Toyota Land Cruiser trước đây đã được một bộ ảnh trước

Toyota Land Cruiser Kia Motors Indonesia (KMI) gần đây đã giới thiệu dòng Sportage GT hoàn toàn mới vào thứ năm (23/06) ngày hôm qua. Thế hệ thứ tư của Kia Sportage đó tại Hàn Quốc vào tháng chín năm 2015 về trước.

Sự ra đời thực sự giới hạn giới thiệu, bởi vì kế hoạch hoàn toàn mới Kia Sportage mới GT Line sẽ được chính thức trưng bày tại Gaikindo mat Indonesia International Auto Show (GIIAS) tháng tám tới.

Tổng quan

Tất cả mới Kia Sportage GT Đường dây nhận được một bồi dưỡng của các mô hình trước đó mà bạn có thể nhìn thấy từ lưới tản nhiệt Tiger Nose điển hình Kia, đèn pha với một máy chiếu, đèn sương mù và đèn phanh phía sau sử dụng đèn LED với các điểm nhấn chrome, các ống xả kép , và sự lựa chọn của bánh xe đo 16, 17 và 19 inch.

Thế hệ thứ tư Kia Sportage sẽ xuất hiện trong GIIAS 2016 cùng với hơn một mô hình mà vẫn còn bí mật (Ảnh: Netcarshow)
Tất cả New Kia Sportage GT Đường dây nhận được một bồi dưỡng của các mô hình trước đó (Ảnh: Netcarshow)
Mặc dù không có thêm chi tiết về IMA, nhưng nếu bạn nhìn vào Sportage cho thị trường Hàn Quốc, có bốn loại được cung cấp biến thể của Kia với giá dao động từ 23.460.000 won, tương đương khoảng 288 triệu $ (dựa trên tỷ giá hối đoái của Hàn Quốc). Trong khi đó, KMI mới nói rằng chiếc xe này với giá thấp nhất là trong khoảng 350 triệu USD.

Một chiếc xe mới GIIAS Một lần nữa vào năm 2016

KMI là không chỉ có Sportage GT Đường dây chỉ để làm sinh động GIIAS 2016. Theo Hartanto Sukmono như Giám đốc KMI marketing, nó cũng có một mô hình mới mà sẽ đi cùng Sportage GT Line trong trường hợp GIIAS năm 2016.

Thế hệ thứ tư Kia Sportage sẽ xuất hiện trong GIIAS 2016 cùng với hơn một mô hình mà vẫn còn bí mật (Ảnh: Netcarshow)
Thế hệ thứ tư Kia Sportage sẽ xuất hiện trong GIIAS 2016 cùng với hơn một mô hình mà vẫn còn bí mật (Ảnh: Netcarshow)
Thật không may, Hartanto từ chối tiết lộ mô hình mới có ý nghĩa. Ông yêu cầu các phương tiện truyền thông phải kiên nhẫn và chờ cho mat GIIAS 2016 chỉ để xem chi tiết. Theo ông, IMA cũng sẽ được trưng bày một loạt các sản phẩm chủ lực như Kia Picanto và Rio
Akbar Gaikindo mat Indonesia International Auto Show (GIIAS) 2016 là nhận được gần hơn. Các APM từng chút một bắt đầu tuyên bố mình đã sẵn sàng để đi vào chương trình GIIAS năm 2016. Không chỉ trở thành một phương tiện để bán, GIIAS 2016 sẽ được tổ chức tại ICE, BSD City, Nam Tangerang cũng sẽ là một minh chứng cho nhiều nhà sản xuất ô tô. Một trong những nhà sản xuất lớn người không muốn để mất và đã tuyên bố tự nhận là hiện nay là Honda.

Mặc dù chúng ta đều biết rằng Honda sẽ có mặt để mang lại những chiếc xe mà chiếm vị trí hàng đầu của các sản phẩm của họ, nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về chiếc xe ‘vô địch’ sẽ được trưng bày bởi Honda? Là Civic Type R, hoặc có lẽ NSX? Nhưng nó quay ra đoán Indonesia phi hành đoàn truyền thông ô tô vẫn chạy sai. Trong sự kiện này, nó bật ra rằng Honda sẽ giới thiệu các khái niệm xe chạy bằng pin nhiên liệu, Honda Clarity. Honda Clarity Nhiên liệu di động tự xưng là một saloon pin nhiên liệu đầu tiên với từ 5 chỗ ngồi trên thế giới.

Không phát thải làToyota Fortuner

Honda Clarity chạy bằng hydro xe điện, chiếc xe này là một trong những chiếc sedan tốt nhất trong số năm nhiên liệu tế bào-powered sedan mà tồn tại trong thế giới ngày nay. Clarity là thế hệ thứ hai của chiếc xe điện chạy bằng hydro sản xuất tại Honda. Sự xuất hiện của chiếc xe này vào năm 2016 GIIAS không để bán, vì Honda chỉ có ý định giới thiệu những công nghệ và đổi mới đã được phát triển bởi Honda, cũng như sắp xếp với một chủ đề GIIAS lớn 2016 ‘thông minh Mobility cho tương lai’.

Chiếc xe này là yêu cầu để có không khí thải (Ảnh: insideevs.com)
Chiếc xe này là yêu cầu để có không khí thải (Ảnh: insideevs.com)
Chiếc xe này là khá thực tế, bởi vì nó đã tạo nên sự phát triển của các công nghệ mới nhất trong các tế bào nhiên liệu ngăn xếp phục vụ như là một nhà máy điện trong Honda Clarity để chiếc xe có thể bao gồm một khoảng cách 700 km cho mỗi lần sạc đầy trong vòng 3 phút. Sản lượng điện phát cũng khá, mặc dù không chính xác lớn, cụ thể là 140 mã lực. Honda khẳng định rằng chiếc xe này là một chiếc xe với không khí thải, vì các công trình hệ thống có thể chuyển đổi khí hydro nén thành năng lượng cho động cơ điện thông qua một tế bào nhiên liệu, trong khi một O2 chia phát hành như một sản phẩm phụ trong các hình thức của nước thải và không nhưng nước. Toyota Innova 2018

Toyota Land Cruiser