốc độ và tôi cho rằng bay là điều tuyệt vời nhất. Vì vậy, trong kỳ nghỉ giữa mùa giải dài này, tôi đã học các môn bay tại sân bay Caboolture gần Kilcoy ở gần nhà và tôi yêu nó.

Cho đến nay tôi chỉ làm được khoảng tám bài học và có khoảng sáu giờ bay với một người hướng dẫn. Tôi vẫn cần thêm một vài giờ nữa trước khi tôi đi solo. Đó là  xếp tìm kiếm một cách khác để có một ly kỳ xa khỏi đường đua và có rất nhiều trình điều khiển đua có giấy phép máy bay và chopper.

Chỉ cần ở bãi cỏ V8 tôi có thể nghĩ đến Greg Murphy và anh em Kelly có giấy phép máy bay và Paul Dumbrell có thể bay một chiếc máy bay trực thăng. Tôi đã được đưa vào nó bởi bạn đời của tôi Neil Crompton người nói rằng đó là một cách tuyệt vời để lại đằng sau sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống.

Tôi không thực sự chắc chắn tôi sẽ làm gì với nó khi tôi nhận được giấy phép của tôi. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ đặt một dải đất trên tài sản của tôi vì nó quá đồi, cộng với có rất nhiều chi phí trong bảo trì. Có lẽ sẽ có cơ hội thường xuyên bay đến một số vòng V8 hoặc thậm chí làm việc đó vào các cam kết tài trợ của tôi.

Vì vậy, thay vì một vòng nóng của bài hát tôi có thể cung cấp cho nhà tài trợ một vòng nóng của bầu trời.

Nỗ lực bay một chiếc máy bay giống như lái xe đua. Bạn cần có tập trung tổng thể, có được tốc độ của bạn ngay, theo dõi các thiết bị của bạn và lắng nghe các hướng dẫn về truyền thông vô tuyến. Trong khi tôi làm tất cả mọi thứ một cách tự nhiên trong một chiếc xe đua V8, tôi vẫn phải suy nghĩ một cách có ý thức về nó trong máy bay, vì vậy vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi tôi cảm thấy thoải mái. Tôi muốn mua máy bay, nhưng tôi không thực sự chắc chắn về cái gì để mua, nơi tôi sẽ giữ nó và những gì chi phí chạy được.

Trong khi đó, ưu tiên khác của tôi trong thời gian nghỉ giữa trận Townsville vào tháng trước và vòng Ipswich trong hai tuần đã được chuẩn bị để bảo vệ chiến thắng đầu tiên của chúng tôi trong Safari Australasian vào tháng Chín.

Cuối tuần này, chúng tôi đang hướng tới Moree để chạy thử hai chiếc Colorados của chúng tôi. Năm ngoái, tôi đã lái xe với Kees Weel và anh ấy đã trở lại cùng tôi trong năm nay trong một bang Colorado mới. Colorado của chúng tôi từ năm ngoái sẽ được điều khiển bởi con trai của Kees, Paul, người đã từng đua V8s cho đến vụ tai nạn lớn tại Bathurst năm 2008. Toyota Altis

Chúng tôi muốn đi đến Safari năm nay với sự kết hợp mạnh mẽ nhất có thể và hy vọng ghi được một kết thúc một hai. Paul đã thi đấu trước đây và đã đủ nhanh để được dẫn dắt nhưng đã không thể giữ nó lại với nhau để đến đích.hiếc xe mới của chúng tôi là một bản sao carbon của chiếc cũ, do đó, nên dễ dàng làm quen với nó. Hy vọng lần đi chơi đầu tiên của tôi trong chiếc xe mới vào cuối tuần này sẽ không giống với lần chạy đầu tiên của tôi trong xe năm ngoái. Nếu tôi nghĩ lại tôi đã làm khá tốt cho đến khi tôi lăn xe lên mái nhà của nó ngay trước giờ ăn trưa vào ngày đầu tiên.

Nó sẽ là một Safari tuyệt vời trong năm nay với các ngôi sao quốc tế thậm chí nhiều hơn đến như là người chiến thắng ba thời Dakar Cyril Despres từ Pháp. Tôi rất muốn có thể nhìn thấy anh ta trong hành động trên chiếc xe đạp.

Nói về các cầu thủ quốc tế, năm nay chúng tôi đã có một chiếc cúp vô địch Sebastien Bourdais trên đội Triple 8 cho Gold Coast 600. Anh ấy đã giành chiến thắng trong chiếc xe Indy tại Surfers Paradise trước và anh ấy đã làm tốt trong cuộc đua V8 cho DJR hồi năm ngoái. Kỹ sư trưởng của chúng tôi, Adrian Burgess, biết Seb từ nước Anh và nói rất cao của anh ta. Tuy nhiên, Adrian muốn Seb lái xe cùng Jamie (Whincup) và rời nhà vô địch thế giới Andy Priaulx và tôi cùng nhau trong chiếc 888 vì chỗ ngồi của chúng tôi khá tương xứng.

Nó sẽ là một cuộc đua Cold Coast khôn ngoan khác và tôi muốn nói rằng tôi đang mong chờ được chơi Simple Minds, nhưng giống như tất cả các hành động chính đã diễn tại các mạch đường phố – Guns and Roses, Powderfinger, Cold Chisel và Beach Boys – Tôi sẽ không có cơ hội để xem chúng. Chúng tôi luôn bận rộn vào đêm thứ bảy. Hy vọng rằng họ sẽ đủ lớn để chúng tôi có thể nghe chúng từ các hố.hững chiếc xe tải, kể cả chiếc F-150 bán chạy nhất, đang được thu hồi vì những dây đai bảo vệ két nhiên liệu có thể ăn mòn và cho phép các xe tăng rơi.

Lỗi này đã dẫn tới ba vụ hỏa hoạn và một thương tích ở Mỹ. Việc thu hồi này bao gồm 1.1 triệu xe bán tải, kể cả chiếc F-150 từ năm 1997 đến năm 2004; F-250 từ các mô hình năm 1997 đến năm 1999; Và Lincoln Blackwoods từ các mô hình năm 2002 đến 2003.

Không có xe của Úc được đưa vào thông báo.

Ford hồi đầu năm nay đã thu hồi hơn 1 triệu chiếc F-150 cho những khuyết điểm có thể ngăn cản túi khí hoạt động bình thường. Toyota Camry