Toyota Hilux 2018 phiên bản cao cấp của

Toyota Hilux 2018 Maruti gần đây đã đưa ra động cơ diesel Ciaz SHVS (Smart Hybrid Vehicle by Suzuki) được bổ sung thêm công nghệ micro-hybrid bao gồm công nghệ dừng-khởi động, hồi phục năng lượng phanh và hệ thống trợ lực động cơ. Công nghệ này làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Ấn Độ với một con số 28.09kpl.

Caci SHVS được cung cấp theo năm cấp độ: VDi, VDi (O), VDi +, ZDi và ZDi +.

Dưới đây là một cái nhìn về những gì mỗi biến thể cung cấp: Giá cũ phòng trưng bày, Delhi

Maruti Ciaz VDi SHVS – Rs 8,23 lakh

Mức cơ sở của Ciaz có một hệ thống âm nhạc cơ bản với bốn loa, cửa sổ điện và điều chỉnh bằng điện ORVM. Các gương có chỉ số quay trên chúng, và tay nắm cửa có màu cơ thể.

Phiên bản này không có ghế ngồi điều khiển được độ cao, hoặc có nhiều tính năng an toàn. Trong khi xe không có túi khí bên hông lái, không có ABS hoặc túi khí cho ghế hành khách.

Maruti Ciaz VDi (O) SHVS – Rs 8,37 lakh

Cùng với tất cả các tính năng trong phiên bản VDi, phiên bản VDi (O) được bổ sung ABS và túi khí trước cho Rs 14,000 so với phiên bản cơ sở.

Maruti Ciaz VDi + SHVS – Rs 8.81 lakh Toyota Prado 2018

VDi + có nhiều tính năng bổ sung bao gồm ghế lái có thể điều chỉnh độ cao, AC với điều khiển khí hậu, cảm biến đậu xe phía sau và gương cabin với chức năng tự động làm mờ, hệ thống âm nhạc 2 DIN với âm thanh Bluetooth và điện thoại có điều khiển trên tay lái. Đèn sương mù cũng có sẵn trong phiên bản này trở đi.

Maruti Ciaz ZDi SHVS – Rs 9,52 lakh

Các tính năng bổ sung trên phiên bản ZDi cải thiện sự thoải mái và thẩm mỹ thẩm mỹ của xe. Bên ngoài là bánh xe hợp kim và ORVM crôm. Bên trong, chiếc xe có bóng đèn chân, che nắng sau, đèn đọc phía sau, ghế da, và kính mát. Công cụ bổ sung bao gồm chức năng start-stop và camera đậu xe phía sau có màn hình hiển thị được tích hợp trong gương chiếu hậu cabin.

Maruti Ciaz ZDi + SHVS – Rs 10,17 lakh

Thêm vào danh sách các tính năng trên ZDi,  Ciaz được trang bị bánh xe hợp kim lớn hơn 16 inch, hệ thống âm thanh cảm ứng tích hợp với menu và nội thất bằng da.

Đèn pha và các lỗ thông khí sau AC là tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể của Maruti Ciaz SHVS.

Đọc bài đánh giá SHCS động cơ Ciaz diesel
Audi hôm nay đã tiết lộ một phiên bản bảo mật an toàn hơn của chiếc A8 L Security và công bố kế hoạch giới thiệu chiếc xe tại triển lãm Frankfurt sắp tới cho tuần tới. A8 L Security sedan hiện có độ bảo vệ đạn đạo VR 9 cao nhất theo hướng dẫn mới nhất của ERV 2010 đối với người cư ngụ của nó, so với VR 7 trước đó, do đó lấp khoảng trống mà nó chia sẻ với đối thủ của nó, chiếc Mercedes-Benz S Guard VR 9, theo BRV 2009).

Chứng nhận VR 9, một trong những mức cao nhất của dân thường, cho thấy chiếc xe có thể chịu được vòng súng trường 7.62x51mm giữa các loại vũ khí khác nhau trên nhiều vùng trên cơ thể từ nhiều góc độ khác nhau. Vòng súng trường 7.62x51mm được sử dụng trong súng bắn tỉa hoặc súng máy.

Để đáp ứng yêu cầu lớp bảo vệ cao hơn, chiếc sedan sang trọng đã được xử lý bằng các vật liệu chống cực kỳ nguy hiểm như vải aramid, hợp kim nhôm đặc biệt và vỏ giáp thép nóng tạo ra sự bảo vệ tốt hơn trong khi giữ trọng lượng trong kiểm tra. Chiếc xe sẽ thoải mái xử lý tải trọng tối đa 600kg.

Audi A8 L Security đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như hộp truyền thông bọc thép trong khoang hành lý, hệ thống liên lạc nội bộ để truyền thông và mở khóa cửa có chọn lọc. Hơn nữa, hệ thống thoát hiểm khẩn cấp đã được cấp bằng sáng chế, hệ thống cứu hỏa và hệ thống không khí trong lành khẩn cấp cũng được cung cấp dưới dạng các tính năng tùy chọn. Bảo mật của A8 L sẽ đi kèm với hệ thống quattro của hãng sản xuất ôtô, mà Audi cho biết, làm cho chiếc sedan sang trọng duy nhất này có hệ thống dẫn động cầu toàn bộ được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất như một chiếc xe tăng có độ bảo mật cao.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang của Ingolstadt cung cấp hai tùy chọn động cơ để đẩy chiếc xe to và những người cao cấp của họ ra khỏi những tình huống khẩn cấp. Kích hoạt A8 L Security là một động cơ V8 4.0-lít cung cấp công suất 435 mã lực và mô-men xoắn 61kgm. Ngoài ra còn cung cấp động cơ W 12 hút nhiên liệu tự nhiên, đưa ra công suất kéo 500kg và 63kgm. Tốc độ tối đa là điện tử giới hạn đến 210 km / h.

Mẫu sedan Range Rover Sentinel đã được công bố gần đây dựa trên mẫu xe Range Rover Autobiography đầu tiên, đây cũng là chiếc Land Rover đầu tiên được thiết kế đầy đủ bởi bộ phận hoạt động đặc biệt của JLR của Tata Motors . Khi nói đến Ấn Độ, A8 sẽ đối đầu với chiếc Mercedes-Benz S600 Guard cũng như BMW 760Li High Security , cả hai đều có giá khoảng 9 crore (cũ phòng trưng bày Delhi).Yaris 2018

 

Toyota Hilux 2018