Toyota Hilux 2018 lượng không khí nằm bên

Toyota Hilux 2018 đã tiết lộ chiếc Giulietta mới của mình rằng nó hy vọng sẽ tiếp tục ăn cắp doanh thu từ những chiếc Audi A3 và BMW 1 Series.

Được ra mắt trước khi ra mắt tại Geneva motor show, nắp của Ý đã phải chịu những thay đổi ngoại thất tối thiểu.
Sự thay đổi lớn nhất là  dưới rãnh Alfa Romeo thương hiệu. Trường hợp một khi nó đã được chia thành hai, lưới tản nhiệt là bây giờ tham gia, để phù hợp với chiếc sedan thể thao sắp tới của Giulia.

Alfa cũng đã bổ sung đèn pha và đèn hậu mới, cộng thêm hai màu mới – Alfa White và Lipari Gray. Ngoài ra còn có thiết kế bánh xe hợp kim mới và các ống xả sửa lại, và chiếc Giulietta được cho là chiếc xe đầu tiên trong phạm vi sản xuất của người Ý để lấy huy hiệu được thiết kế lại của Alfa Romeo.

Bên trong, Giulietta có đồ trang trí mới, kết thúc tốt hơn và phiên bản cải tiến của hệ thống giải trí thông minh UConnect của Alfa.

Bản cập nhật cập nhật hệ thống thông tin giải trí mới như Alfa Performance. Ứng dụng mới này cho phép trình điều khiển thêm các thiết bị đo kỹ thuật số bổ sung để giúp họ “đánh giá hiệu suất của chiếc xe”.

Có lẽ, điều này có nghĩa là 0-100km / h lần, hoặc nhanh như thế nào họ có thể lap mạch yêu thích của họ. Sau khi lái xe xong chủ sở hữu có thể tải xuống tất cả các số liệu thống kê lái xe trên điện thoại thông minh; bản thân ứng dụng có thể đưa ra các mẹo lái xe thời gian thực để giúp bạn cải thiện việc lái xe của mình.

Dưới nắp ca-pô là nơi bạn sẽ tìm thấy sự thay đổi lớn nhất.

Hiện nay có một động cơ 4 xy lanh turbo-diesel mới với công suất 88kW / 320Nm 1,6 lít có thể kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép mới (DCT).

Sự kết hợp của động cơ diesel nhỏ và DCT mới là sự kết hợp hiệu quả; Alfa tuyên bố 1,6 lít nhỏ có thể trung bình chỉ 3.8l / 100km trong khi phát thải chỉ 99g / km CO2.

Trong thời gian ngắn, động cơ diesel nhỏ có thể đạt tốc độ 100km / h trong 10,2 giây và đạt tốc độ 195km / h.

Tại châu Âu, dòng xe này được đơn giản hoá đến năm khung xe: Giulietta, Giulietta Super, Giulietta Tecnica, Giulietta Speciale và Giulietta Veloce – chiếc Quadrifoglio Verde cũ bị bỏ rơi nhưng sau đó có tin đồn là có thể trở lại sau khi chiếc Ford Focus RS kết hợp với Giulietta đã đánh dấu “QV” .

Thiết bị tiêu chuẩn cũng được tăng cường; tất cả các xe đều có hệ thống UConnect cập nhật, một chiếc tay lái bằng da, gọi điện thoại không dây Bluetooth, chiếc Q2 ‘e-diff’ sử dụng phanh để bắt chéo một bộ vi sai trượt giới hạn và bánh xe hợp kim 16 inch.

Những gì còn thiếu trong bản cập nhật là thiết bị an toàn mới như cảnh báo va chạm và phanh khẩn cấp tự động – những người hiện đang trông đợi sẽ đến Giulietta thế hệ tiếp theo cách đây hơn ba năm. Toyota Land Cruiser 2018

Bán tại châu Âu từ đầu tháng tư, trong giá Anh vẫn giữ nguyên cho chiếc xe cập nhật. Nó không được biết đến khi chúng tôi sẽ nhận được cập nhật Giulietta.
Audi đang giữ sức mạnh của mình cho chiếc mini crossover mới của Q2 trước khi ra mắt toàn cầu tại Geneva motor show vào ngày 1 tháng 3 và được phát hành vào đầu năm tới.

Nhưng đó không phải là trường hợp của một loạt các mô hình trình diễn mới, tất cả đều đã được tiết lộ trước chương trình Thụy Sĩ, và tất cả đều được bán dưới Dưới năm nay.
Mẫu sedan A4 mới của tháng này sẽ được kết hợp với chiếc A4 Avant được thiết kế lại vào tháng 4 – cùng tháng Audi Australia ra mắt phiên bản Avant và ‘hiệu suất’ của RS6 Avant và RS7 Sportback, và các phiên bản ‘bổ sung’ của xe limousine S8 và SUV SUV5 .

Tiếp tục chủ đề hiệu suất cao, chiếc siêu xe R8 V10 Plus thế hệ thứ hai sẽ được bán ra vào tháng 5, trong khi hiệu suất RS Q3 đến vào tháng 7.

Upping động cơ năm xi-lanh tăng áp từ 250kW / 450Nm đến 270kW / 465Nm (giống như RS3 Sportback), phiên bản nâng cấp ‘hiệu suất’ sẽ thay thế cho tiêu chuẩn RS Q3 ở Úc.

Kết quả là tốc độ tăng tốc từ 0-100 km / h nhanh hơn (giảm từ 4,8 đến 4,4 giây) đối với siêu SUV nhỏ, ít hơn một năm sau khi Q3 và RS Q3 mới được cập nhật vào tháng Tư năm ngoái.

Tương tự như vậy, các mô hình hoạt động của RS 6 và RS 7 cũng nâng cao hiệu suất của các mô hình mà họ thay thế đáng kể, với động cơ V8 4 lọai 4 lít cung cấp 445kW / 750Nm (tăng từ 412kW / 700Nm) và giảm 0-100km / h từ 3,9 đến 3,7 giây.

Động cơ nâng cấp tương tự S8 plus cũng sẽ đến vào tháng 4, giảm thời gian vận hành 382kW / 650Nm S8 từ 0-100km / h từ 4,1 đến 3,8 giây.

Cũng trong tháng 4, SQ5 cộng với sẽ phát triển các sản phẩm SQ5 tiêu chuẩn từ 230kW / 650Nm đến 250kW / 700Nm, cho phép nó đạt tốc độ 100km / ha của một giây sớm hơn trong 5,1 giây.

Sự ra mắt sản phẩm mới của Audi tiếp tục vào tháng Chín với chiếc xe chở khách mới A4 và chiếc A3 mới ra mắt vào cuối năm nay.

Cũng sẽ được bán ở đây trong quý cuối cùng của năm nay là TT RS Coupe mới, SQ7 TDI cộng với sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này và sedan S4 và toa xe.

Thông tin chi tiết của Avant thế hệ mới đã được phát hành trong những ngày gần đây trước khi ra mắt tại Geneva.

Giống như chiếc sedan S4 mới được tiết lộ tại triển lãm Frankfurt tháng chín, chiếc S4 Avant mới được trang bị động cơ xăng 3.0 lít phun nhiên liệu 3.0 lít V6 có công suất 260kW và 500nm, với momen xoắn đỉnh từ 1300 đến 4500 vòng / phút.

Hệ thống truyền động tự động tám cấp Tiptronic của Audi và hệ thống truyền động toàn bộ bánh răng vĩnh cửu quattro là tiêu chuẩn, đẩy chiếc sedan S4 lên 100km / h trong 4,7 giây (4,9 cho S4 Avant).

Chiếc S4 Avant năm 2017 nặng hơn sedan 1675kg, nhưng nhẹ hơn 75kg so với chiếc trước, tiêu thụ nhiên liệu trung bình 7,4 lít / 100km.

Giống như chiếc sedan S4, Avant của S4 cưỡi thấp hơn các mô hình A4 chính thức tới 23mm và cung cấp hệ thống giảm xóc liên tục như là một phần của hệ thống Audi Drive Select.

Một sự tăng cường thị lực được cung cấp bởi một khung nhôm bao quanh, cản mạnh hơn và các skits bên, bánh xe hợp kim 18-inch (các mô hình của chúng tôi có thể đi kèm với châu Âu 19 tùy chọn như là tiêu chuẩn) và bốn cửa thoát.

Bên trong, có nắp da Nappa, nhôm nổi bật, S badging và mới của Audi Virtual Cockpit cụm thiết bị kỹ thuật số, cộng với 505 l hàng không của hành lý phía sau ghế sau (1510 trong tổng số). Toyota Vios 2018

Toyota Hilux 2018