Toyota Fortuner nhà sản xuất nói sẽ mang lại những chiếc

Toyota Fortuner Triển lãm ô tô akbar Gaikindo mat Indonesia International Auto Show (GIIAS) bây giờ chỉ đi vào một vài tháng. Nếu không có gì trục trặc, GIIAS lần này sẽ được tổ chức vào ngày 11-ngày 21 Tháng Tám, 2016 tổ chức tại Hội nghị và Triển lãm Indonesia (ICE), BSD, Tangerang như mat GIIAS năm 2015 về trước.

Tiếp cận thời điểm hiệu suất, nhiều xe mới nhất. Một nhà sản xuất những người không muốn bỏ lỡ tham gia trong việc giới thiệu một dòng sản phẩm mới của Mercedes-Benz được cho là đang sẵn sàng để mang lại bốn chiếc xe mới. Vâng, nhiều cũng có! Có thể hiểu, hầu hết các nhà sản xuất đã khẳng định nó sẽ mang lại hai mô hình mới ngoài mô hình khác mà đã trở thành trụ cột.

tất cả mọi thứ Sedan

Về những tin tức, Phó Giám đốc Bán hàng Operations Mercedes-Benz hành khách xe Mercedes-Benz Indonesia (MBI), Kariyanto Hardjosoemarto phải xác định sự thật đã từng nói rằng chiếc xe thứ tư trong câu hỏi là loại sedan.

Mercedes-Benz C 250 sản
Mercedes-Benz C 250 sản
MBI mình đã ‘trả nợ’ sự nổi lên bốn chiếc sedan mới bằng cách đầu tiên giới thiệu hai chiếc xe trong tháng này cho các thành viên của giới truyền thông. Chiếc xe trong câu hỏi là Mercedes-Benz C 300 Coupe AMG và Mercedes-Benz C 250 sản. Trong khi đó hai chiếc xe khác, MBI vẫn giữ bí mật.

Mercedes-Benz V-Class trong IIMS 2016
Mercedes-Benz V-Class trong IIMS 2016
Như chúng ta đều biết, MBI đã tung ra loại xe thể thao xe tiện ích (SUV) trong nửa đầu năm nay gồm GLC và GLE mô hình, cũng như một mô hình phân khúc duy nhất trong các xe đa dụng (MPV) đã phát động cao cấp V Class của nó. Do đó, MBI cũng muốn phát hành các phiên bản sedan sang thị trường Indonesia để cung cấp tốt hơn một sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng tiềm năng.

C 300 và C 250 Coupe AMG động sản

Trước khi chúng ta biết hai chiếc xe vẫn được giữ bí mật bởi MBI, nó giúp chúng ta một chút peek tại hai mô hình khác mà đã được giới thiệu, Mercedes-Benz C 300 Coupe AMG và Mercedes-Benz C 250 sản. Để biết thông tin, MBI đã giới thiệu hai mô hình của lớp C vào thứ hai (27/6) tại Kempinski, Jakarta.
Hai trong số sedan này sẽ xuất hiện trong GIIAS 2016 cùng với hai chiếc sedan mới khác (Ảnh: Sindonews)
Trong mắt của nó, mô hình C 300 AMG Coupe được trang bị với 4 xi-lanh 1.991 cc động cơ-powered 245 hp và 370 Nm mô-men xoắn. Để hỗ trợ các máy trộn trong nhà tuner của Mercedes-Benz, hộp số tự động 7G-TRONIC được gắn trên xe. C 300 Coupe AMG tăng tốc từ 0-100 km / h có thể đạt được trong vòng 6 giây với tốc độ tối đa 250 km / h.

Mercedes-Benz C 250 sản khi nó được giới thiệu ra mắt tại Indonesia (Ảnh: Okezone)
Mercedes-Benz C 250 sản khi nó được giới thiệu ra mắt tại Indonesia (Ảnh: Okezone)
Đối với các mô hình C 250 động sản, có hai biến thể cung cấp, C 250 và C 250 Dành riêng Bất động sản AMG. Cả hai biến thể vẫn được trang bị động cơ tương tự như các biến thể Coupe, nhưng có một nhỏ hơn chênh lệch năng lượng 211 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Để akselerasinyapun không khác nhiều vì các biến thể động sản có thể san bằng 0-100 km / h trong 6,8 giây và có tốc độ tối đa 244 km / h.

C 250 sản Toyota Altis
C 250 động sản đi kèm trong hai lựa chọn, cụ thể là bất động sản độc quyền và AMG (Ảnh: Sindonews)
Về giá cả, MBI bán C 300 AMG trị giá 1,099 tỷ USD ( ra khỏi đường ), trong khi C 250 sản độc quyền bán với giá triệu Rp 979 ( ra khỏi đường ) và C 250 sản AMG trị giá 1,099 tỷ USD ( ra khỏi đường ).

Trong mùa trở về quê hương như bây giờ, bạn sẽ về nhà sử dụng xe cá nhân chắc chắn muốn vượt qua một con đường thuận tiện và đường cao tốc. Hmmmm … xiên thực sự, thông qua đường chính thường làm đường là mịn và thoải mái, nhưng dĩ nhiên tại thời điểm trở về quê hương mùa hiện tại của viền như rắn. Trong khi đó, nếu bạn chọn một con đường khác, thường là rào cản tương đối yên tĩnh và tối thiểu, nhưng đường không nhất thiết phải cảm thấy thoải mái vì thiệt hại có thể đến đường lớn hơn.

Sau đó, làm thế nào nên? Trong trường hợp đường nên được lựa chọn? Tất cả đều phụ thuộc vào sự sẵn sàng của bạn. Nếu nó không muốn để đối phó với tình trạng tắc nghẽn là quá nhiều, bạn có thể chọn một con đường thay thế. Nhưng trải qua một con đường thay thế mà không cần chuẩn bị cũng sẽ có nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, những gì đang được chuẩn bị để thoải mái đi qua một con đường thay thế?

Tìm hiểu qua sử dụng theo dõi

Trên thực tế con đường thay thế có thể không luôn luôn là lựa chọn tốt nhất, mặc dù đôi khi nó có thể là một lựa chọn sai lầm. Tại sao? Bởi vì bạn không nên cẩu thả đi qua một con đường thay thế nếu chưa biết các chi tiết của các ca khúc trong jela. Nhưng nếu bạn vẫn tuyệt vọng qua các tuyến đường thay thế mà không biết, sau đó bạn nên chuẩn bị để chấp nhận hậu quả. Trước khi bạn có những tuyến đường thay thế, đầu tiên tìm hiểu những ca khúc, và nó tốt cũng cần phải xem xét sự tồn tại của một nhà xưởng trên đường bởi vì nó thường là một cách thay thế mà chắc chắn là hội thảo hiếm sẽ cần thời gian của vụ tai nạn. Ngoài ra, bạn phải cảnh giác với tỷ lệ tội phạm thường cao hơn trong con đường vắng tanh.
Một số cách khác quá nhiều có điều kiện đường xá kém, duy trì, hay bề mặt không tốt, chắc chắn nó sẽ là một vấn đề ở chân của chiếc xe của bạn. Bên cạnh đó, cẩn thận dọc theo con đường đó có một vũng nước, không cho phép bạn đi qua vũng nước sâu để nước tiếp xúc với buồng đốt. Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn biết một cách chi tiết các điều kiện của một tuyến đường thay thế khi nó muốn ra thông qua tuyến đường này. Nếu bạn không biết, sau đó nó sẽ giúp bạn thông qua các đường phố chính mặc dù kẹt. Con đường chính đi qua một hướng đi rõ ràng hơn là chắc chắn an toàn hơn và nếu bạn cần sự giúp đỡ, nhiều trong số đó giúp hoặc biết.

Foot-Foot Chuẩn bị xe của bạn

Một trong những điều bạn nên làm khi quyết định vượt qua một con đường thay thế là để chuẩn bị cho đôi chân của xe để đạt được điều kiện tuyệt vời. Ngoài lốp và bánh xe, nó cũng không kém phần quan trọng là phải chuẩn bị hệ thống treo của xe của bạn. Để duy trì cảm thấy thoải mái khi lái xe, hệ thống treo của xe cần lưu ý và nhận được sự đối xử đặc biệt mà vẫn có thể làm việc làm giảm những cú sốc được đưa ra bởi bề mặt đường để không gây trở ngại cho sự thoải mái tối đa trong việc đi lại.Để đảm bảo việc đình chỉ vẫn có thể cung cấp dings và dư tối đa, chủ sở hữu xe có thể cảm nhận hoặc gạ gẫm đầu vào từ hành khách phía sau không xảy ra tiếng nổ lớn khi nó đi qua con đường hư hỏng. Nếu đá trả lại người cảm thấy khó khăn, nó có khả năng hoạt động của hệ thống treo đã được giảm. Trong trường hợp bị đình chỉ cảm thấy khó khăn, nó có thể là do các thiết bị hệ thống treo không có khả năng làm việc do đến mức tối đa tuổi thọ hoặc thực sự nhân vật Settings- nhà sản xuất hệ thống treo ‘s. Dưới những điều kiện, chủ sở hữu có thể thực hiện việc thay đổi hệ thống treo. Nhưng đối với những người không muốn bỏ ra số tiền lớn, có thể thay đổi mỗi ulirnya chỉ. Vài lời khuyên, sản lượng của xe hơi Nhật Bản, thay thế có thể được sử dụng cho mỗi thứ hai chiếc xe đặc biệt của châu Âu có chất lượng khá tốt. Bên cạnh đó, cũng lưu ý niêm phong dầu và niêm phong bụi trên shockbreake r cô để không có rò rỉ dầu. Toyota Land Cruiser

Toyota Fortuner