Toyota Hiace 2018 đã được tiết lộ tại một cuộc họp các nhà đầu tư

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/

ác kế hoạch sản phẩm  gần đây như là một phần của bài trình bày kế hoạch của Fiat nhằm làm trẻ hóa thương hiệu Jeep với việc tung ra bốn mô hình mới trong vài năm tới.

Thay thế nhỏ gọn cho Compass và Patriot

Đầu tiên là mô hình mức giá mới nhằm thay thế cho cả hai sản phẩm Compass và Patriot của công ty. Mẫu xe SUV hạng C này sẽ được xây dựng tại nhà máy Mirafiori của Fiat và sẽ được củng cố bởi cùng một nền tảng dành cho mẫu SUV sắp tới của Alfa Romeo . Cả hai phiên bản trước và toàn bộ bánh lái sẽ được tung ra khỏi đường dây khi sản xuất bắt đầu vào cuối năm 2012.

Baby Wrangler

Ngoài ra còn có cuộc nói chuyện của Jeep giới thiệu một phiên bản nhỏ gọn của Wrangler mang tính biểu tượng của nó. Ít biết về mô hình này bên ngoài thực tế là nó sẽ được lắp ráp tại Mexico và sẽ được bán ra trên toàn cầu vào năm 2014. Thật công bằng khi giả định rằng mô hình mới sẽ có các động cơ nhỏ hơn, tiết kiệm hơn và có thể được cung cấp với một sự lựa chọn của front- Và các biến thể của toàn bộ bánh xe.

Jeep Cherokee

Mẫu xe SUV bán chạy nhất của Jeep sẽ nhận được bản cập nhật cho năm 2013. Ngoài những thay đổi về thẩm mỹ không thể tránh khỏi, Cherokee cũng sẽ có một loạt các động cơ có nguồn gốc từ Fiat, trong đó có một động cơ xăng 2,0 lít phát điện 125kW. Cherokee sẽ vẫn giữ được hệ thống dẫn động toàn bánh xe, nhưng sự chấp nhận của khách hàng ngày càng tăng đối với những chiếc xe Jeep (trước đây là chiếc Compass mới nhất) và chi phí nhiên liệu gia tăng làm tăng độ tin cậy cho việc đưa chiếc xe cherokee vào phía trước.

Bảy chỗ ngồi trở lại

Những người than thở sự ra đi của chiếc Jeep bảy chỗ, Tư lệnh, sẽ vui mừng khi biết rằng công ty có kế hoạch giới thiệu một sự thay thế trước năm 2014. Mô hình này, có thể báo trước sự hồi phục của nhãn hiệu Grand Wagoneer của công ty, sẽ được củng cố bởi Giống như Dodge Durango và có thể được cung cấp với các động cơ như Pentastar V6 3,6 lít với công suất 216 kW trên vòi phun hoặc 268 kW, Hemi V8 5,7 lít.

Jeep hy vọng rằng việc bổ sung và chỉnh sửa mô hình mẫu sẽ giúp công ty đạt được doanh số bán hàng trong khu vực 850.000 đơn vị vào năm 2014.Các Manza là một saloon compact mới sẽ có sẵn tại địa phương từ năm sau. Nó sẽ thay thế saloon Indigo đã được ngưng. Phiên bản turbodiesel Quadrajet 1,3 lít có kích thước 1,3 lít có mức tiêu thụ nhiên liệu 5,0 lít / 100 km và đạt tốc độ tối đa 160 km / h, trong khi phiên bản Safire 1,4 lít tiêu thụ xăng là 7 , 0 L / 100 km.

Manza có một hệ thống âm thanh stereo với Blue5 kết nối điện thoại của bạn với âm thanh stereo của xe để giao tiếp rảnh tay. Nó có bộ điều khiển bằng tay lái, đầu vào phụ, cổng USB và hệ thống thông tin giải trí DIS. 

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/

Các liên doanh là một chiếc xe thương mại mới có thể chứng minh được thành công tại thị trường Nam Phi như một xe minibus taxi nhờ vào bảy chỗ ngồi của mình. Nó sẽ được cung cấp từ đầu năm tới. Liên doanh được trang bị một động cơ turbodiesel 1,4 lít lái những bánh xe trước thông qua một hộp số tay 5 cấp.

Các indica Vista facelifted sẽ chia sẻ tín hiệu phong cách với Manza, cũng như hệ thống động cơ của nó lên và hệ thống Blue5. Các đèn pha lớn hơn sẽ được trang bị và lưới tản nhiệt dùng cho Manza cũng sẽ được nhìn thấy ở đây. Bumper phía sau sẽ được tăng cường về mặt thẩm mỹ.Công ty cũng phát hành một hình ảnh trêu ghẹo hồ sơ của chiếc xe mới, tiết lộ một cái mũi dài, một phần đuôi đá với một khởi động stubby và một dòng nhân vật mạnh mẽ từ fender đến đường vai và bên hông.

Chiếc xe mới có tên mã là F30 sẽ chia sẻ rất nhiều DNA trực quan của nó với dòng 5 Series nhằm mục đích thống nhất kiểu dáng hiện đại của thương hiệu trên phạm vi mẫu. Nó cũng đã được thông báo rằng F30 sẽ đẻ trứng năm phong cách cơ thể khác; Touring, GT, Coupé, Convertible và một GranCoupé. Bar the Touring, tất cả các biến thể này sẽ được đánh dấu là mô hình 4 Series mặc dù có nền tảng chia sẻ và cơ khí.

Giống như cách xử lý bên ngoài, cabin của F30 sẽ có thiết kế gợi ý vay mượn từ dòng 5 Series, chẳng hạn như sắp xếp cụm thiết bị trung tâm và áp dụng màn hình “bảng đen” trong hộp công cụ.

Một số lựa chọn cho 11 động cơ đã được dành cho chiếc F30, bao gồm 5 động cơ xăng bốn xi-lanh và sáu turbodiesel. BMW đã bỏ bình thường 3.0 lít thẳng sáu từ dòng-up của nó, thay thế nó bằng một đơn vị tăng áp 2,0 lít ở các trạng thái khác nhau của giai điệu.

Điểm vào điểm đến dòng sản phẩm xăng dầu sẽ là động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít tăng áp. Đơn vị này sẽ phát triển khoảng 112 kW, có thể chia sẻ nhiều thành phần của nó với các đơn vị PSA-Peugeot-Citroën mà không dịch vụ trong Mini và sẽ được gắn dọc cho ứng dụng của nó trong 318i.

Động cơ turbo tăng áp 2,0 lít sẽ được tìm thấy trong các mô hình sau với các đầu ra khác nhau: 320i (134 kW), 325i (157 kW) và 328i (183 kW). Chiếc 335i sẽ có động cơ turbo tăng áp 3,0 lít phát điện 228kW.

Các động cơ diesel sẽ chủ yếu bao gồm các xilanh 2,0 lít, với các mô hình sau đây nhận các đầu ra sau: 316d (90KW), 318D (106KW) và 320D (137KW). Dải ô tô được trang bị ba động cơ turbodiesel thẳng 6,0 lít trong 325 d (152 kW), 330 d (183 kW) và 335 d (213 kW).

Tùy thuộc vào thị trường, tất cả các đơn vị nói trên sẽ được giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ như là tiêu chuẩn, với một tám-tốc độ truyền dẫn ZF được cung cấp như là một tùy chọn thêm. Để phù hợp với chủ đề tổng thể của việc giảm kích cỡ động cơ, tất cả các máy cẩu sẽ có khả năng hồi phục năng lượng phanh và khởi động / dừng tự động. 

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/