Toyota Hilux 2018 chi phí trên đường, chiếc

Toyota Hilux 2018 Porsche đã công bố chi tiết và hình ảnh của phiên bản hybrid mới của chiếc Panamera sedan thế hệ thứ hai, được ra mắt ở châu Âu vào tháng 8 và sẽ được bán tại Úc vào đầu năm tới.

Mở rộng cho các đơn đặt hàng hiện có giá 242.600 USD cộng với Panamera 4 E-Hybrid mới sẽ rẻ hơn 42.700 USD so với mẫu mà nó thay thế và hơn 60.000 USD giá cả phải chăng hơn so với chiếc V6 Panamera 4S mới, tạo cho chiếc mới rẻ nhất Panamera sẵn có cho đến nay.
Phiên bản mới của Panamera 4 E-Hybrid được kết hợp với động cơ điện 100kW / 400Nm có dung tích 243kW / 450Nm 2,9 lít với động cơ điện đôi turbo V6.

Kết hợp chúng tạo ra tổng cộng 340kW / 700Nm.

Đó là đủ để thấy chiếc Porsche hybrid sprint từ phần còn lại tới 100km / h chỉ trong 4,6 giây và ở tốc độ 278km / h – tất cả đều có khả năng tiêu thụ nhiên liệu 2.5L / 100km trong bài kiểm tra NEDC, trong khi chỉ phát ra 56g / km CO2.

Sau khi được sạc đầy, chiếc Panamera 4 E-Hybrid mới cũng được cho là có phạm vi điện sạch đến 50 km với tốc độ lên đến 140 km / h – cách xa hơn Panamera hybrid plug-in lần thứ nhất 15 km, và sự khác biệt đừng dừng lại ở đó.

Trong chiếc xe cũ, động cơ điện chỉ có thể khởi động bằng tốc độ tăng tốc nhưng chiếc xe mới thì khác. Trên đường dây, plug-in hybrid dựa vào điện năng, ban đầu, trước khi xăng điện tham gia vào bữa tiệc. Kết quả được khẳng định là một chiếc xe hơi cảm thấy háo hức hơn nhờ dòng sản phẩm mô-men xoắn tối đa được truyền ngay lập tức.

Sạc xe mới cũng nhanh hơn. Bây giờ phải mất 5,8 giờ để sạc đầy pin lithium-ion sử dụng chuẩn 3,6kW và 3,6 giờ nếu bạn lựa chọn bộ sạc board 7.2kW mạnh mẽ hơn.

Trên đường có ba chế độ lái xe – E-Power, Sport và Sport – trong khi hệ thống hybrid có thể được thiết lập để quyết định khi nào sử dụng điện của nó (Hybrid Auto), nếu bạn muốn tiết kiệm động cơ điện nguyên chất cho một thành phố sau trong chuyến đi của bạn (E-Hold) hoặc nếu bạn muốn sạc pin cho các tế bào sử dụng động cơ (E-Charge).

Bắt đầu triển lãm vào ngày 29 tháng 9 tại Paris motor show, chiếc Panamera 4 E-Hybrid mới đến các phòng trưng bày châu Âu vào tháng 4 tới, với các chuyến hàng của Australia vào khoảng giữa năm 2017.
Có nhiều hình phạt khác nhau tại Úc (phụ thuộc vào tiểu bang) đối với người lái xe bắt gặp hút thuốc với hành khách dưới 18 tuổi. Những luật này được áp dụng để giúp bảo vệ trẻ em khỏi bị phơi nhiễm với khói thuốc lá.

Khi ai đó hút thuốc trong không gian kín của xe hơi, hành khách đang tiếp xúc với không khí độc hại. Chất lượng không khí vẫn được coi là nguy hiểm, thậm chí với cửa sổ xuống.

Nhưng nếu trẻ em không ở trong xe thì sao? Người lái xe có được phép hút thuốc sau đó, nếu người đó là người duy nhất ở trong nhà không? Toyota Yaris 2018

Bây giờ, chúng tôi không ở đây để có được tất cả các thuyết giảng và bảo bạn ngừng hút thuốc lá. Đó là quyền hút thuốc của bạn.

Nhưng bạn nên hút thuốc và lái xe đồng thời?

Việc lái xe bị xao lãng là mối quan tâm ngày càng tăng ở Úc. Khi chúng ta nói về lái xe bị phân tâm, thường lái xe hoặc nhắn tin khi lái xe , hãy nhớ.

Uống làm chậm hoạt động của hệ thần kinh trung ương, làm giảm thời gian phản ứng và nồng độ thấp – do đó ảnh hưởng đến khả năng lái xe.

Hút thuốc không có ảnh hưởng gần như ngay lập tức đối với hệ thần kinh, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không làm sao lãng người lái xe.

Ngành Công nghiệp Thuốc lá Úc thậm chí còn gợi ý rằng việc phân tán các lái xe thông qua hút thuốc có thể lớn hơn sự phân tâm gây ra bởi việc sử dụng điện thoại di động khi lái xe.

Hãy suy nghĩ về nó … hút thuốc đòi hỏi nhiều sự phân tâm thị giác. Trước hết bạn phải tìm thuốc, thậm chí không thể tiếp cận dễ dàng. Có lẽ chúng được đẩy vào hộp găng tay hoặc ném vào ghế sau? Sau đó bạn phải châm thuốc lá, nuốt và giữ nó.

Và mỗi lần bạn nhấc điếu thuốc lên môi, bạn hãy lấy một tay ra khỏi tay lái. Những phiền nhiễu liên quan đến toàn bộ quá trình này chắc chắn tương tự như gửi đi một tin nhắn văn bản trong khi lái xe?

Hút thuốc trong khi lái xe cũng có nghĩa là tro và than có thể dễ dàng bay lên ở bất kỳ giai đoạn nào và gây bỏng. Một khoảnh khắc đau có thể có nghĩa là một khoảnh khắc của sự phân tâm trên đường.

Mọi người đã bị phân tán bởi tất cả các loại sự mờ nhạt dẫn đến va chạm.

Chỉ trong thời gian gần đây – trong cuộc sống bắt chước một thương mại của AAMI – một tài xế trẻ tuổi ở Sydney đã nhảy ra khỏi chiếc xe đang di chuyển của cô sau khi tìm thấy một con nhện Huntsman trên đùi cô, và chiếc xe của cô kết thúc bằng đầu.

Hãy tưởng tượng nếu bạn đốt mình bằng thuốc lá – bạn có thể có phản ứng gây sốc tương tự. Và ai biết được nơi mà chiếc xe của bạn có thể kết thúc!

Không để ý đến vấn đề an toàn, điều quan trọng nhất trong khóa học là gì, về tiện nghi của những người khác có thể phải chịu đựng mùi khói thuốc lá, vốn được treo trên bao bọc mềm trong nhiều năm?

Bạn sẽ hạnh phúc nếu nửa còn lại của bạn hút thuốc trong xe của bạn – và sau khi lãng mạn là qua bên trái của bạn với một lời nhắc nhở khứu giác vĩnh viễn về sự hiện diện của mình trước đây trong cuộc sống của bạn. Và việc bán một chiếc xe hơi khó chịu thì khó hơn việc bán một chiếc xe không thực sự rõ ràng.

Nhưng nếu chúng ta thực thi một lệnh cấm hút thuốc trong khi đang lái xe, liệu chúng ta đang cố gắng kiểm soát người lớn đến tận cùng?

Chúng ta có nên thoát khỏi công việc của họ không? Hay đó cũng là chuyện của chúng ta? Toyota Prado 2018

Toyota Prado 2018