Toyota Hilux sẽ được xây dựng trên sự cùng khung gầm

Toyota Hilux sẽ được xây dựng trên sự cùng khung gầm , như thể hiện trên các mô hình cơ bản của ông già Noel Fe . Nó xây dựng sẽ được tương tự như các Ridgeline . Theo một phát ngôn viên cho Hyundai , mà xe người mua sắm sẽ được cung cấp, Với khả năng off-road . Nó nghe có vẻ thú vị , rằng các công ty cung cấp với đầy đủ không gian , đặc biệt là cho không gian chở hàng ở các phía sau của xe .

2018-hyundai-santa-cruz-side-photo

2018 Hyundai Santa Cruz ngoại thất và nội thất
Các đầu tiên điều bạn biết nếu các xe là sẵn sàng , nó sẽ được đưa ra trong các thị trường , độc đáo Cơ thể . Dựa trên các ý tưởng , sẽ được để thuê này phong cách chiếc xe tải của ông già Noel Fe , vì thế mà các tính chất của những mô hình như hơn sẽ được độc đáo . Nó có mà có thể được truy cập thông qua các cơ cổng sau , một trung cỡ xe tải đến phía sau và có cửa tự sát . Điều này có nghĩa rằng các 2018 Hyundai ở Santa Cruz có một cửa sau mở ra để các phía sau , vì thế mà có sự phía sau ghế để cung cấp cải thiện truy cập . Các khái niệm , mà sẽ làm cho các xe đã bánh xe hợp kim đo 21 – inch và 18-inch bánh xe sẽ có được những thực tế sản xuất , trong khi các bánh xe hợp kim nhẹ 19-inch có thể được trên một cao hơn thiết bị nâng cấp .
2018-hyundai-santa-cruz-phía sau-ảnh

2018-hyundai-santa-cruz-nội thất-ảnh

Các cabin vào các tối giản phong cách làm biết cho một số cải tiến . Một số báo cáo nói rằng các mô hình mới , một số yếu tố của Santa Fe thuê . Chúng tôi hy vọng rằng các xe có sự cùng bảng điều khiển với các giống sắp xếp chỗ ngồi 2018 để hoàn thành các Hyundai Santa Cruz .
Động cơ Hyundai Santa Cruz 2018 Toyota Camry
Chúng tôi phải thừa nhận rằng nó là vẫn còn khó khăn để có được một xác nhận của các máy , để được trong những năm 2018 sử dụng Hyundai ở Santa Cruz . Các công ty nói rằng họ đi cài đặt cho Một phiên bản cơ bản với một ổ bánh trước . Đi có thể với 2.4-lít , nội tuyến-bốn và 184 lb-ft mô-men xoắn để cung cấp khoảng 190 HP . Một sự thay thế có thể là một phiên bản Turbo của 2.0-lít của 270 HP và 270 lb-ft của mô-men xoắn với một sáu tốc độ hộp số tự động bốn bánh ổ đĩa hỗ trợ . Diesel là khả năng để cung cấp các 2,2-lít ở các châu Âu thị trường với một đầu ra của 200 hp .
2018 Hyundai Santa Cruz ngày phát hành và giá
Theo tin đồn ông sẽ được sản xuất năm 2018 Hyundai ở Santa Cruz tại một chi phí của khoảng $ 25.000 cho các mô hình cơ sở trong các năm 2017 . Toyota Land Cruiser 2018