Toyota Innova 2018 hơn và rộng rãi hơn sẽ chia sẻ kiến

Toyota Innova 2018 đã không tiết lộ nếu chiếc sedan dài, thấp ​​trúc ổ bánh trước của Gen nhưng theo một lý thuyết thì chiếc Cadenza thay thế có thể đi sau, chia sẻ một nền tảng với Genesis G90 – Hyundai mới thương hiệu sedan lớn đầu tiên của thương hiệu cao cấp.
Dưới nắp ca-pô, việc bảo đảm an toàn cho động cơ sẽ là một vấn đề về xăng dầu, bắt đầu với động cơ turbo 2.0 lít nhỏ và kéo dài đến chiếc 3.3L V6 hiện tại. Một phiên bản lai cũng có thể.

Một đối thủ cạnh tranh tự nhiên với Toyota Aurion, Cadenza đã được bán ra từ năm 2010 nhưng nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc chưa bao giờ tìm ra một trường hợp kinh doanh để nhập khẩu xà lan sang trọng lớn của mình ở đây – và điều đó không phải là dự kiến ​​sẽ thay đổi với mô hình mới.
Triển lãm ô tô LA cuối tuần tới sẽ cho ra mắt hai mẫu xe đặc biệt mới của Jeep, và họ không thể khác biệt nhiều hơn với nhau.

Theo Mike Manley, Giám đốc thương hiệu Jeep Brand – FCA Global, phiên bản đặc biệt của Wrangler Backcountry mang lại một “sự xuất hiện đặc biệt, mang lại một loạt các tính năng và khả năng hoạt động nổi bật”, Grand Cherokee SRT Night .
Chiếc Jeep Grand Cherokee SRT Night được phân biệt với chiếc SRT thông thường với vẻ ngoài láng giềng của nó, với mái che Gloss Black, lướt gió phía sau, khung gầm trước, cột B và C cũng như cửa sổ bên cạnh.

Những chiếc vòm bánh xe khổng lồ này là những chiếc bánh xe hợp kim mới của Satin Black “5-Ten” 20 inch, được thiết kế để trưng bày các bộ phận tiêu chuẩn Brembo của SRT.

Các ứng dụng phía trước được hoàn thành trong Satin Black, cũng như các huy hiệu trên nắp ca-pô và cửa sau.

Các cuộc hẹn nội thất bao gồm da màu đen Laguna với khâu dấu bằng bạc và miếng chrome màu đen nhạt.

Đêm SRT của Grand Cherokee sẽ có sẵn trong Nhung màu đỏ, Billet Silver và Granite Crystal.

Tổ chức Jeep Wrangler Backcountry tổ chức lễ mùa đông ở Mỹ với chủ đề về khả năng mùa đông.

Dựa trên phiên bản Wrangler Sahara của Hoa Kỳ, phiên bản giới hạn có các tính năng của Backcountry ở mặt trước và tấm lót phía sau, cùng với các cản trước bằng bột và mặt trước. Toyota Yaris 2018

Các tính năng ngoại thất độc đáo khác bao gồm bánh xe Rubicon 17 inch kết thúc bằng màu Mid-bóng đen và nắp nạp nhiên liệu đen. Một màu đen cứng là tiêu chuẩn, với tùy chọn của một màu cơ thể cứng đầu.

Bên trong, phiên bản Backcountry có lỗ thông hơi Piano Black bao quanh, tay nắm cửa và tay nắm lấy. Một nắp đậy điều khiển bằng nhựa vinyl và tay vịn cửa được khen bởi những chiếc ghế bọc da màu đen McKinley màu đen với chèn lưới màu đen.

Hệ thống âm thanh Alpine 9 loa và thảm trượt tuyết thời tiết trong suốt thời gian cũng được đặc trưng.

Khu nghỉ dưỡng của Wrangler có 5 màu: xanh Hydro, đen, trắng sáng, đá Granite và tím Xtreme – một sắc thái độc quyền của Backangge Wrangler.

FCA Australia cho biết hai chiếc xe jeep có giới hạn đang được xem xét cho thị trường của chúng tôi, nhưng không có quyết định nào được đưa ra.

Nhà nhập khẩu có lịch sử đưa ra các mô hình Jeep phiên bản giới hạn như vậy, vì vậy sẽ có ít nhất một số khách hàng tiềm năng được giới thiệu ở đây.

Tuy nhiên, với sự có mặt của Wrangler Backcountry, với chủ đề về khả năng mùa đông, rõ ràng là nhằm vào người tiêu dùng Mỹ ở Snowbelt của Mỹ, dường như đó là một sự lựa chọn không hay đối với Australia. Toyota Hiace 2018

Toyota Innova 2018