Toyota Land Cruiser tiện phải có giấy phép

Toyota Land Cruiser Khu bảo tồn thiên nhiên Umlalazi ở Mtunzini trên bờ biển phía bắc KwaZulu-Natal đã được miễn tạm thời từ lệnh cấm bãi biển quốc gia 4 × 4 trong khi chuẩn bị đánh giá tác động môi trường.

Việc miễn thuế do Bộ trưởng Môi trường và Du lịch Valli Moosa ban hành và tối đa là 100 xe / ngày sẽ được phép lên bãi biển cho đến ngày 12 tháng Mười Một.

Tất cả các phương  của KZN Wildlife, có giá R50, và có sẵn tại văn phòng tiếp tân Khu bảo tồn thiên nhiên Umlalazi. Khu bảo tồn thiên nhiên được quản lý bởi KZN Wildlife.

Ken Morty, điều phối viên hàng hải của KZN Wildlife, cho biết tạm thời đã được cấp phép sau khi đăng ký chung giữa đô thị Umlalazi, nhóm hành động bãi biển Mtunzini và KZN Wildlife. Ông nói họ sẽ chuẩn bị đánh giá tác động môi trường của họ để được miễn trừ vĩnh viễn khỏi lệnh cấm.

Theo quy định cấm bãi biển 4 × 4, Bộ trưởng có thể miễn thị với người nộp đơn theo yêu cầu của các quy định nếu ông hài lòng rằng điều này là vì lợi ích công cộng vì lợi ích của việc cung cấp quyền bình đẳng cho bất kỳ người khuyết tật nào đến bất kỳ phần nào Của vùng bờ biển, hoặc vì lợi ích của việc bảo vệ môi trường.

Để kiểm soát hoạt động của người sử dụng bãi biển cho đến tháng 11, các khu vực người sử dụng đã được xác định. Đây là những:

“Không có Vùng Xe” mở rộng 100 mét nam từ miệng cửa sông Umlalazi và cũng giữa đường xe phía Bắc và điểm đậu xe chính bên cạnh bãi đậu xe bãi biển chính.
Một khu vực khởi hành xe / bến tàu kéo dài 24 giờ từ điểm truy cập xe chính và mở rộng 1 km khách du lịch phía Nam cần phải rời khỏi khu vực này trước 10 giờ.
Khu vực dành cho vui chơi giải trí kéo dài 4 km (có phương tiện đi lại) từ điểm đỗ xe phía Bắc đến giới hạn 100 m gần cửa sông và khu vực sử dụng giải trí kéo dài 9 km (có xe) mở rộng về phía nam từ 1 km 24 -hour khu vực truy cập đối diện với điểm truy cập xe chính.
Các phương tiện chỉ có thể được lái trong Khu Sử dụng Giải trí đến hai tiếng rưỡi trước và sau khi thủy triều xuống thấp, và không có xe nào có thể vượt qua được triều cao.

Biểu đồ thủy triều cho thời gian chính xác của thủy triều hàng ngày có sẵn từ văn phòng tiếp tân Khu bảo tồn thiên nhiên Umlalazi. Giới hạn tốc độ, như trong tất cả các khu bảo tồn động vật hoang dã KZN Wildlife, là 40 km / h.

Sự miễn trừ này theo sau sự tạm hoãn tạm thời tương tự cho St Lucia vào tháng Sáu. Xe được phép vào các khu vực nhất định của bãi biển cho đến ngày 30 tháng 9.

Nhóm Hành động Bãi biển Mtubatuba, bao gồm các thành viên của Làng Khula và Dukuduku nam, đã đưa ra một lệnh cấm của Tòa án Tối cao liên quan đến việc sử dụng phương tiện trên các bãi biển tại St Lucia chống lại Bộ trưởng Bộ Môi trường và Du lịch trên cơ sở kinh tế xã hội. Một giải quyết tạm thời ngoài thủ tục đã được đạt tới.Công ty con của Total Fina Elf, nhà bán lẻ nhiên liệu lớn nhất châu Âu, sẽ chuyển 25 phần trăm cổ phần của mình sang tập đoàn quyền lực đen Tosaco.

Nhóm các nhà đầu tư bao gồm 11 doanh nghiệp thuộc sở hữu của người da đen, Total SA cho biết. Một người phát ngôn nói rằng tổng số đồng ý chuyển nhượng cổ phần “càng sớm càng tốt”, mà không đưa ra chi tiết về giao dịch.

Tổng giám đốc điều hành Total SA, Didier Harel nói: “Những cuộc đàm phán này sẽ đảm bảo Total SA đạt được các mục tiêu tăng cường kinh tế đen. Toyota Hilux

Harel nói thêm rằng các cổ đông mới sẽ tham gia vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Total SA. Công ty mẹ và hai cổ đông khác, Remgro và Old Mutual, đã thông qua thỏa thuận.

Tin tức sau một báo cáo của CARtoday.com hồi tháng trước rằng các cuộc đàm phán cấp cao đã diễn ra trước khi có thông báo về thỏa thuận trao quyền cho người da đen lớn của Total SA.

Phát ngôn viên của Tổng Công ty Khulu Ntshingila cho biết hầu hết các công ty dầu mỏ Nam Phi đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong việc hoàn thành các yêu cầu của Điều lệ năng lượng, trong đó quy định 25% quyền sở hữu của các nhóm thiệt thòi lịch sử trong vòng 10 năm.

Về phần mình, Total SA đã thực hiện tăng cường kinh tế đen trong các hoạt động mua sắm của mình và đã thuê ngoài các sản phẩm của mình cho các nhà thầu đen – một doanh nghiệp trị giá khoảng 80 triệu Rupi một năm.

Ntshingila cho biết thay đổi đã trở thành một yêu cầu kinh doanh cho ngành công nghiệp dầu, nhưng nó đã được chính phủ để đảm bảo tính bền vững của ngành công nghiệp.

“Chính phủ đang rất lo lắng khi thấy quá trình này (quá trình trao đổi quyền hạn đen trong ngành công nghiệp dầu mỏ) đã hoàn thành sớm hơn sau đó, nhưng điều này đã làm nảy sinh những công trình.

“Người dân đưa vào phải hiểu được các vấn đề, như khả năng có thêm quy định, có thể thấy cấu trúc giá được làm lại. Họ phải có khả năng kiếm tiền.

“Ngành lọc dầu phải được bảo vệ, và các cuộc thảo luận cần phải bao gồm tính khả thi của những người mới tham gia. Phải có một công thức để đảm bảo tính bền vững trong khi đồng thời tạo điều kiện cho sự ra đời của các cầu thủ mới “, anh nói. Toyota Prado