Toyota Hiace trọng lượng giảm một Innova Vios

Toyota Hiace Với  mối bận tâm liên tục với người đi xe thực hiện, phía trước của xe đạp budguard, cockpit infills và lá chắn nhiệt thải tất cả các nhận được điều trị sợi carbon nhẹ.

Kiểu dáng mới Daytona cũng có một cần gạt quickshifter và đòn bẩy để tấn công nhà đua xe đua. Tất cả các chi phí này lên đến 1850 đô la giá trị của các bộ phận và phụ kiện mà không có thêm chi phí.

Mẫu mới Daytona hiện có tại đại lý Triumph được ủy quyền của bạn với mức giá tương đương 13890 đô la Mỹ cộng với chi phí đường bộ.

Được thành lập vào năm 1902 và hiện đang có trụ sở tại Hinckley, Leicestershire, Triumph Motorcycles là một trong những thương hiệu xe máy nổi tiếng nhất trên thế giới.

Triết lý của triết lý Triumph là cam kết phát triển những chiếc xe máy độc nhất vô nhị mang lại sự kết hợp giữa thiết kế đặc biệt, cách xử lý trực quan và hiệu suất.Giá LPG tăng gần 20% trong năm tài chính vừa qua với Perth và Canberra gần đây với mức giá trung bình khoảng 85cít một lít. Trong cùng thời kỳ, giá xăng dầu thành phố tăng 10%. Tập đoàn ngành công nghiệp LPG Australia đã đánh lại chính phủ để tăng thuế LPG khác – xuống 5 xu một lít từ tháng 7 – trong khi cắt giảm trợ cấp chuyển đổi LPG.

“Các tiêu chuẩn của chính phủ ở đâu?”, Giám đốc điều hành LPGA Michael Carmody cho biết. “LPG có 15% lượng khí thải xe ít hơn xăng, là một nửa giá xăng, có sẵn tại 4000 trạm trên khắp nước Úc và phần lớn là sản phẩm tự chế tạo. “Bạn sẽ nghĩ rằng một chính phủ đang cố gắng để giảm phát thải cácbon sẽ cung cấp các ưu đãi cho sản phẩm này, nhưng trợ cấp để chuyển sang LPG đã giảm đến mức mà nó không phải là hấp dẫn như trước đây.

Ông Carmody nói rằng Chính phủ liên bang đưa ra khoản hoàn lại 1250 đô la cho việc chuyển đổi khí đốt. Đó là 1500 đô la cho đến tháng 6 năm 2011 và sẽ giảm xuống mức 1000 đô la kể từ tháng 6 năm nay trước khi được loại bỏ trong năm tới. Giảm giá $ 2000 cho người mua xe LPG mới. Ông đổ lỗi cho giá LPG tăng cao do ba yếu tố chính: giá xăng tăng do nhu cầu mùa đông của châu Âu; Sự kết thúc của một cuộc chiến tranh về giá xăng dầu quốc gia giữa Coles, Woolworths và 711; Và ảnh hưởng của thuế LPG mới của chính phủ bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2011.

Thuế bắt đầu từ 2,5 cent một lít – cộng GST – từ tháng 12 và tăng thêm 2,5c / lít mỗi năm cho đến khi nó đạt 12,5c / lít vào tháng 7 năm 2015. Hiện tại, LPG cho việc sử dụng xe hơi không bị ảnh hưởng bởi thuế carbon nhưng Ông Carmody nói rằng có thể thay đổi. “Có những thông điệp tiêu cực của chính phủ về việc sử dụng nhiên liệu thay thế, tại thời điểm cụ thể khi nó muốn thuế carbon và khi nó nói rằng nó đang cố giảm phát thải”, ông Carmody nói. Toyota Innova

“Tôi nghĩ rằng ngành sản xuất LPG sẽ suy giảm, vấn đề là nó sẽ giảm xuống một điểm mà một ngày nào đó Australia sẽ cần nhiên liệu thay thế”. Đến lúc đó sẽ quá muộn – sẽ không có cơ sở hạ tầng và chúng ta sẽ để cho Hoàn toàn phụ thuộc vào việc nhập khẩu tất cả các nhu cầu về nhiên liệu của chúng tôi “, ông Carmody nói rằng quyết định của chính phủ đưa ra thuế LPG là về chính trị, không phải chính sách. “Chúng tôi (LPGA) đã đưa ra hàng chục đề xuất cho chính phủ và chúng tôi không có nơi nào” Tôi phải hỏi liệu chính phủ có nghiêm túc về việc tránh xa sự phụ thuộc của chúng ta vào nhiên liệu nhập khẩu “Volkswagen là đối tác chính trong sự phát triển của chiếc xe, nhưng Porsche đã giành quyền kiểm soát vào năm 2010. Nhưng chiếc xe đã được trao lại cho Volkswagen như là chiếc Porsche busies với chiếc xe tiếp theo, chiếc SUV nhỏ mang tên Macan.

Carsguide đã phỏng vấn kỹ sư trưởng của Volkswagen – cha của khái niệm BlueSport – Dr Ulrich Hackenberg, tại triển lãm Geneva 2012, người đã xác nhận dự án BlueSport vẫn còn sống. Tiến sĩ Hackenberg nói: “Tôi đang nghiên cứu nó” Tôi lái nó. Nhưng tôi không có sự đồng ý của công ty rằng chúng tôi sẽ xây dựng nó. “

Tiến sĩ Hackenberg nói rằng chiếc xe này sẽ mang lại lợi nhuận và tin tưởng rằng nó cần khối lượng “khoảng 50.000″ một năm để biện minh cho sản xuất. “Porsche có Boxster dựa trên hệ thống của 911, nhưng tôi nghĩ rằng họ đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ hơn Một, “ông nói.

Giám đốc điều hành của Porsche Matthias Mueller cũng cho biết một trang web tin tức ở Porsche, Stuttgart, rằng Porsche không có kế hoạch phát triển một phiên bản nhỏ hơn của chiếc sedan Panamera bốn cửa, mặc dù ông cho biết mô hình như vậy có thể trở thành lựa chọn trong 5 hoặc 6 năm . Nhưng nó sẽ bắt đầu xây dựng một mô hình thứ năm, chiếc SUV nhỏ gọn Macan, vào năm tới.Chủ nhân tự hào Pat Richter, 52 tuổi, đã vấp phải chiếc GT Fairmont hiếm hoi thông qua một trang web dành riêng cho chiếc xe.

Richter nói: “Khi tôi bắt đầu, chỉ có khoảng nửa tá người trên trang web.

“Bây giờ có hơn 300. Nó đã có rất lớn trong vài năm qua.

“Sự quan tâm đang làm tăng giá trị của họ bởi vì họ đang bắt đầu trở nên nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều.

“Tôi đã làm một số nghiên cứu và liên lạc với Ford Australia và họ đã xác minh họ là chính hãng.”

Ông giải thích rằng Nam Phi đã nhập khẩu Falcons từ Mỹ có tiếng tăm xấu, vì thế khi Ford Australia xuất khẩu những mẫu xe này, họ đã rebad lại cho họ như Fairmont GT nhưng với Futura.

Richter tìm kiếm chiếc GT Nam Phi đã đưa ông tới Queensland và một người đã từng nhập cảng bốn chiếc. Anh đã mua chiếc GT vào năm 2006 với giá 18.000 USD. “Đó là tình trạng nghèo nàn, chủ yếu là công việc của bảng điều khiển, không có rỉ sét nhưng không có bảng điều khiển không bị hư hỏng và sơn đã được chạm vào đây, ở đó và ở khắp mọi nơi”, ông nói. Toyota Vios