Toyota Innova hệ thứ ba đã được bán ở đây

Toyota Innova Một loạt các bức ảnh gián điệp cho thấy Prius thế hệ thứ tư của Toyota trong thử nghiệm dường như khẳng định tính hợp pháp của hình ảnh quảng cáo dường như chính thức bị rò rỉ qua internet ngày hôm qua .

Chiếc Mk4 Prius, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Tokyo Motor Show vào cuối tháng 10 trước khi được bán tại Úc vào đầu năm tới, đã được phát hiện sớm từ đầu năm 2013 , khi Toyota khẳng định nó sẽ nhẹ hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn để chế tạo .
Sự phát triển của chiếc hybrid bán chạy nhất thế giới – thế trong năm 2009 nhưng đã tìm thấy 252 căn nhà của Úc cho tới năm 2015 – đã bị trì hoãn 6 tháng sau khi chuyển sang chiếc đồng đô la mới của Toyota Nền tảng Kiến trúc Toàn cầu Toyota (TNGA) .

Prius 2016 sẽ là người đầu tiên đi trên nền tảng mới nhẹ hơn, mà Toyota cho biết là mạnh hơn 35 đến 60% so với các nền tảng của hatchback hiện tại và có trọng lực trung tâm thấp hơn, cải thiện tính năng động của tay lái và góp phần tạo nên một dáng vẻ thấp hơn, cho mô hình mới.

Những hình ảnh mới của chiếc xe trên đường ở miền Nam California cho thấy một bóng dáng bóng dáng dẫn đầu bởi một chiếc mũ có độ dốc thấp hơn, gần như dốc như cột A, và mũi mũi với huy hiệu nổi bật của Toyota và đèn pha LED – giống như chiếc xe trong những bức ảnh bị rò rỉ tuần này. Cũng đóng góp vào hồ sơ hình nêm của Mk4 Prius là một vành đai tăng lên với vai lõm.

Tuy nhiên, theo trang web của Đài Loan đã tiết lộ những hình ảnh chính thức, Autonet, Prius mới sẽ có chiều dài 4550mm, cao 1770mm và 1490mm – làm cho nó có chiều ngang như chiếc xe hiện tại, nhưng dài hơn (70mm) và cao hơn (+25mm ).

Toyota Fortuner Chiếc Prius hybrid được xem là chiếc Prius Plug-In Hybrid mới, thay thế cho mẫu xe không bán ở đây, mang lại nhiều sự khác biệt về thiết kế và sẽ tham gia Prius tiêu chuẩn Nhật Bản, Mỹ và châu Âu ngay sau đó.

Không có thông tin kỹ thuật chính thức nào được phát hành bởi Toyota, nhưng theo tài liệu Autonet, chiếc xe mới này sẽ nhẹ hơn 100kg ở mức 1280kg, mặc dù kích thước lớn hơn của nó.

Trước đây, Toyota đã cho biết động cơ điện-điện chạy bằng thế hệ thứ ba sẽ làm cho dòng Prius mới có hiệu quả hơn ít nhất 10%, nhưng theo Autonet, nó sẽ nhả ít nhất 2,5 lít / 100km – nhỏ hơn 1,0 lít / 100km so với dòng điện hiện tại , tiêu thụ 3.9L / 100km trong chu kỳ kết hợp ADR.

Phiên bản plug-in hybrid, trong khi chờ đợi, được cho là chỉ trung bình 1,4lít / 100km, trong khi đó chỉ có thể duy trì điện năng lên 50 km.

Ngoài trọng lượng ít hơn và cải tiến về mặt hàng không, chìa khoá cho hiệu quả tăng thêm của mô hình mới là động cơ xăng 4 xi lanh 1.8 lít dung tích 75kW tiết kiệm năng lượng, kết hợp với động cơ điện để phát ra tổng cộng ít nhất 150hp (110kW) – tăng từ 100kW hiện tại.

Ở giai đoạn này, không rõ chiếc Prius sẽ tiếp tục sử dụng pin nickel metal hydride hay pin lithium-ion tiên tiến hơn.

Toyota đã hứa với chiếc Prius cabin mới sẽ mang lại những cải tiến trong “thiết kế, bố trí và dễ vận hành”, nhưng nó cũng cho thấy Mk4 sẽ rẻ hơn MkIII, với giá từ 32.490 đô la Úc, bởi vì kiến ​​trúc khung gầm mới của nó tuyên bố làm cho tương lai Toyota lai lên đến 40 phần trăm rẻ hơn để phát triển, và chỉ có 75 phần trăm của tiền tiết kiệm sẽ được tái đầu tư. Toyota Fortuner 2018