Toyota Land Cruiser 2018 công bố gần giống với mẫu xe

Toyota Land Cruiser 2018 vào tháng 10 năm ngoái, đã đưa ra chiếc SUV mới của mình, một loại thay thế cho dòng xe ML-class. Tất nhiên, cùng với tên mới đã có một số thay đổi mỹ phẩm và trang bị thêm. Bây giờ trong khi SUV làm mới là một cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, làm thế nào phương trình đã thay đổi với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, BMW X5? Để tìm ra, chúng tôi pit hai SUV butch chống lại nhau.

Hiệu suất & sàng lọc

Cả hai động cơ GLE và X5 mới đều thay thế ba lít và đưa ra 254 mã lực. Merc đã cảm nhận được sự mạnh mẽ của hai người khi quyền lực được đưa ra trước đó. Cái gì cũng giúp là hộp số tự động 9 tốc độ nhanh và trơn – nó tăng tốc tới 100kph trong 7,6 giây. Ngoài ra, nó vận hành suôn sẻ nhờ hộp số mới, chạy 100kph chỉ ở tốc độ chạy không tải ở 1.200 vòng / phút. Động cơ khá tinh tế, chỉ nhận được giọng nói gần đường đỏ.

Động cơ thẳng -6 của X5 làm cho mô men xoắn 254 mã lực và 57,1kgm. Tất cả sức mạnh này được sử dụng tốt bởi hộp số tự động tám tốc độ ‘rất nhanh và trơn tru. Việc gia tốc ngay đến 100kph, X5 có trong 6,8 giây, có nghĩa là nó là một chút nhanh hơn khỏi nhãn hiệu. Những gì con số không nói là chỉ cần bao nhiêu mượt mà hơn và sẵn sàng để spin động cơ này. Sau 2000 vòng / phút, nó thậm chí còn có cảm giác như là xăng dầu và gió lên đến 5.500 vòng / phút redline dễ dàng.

Đi xe

Hệ thống treo không khí là tiêu chuẩn của GLE mới. Việc đi xe cảm thấy tốt đẹp và sang trọng trong Comfort khi nó cưỡi trên những con đường rải rác với sự bổ sung tuyệt vời và chỉ là một chút vững chắc. Trong thể thao, hệ thống treo cứng lên một chút công bằng và đi xe không có jarring với những bánh xe 19-inch đâm xuyên qua các ổ gà nhỏ. Tính thương mại là cách xử lý tốt hơn, vì GLE không lăn quá nhiều trong chế độ này và bạn có thể ném nó xung quanh một chút công bằng thông qua các góc nhanh.
Chiếc X5 cũng chạy tốt, và điều này đặc biệt đúng trong Comfort. Ở đây, nó cảm thấy tốt đẹp và linh hoạt cho hầu hết các phần, chỉ có sắc nét undulations lọc. Trong thể thao, bộ giảm xóc thích nghi tăng cường và cung cấp kiểm soát cơ thể tốt hơn, trong khi xử lý thậm chí còn sắc nét hơn, cho phép bạn thưởng thức nhiều hơn các động lực tốt. Tuy nhiên, trong khi sự kín đáo và thanh nhã rõ ràng là vượt trội, tay lái quá nhanh và sắc nét, điều này làm cho chiếc SUV lớn này quá lo lắng. Toyota Fortuner 2018
Công ty Internet và công nghệ LeEco từ Trung Quốc, trước đây gọi là LeTv, đã công bố Le Super Car.

Không quen thuộc với LeEco? Hãy suy nghĩ Flipkart và Aston Martin. LeEco đã tung ra điện thoại ở Ấn Độ thông qua Flipkart để đáp ứng khá tốt. Trên mặt trước ô tô, LeEco cũng đã công bố vào tháng Hai năm nay hợp tác với Aston Martin để cùng nhau giúp xây dựng RapidEs điện của năm 2018.

LeEco, được thành lập vào tháng 11 năm 2004, là một công ty về internet và công nghệ, nhưng nói rằng “sự đổi mới làm gián đoạn” là nguyên tắc chỉ đạo của nó. Ngày nay, kinh doanh của nó đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực, từ Internet TV, sản xuất video và phân phối đến những chiếc siêu xe điện có liên quan.

Đối với hoạt động kinh doanh xe hơi của mình, LeEco đã thành lập công ty con tự động LeAuto của mình, và trong khi giúp phát triển RapidE của Aston, sẽ được chuyển vào kinh doanh xe hơi riêng của mình với LeSEE, nơi SEE là viết tắt của “Super Ecosystem Electric”.

Chiếc siêu xe concept gần đây đã được Tesla S. Giống những chiếc xe của Tesla, mái toàn cảnh một mảnh mở rộng ngay từ kính chắn gió phía trước tới khu vực kính phía sau.

Gói pin được đặt bên trong sàn xe, nên cho ý tưởng một trọng tâm thấp. LeAuto dự định trở thành một người chơi trong chuỗi giá trị ô tô, bao gồm EV R & D kết nối internet, sản xuất và sản xuất, bán hàng, chiến lược sạc EV, dịch vụ hậu mãi và chia sẻ xe.

LeEco dường như rất hung hăng và di chuyển nhanh chóng với những tham vọng tự động của nó, và với hướng rõ ràng hướng về những chiếc xe gắn kết, điện và thậm chí tự động và tự lái. Điều này đặt nó trên toàn cầu chống lại Google và Tesla, và cũng một số bigwigs ngành công nghiệp tự động có một số kế hoạch theo hướng này đang được tiến hành. Giá xe Toyota Altis 2018