Toyota Hiace Innova Vios và mặc dù có tiềm năng

Toyota Hiace au sự ra đời của BMW và Aston Martin, Lotus đã thiết kế một hệ thống nắp ba cửa có chiều dài dưới 3,5m và sẽ có một chuyến tàu điện mới.

Nó cho biết chiếc Ethos có thể sẽ được bán ra vào năm 2013. Đây là chiếc xe thứ sáu của Lotus được trưng bày tại triển lãm ô tô Geneva năm nay  về bán hàng nhưng nó đã bị bỏ sót bởi công chúng khi họ bị lóa mắt Lotus ‘khác cung cấp xe thể thao.

Nhà sản xuất xe thể thao tên tuổi có trụ sở tại Malaysia có thể gọi cho cha mẹ, Proton, để giúp xây dựng chiếc xe. Nó thậm chí có thể trở thành động cơ xăng nhỏ cho Malaysia và các thị trường khác, và với máy phát điện xăng ba xi-lanh và hệ thống động cơ điện cho Lotus phát triển cho một phiên bản kỳ lạ hơn cho các thị trường nhạy cảm với phát thải.

Mặc dù nhà quản lý PR của Tập đoàn Ô tô Lotus Cars, Alastair Florance, nói rằng nó vẫn là một khái niệm, chiếc xe có đặc điểm đáng kể tại trụ sở chính của công ty tại Norfolk, Anh Quốc.

“Nhưng đây không phải là chiếc xe được hiển thị trong chương trình với một huy hiệu Proton – đó là một chiếc xe hoàn toàn riêng biệt”, ông nói.

“Ethos có thể đưa nó vào sản xuất vào khoảng năm 2013 – nhưng chúng tôi vẫn chưa đưa ra lời kêu gọi cuối cùng về vấn đề này.

“Nó được thể hiện như là một khái niệm với một hệ thống động lực lai sử dụng hệ thống mới được thiết kế bởi Lotus của một động cơ xăng và một động cơ điện nhưng nó chỉ có một khả năng. Nó có thể có động cơ xăng hoặc diesel nhỏ thay vì động cơ hybrid . ”

Động cơ xăng 1.2 xi lanh ’1.2 lít của Lotus – được Fagor sản xuất ở Tây Ban Nha – được thiết kế đặc biệt để hoạt động như một máy phát điện cho pin lithium-ion. Nó không lái bánh xe và do đó có thể được đặt bất cứ nơi nào trong xe – phía trước, phía sau, dưới ghế và ngang hoặc dọc.

Ông Florance nói: “Bộ mở rộng phạm vi áp dụng cho những ứng dụng mà chiếc xe được lái trong thời gian dài.

“Có lẽ chúng ta sẽ chỉ có một hệ thống điện, với một bộ sạc cắm, cho các mục đích của thành phố mà nó không cần đến trọng lượng, sự phức tạp và chi phí của động cơ xăng.”

Khái niệm Ethos có phạm vi 60 km như một chiếc xe điện đầy đủ, nhưng lên đến 500 km với hệ thống mở rộng phạm vi. Động cơ được thiết kế để chạy trên các loại nhiên liệu khác nhau, bao gồm ethanol và methanol. Toyota Innova

Trong chế độ điện, nó cũng nhanh như hầu hết các giao thông khác. Nó có thể tăng tốc từ 100 km / h lên 9 giây và tốc độ tối đa 170 km / h. Với công cụ mở rộng phạm vi sử dụng, máy phát 54kW / 240Nm của nó sẽ sạc pin để cung cấp năng lượng đủ để cho phép chiếc xe du lịch ở tốc độ 120km / h.Trở lại từ GFC và sẵn sàng quay trở lại một lần nữa khi một đồng đô la Úc đang tăng lên đe dọa đẩy lãi suất, Australia đã trở thành một quốc gia mở rộng khoảng cách giữa những người có và không có.

Chứng kiến ​​sức mạnh của thị trường xe sang trọng. Trong trường hợp của Maserati , Úc đã ghi nhận mức tăng doanh thu gần gấp đôi năm trước. Người phát ngôn của các nhà nhập khẩu Australia, Ateco Automotive, Edward Rowe, cho biết các mẫu xe coupe GranTurismo tăng gấp đôi lượng tiêu thụ trong năm 2011 so với cùng kỳ năm 2010.

“Quattroporte tăng 90% trong cùng thời kỳ và các cuốn sách đặt hàng ngày càng kéo dài”, ông nói.

Ví dụ, GranCabrio có nhiều tính năng và thiết bị cao cấp hơn trước đây “, ông nói thêm.” Mức tiền tệ, có lợi cho các nhà nhập khẩu, có nghĩa là chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thiết bị cho mô hình để làm cho chúng hấp dẫn hơn.

Những người Úc có khả năng để xem xét một Maserati cũng có nhiều khả năng mua một phái sinh thể thao hơn là các mô hình sang trọng hơn. Việc ra mắt của GranCabrio Sport – phiên bản thể thao hơn của chiếc xe mui trần hiện có – được thiết lập cho tháng 12 tại Úc với giá dưới 350.000 đô la.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bán trong năm 2011 40 Quattroportes, 90 GranTurismos và 35 GranCabrios – không bao gồm các mô hình thể thao mà, như mong đợi, sẽ được đăng ký trong năm 2012″, ông nói.

“Nhưng chúng ta biết được tiềm năng của nền kinh tế toàn cầu – và của Australia – sẽ thắt chặt trong năm 2012 vì vậy ước tính của chúng tôi đối với các mô hình này sẽ tương tự vào năm tới”

Người mua xe cho GranCabrio Sport dự kiến ​​sẽ đến từ các mẫu BMW 6-Series và Mercedes-Benz coupe.

“Đó là một thị trường độc quyền và Maserati đang hoạt động tốt vì sự độc nhất của nó và đặc biệt là phạm vi rộng rãi của việc tùy biến trên xe ô tô.” Toyota Vios