Toyota Innova các nhà tổ chức đã công bố lịch

Toyota Innova Ngày sau khi đặt tên cho nhà tài trợ Norton thông báo rằng họ không ký lại hợp đồng hiện tại , Nissan đã tăng cường đội V8 Supercars bằng cách xác nhận việc gia hạn hợp đồng một năm vào cuối năm 2016 để chạy bốn chiếc xe trong giải vô địch.

Và trong khi điều đó không có ý nghĩa gì, hầu như chắc chắn nó sẽ là tiền thân của một thỏa thuận mở rộng mới cho Nissan Motorsport của gia đình Kelly.
Việc mở rộng một năm, công bố vào đầu Sandown 500 tại Melbourne vào sáng nay, mang lại cam kết của Nissan phù hợp với các quy định về loại kỹ thuật dự kiến ​​sẽ có hiệu lực từ năm 2017, có thể bao gồm sự thay đổi từ động cơ V8 và việc thông qua kiểu dáng coupe hai cửa bên cạnh hoặc thay cho sedan hiện tại.

Hội đồng quản trị của V8 Supercars đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau được trình bày trong một báo cáo trắng do Giám đốc điều hành James Warburton chuẩn bị.

“Theo quan điểm của chúng tôi, điều quan trọng là đảm bảo rằng vị trí của chúng tôi đã được rõ ràng cho đến cuối năm 2016 để chúng tôi có thể làm việc với môn thể thao và đối tác của chúng tôi liên quan đến những gì xảy ra với các giấy trắng và nơi mà chúng tôi có thể ngồi trong đó, “Giám đốc điều hành Nissan Richard Emery nói với một cuộc họp báo tại Sandown hôm nay.

“Với tư cách là Nissan, chúng tôi cam kết thể thao và vì lý do đó, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sắp xếp hành động và cam kết của mình với những người trong thể thao. Chúng tôi sẽ đọc với sự quan tâm quan tâm của tờ báo trắng và nơi đặt chúng tôi cho năm 2017 trở lên. ”

Emery nói rằng công ty này có nhiều khả năng sẽ ở lại trong cuộc đua V8 Supercars sau năm 2016.

Toyota Fortuner “Mục đích của chúng tôi là ở trong xe thể thao ở Úc và nếu bạn đang có trong motorsport ở Úc cho tất cả các lý do phải – chuyên nghiệp, công nghệ, tất cả những điều thêm vào lý do tại sao bạn đang làm nó – Tôi không thể nhìn thấy rằng V8 Supercars sẽ mất vị thế đó bằng cách thay đổi bất cứ điều gì họ làm “, ông nói.

“Có nhiều khả năng hơn, không phân biệt những gì họ thay đổi, chúng tôi sẽ có thể tiếp tục.”

Nissan đã ủng hộ Nissan Motorsport chạy bốn chiếc Altimas trong giải vô địch Supercars V8, hai chiếc được chạy dưới cờ của Jack Daniel cho chủ sở hữu đồng đội Todd và Rick Kelly và hai chiếc trong màu Norton cho James Moffat và Michael Caruso.

Nissan và Kellys tham gia bắt buộc phải ra mắt phiên bản V8 Supercars thế hệ mới vào năm 2013. Đội đã chiến thắng một cuộc đua nhưng phải vật lộn với cả hai vấn đề về khí động học và động cơ.

Thông báo mở rộng chỉ đến vài ngày sau khi Norton tuyên bố kết thúc hiệp hội với Nissan Motorsport và đua xe Úc. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu tự tin tìm kiếm nguồn tài trợ mới.

Emery cho biết Nissan đã bày tỏ quan điểm của mình đối với V8 Supercars về các hướng đi tiềm năng trong tương lai của thể loại.

“Tôi đã đặt mũi của mình một chút để đưa ra quan điểm của chúng tôi về một vài điều, trong trường hợp có một giả định từ Supercars V8 rằng” nếu chúng tôi làm điều này thì Nissan sẽ làm điều đó, “chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đứng trên một vài điều.

“Một khi chúng ta nhìn thấy chi tiết, chúng ta sẽ thấy nó ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến chương trình của chúng ta.”

Như Emery đã nói với motoring.com.au trước đây, việc chuyển sang coupe không có nghĩa là chiếc GT-R biểu tượng sẽ tham gia vào cuộc đua V8 Supercars vì chiếc xe đó đã được liên kết toàn cầu với thể loại GT3.

Ông ít quyết định lựa chọn động cơ tiềm năng cho loại như động cơ lai hoặc động cơ V6.

“Bây giờ tôi không nghĩ mình có sở thích bởi vì chúng tôi sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền và ba năm trước khi chúng tôi bắt đầu ném những động cơ trong thùng rác … Tôi không đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi”.

Emery cho biết anh “tự tin” hoàn toàn Nissan Motorsport sẽ tìm nguồn tài trợ để duy trì cuộc tấn công của bốn chiếc xe và khẳng định hậu trường đã được hỗ trợ cho nhóm trong cuộc tìm kiếm đó.

“Chúng tôi không thay mặt họ gõ cửa, chúng tôi cung cấp một nền tảng thực sự của hai năm hỗ trợ vững chắc từ nhà máy … chúng tôi đang cung cấp sự tự tin cho bất kỳ nhà tài trợ thương mại hoặc đối tác.”

Trong các tin tức khác của V8 Supercars,  thi đấu 14 vòng năm 2015, bắt đầu với Clipsal 500 Adelaide vào ngày 1 tháng 3.

Trước đó, tuy nhiên, năm 2015 sẽ mở ra các cuộc tố tụng với Super 8 tại siêu thị V8 tại Sydney Motorsport Park vào ngày 7-8, trong đó có xung đột với chiếc xe hơi Bathurst 12 giờ mà Nissan cũng tham gia .

V8 Supercars cũng đã sửa đổi nhỏ các định dạng trong đó có hai sự kiện chữ ký quay trở lại khoảng cách bình thường của họ. Castrol Townsville 400 quay trở lại định dạng đua 200 km ban đầu mỗi ngày, trong khi Clipsal 500 và Sydney 500 tại Công viên Olympic Sydney vẫn giữ được định dạng thứ 2x125km vào Thứ 7, là những cuộc đua ban ngày.

ITM 500 Auckland đã trở lại ngày truyền thống tháng 11 như một sự kiện SuperSprint – một trong tám sự kiện như vậy bao gồm hai cuộc đua SuperSprint vào thứ bảy và cuộc đua Chủ nhật 200 km trong năm nay. Toyota Fortuner 2018