Toyota Pra o 2018 mảnh vụn khác mà vẫn còn dính

Toyota Prado 2018  là một công ty tham gia vào lĩnh vực công nghệ đang được lên kế hoạch để khám phá thế giới của ô tô. Nó có thể được nhìn thấy từ dự án mới nhất của Google được phát triển một ” xe tự lái ” hoặc những chiếc xe có thể chạy mà không đòi hỏi một trình điều khiển.

Nhiều người trong số những người nghi ngờ liệu các xe tự lái có thể cung cấp cho một cảm giác an toàn, cho cả hành khách và cho người / xe khác xung quanh nó. Tuy nhiên, không phải Google tên của cô ấy nếu nó không thể giải quyết vấn đề. Google gần đây đã nộp một bằng sáng chế cho thiết kế của túi khí cô. Không phải là túi khí phổ biến như nói chung những người trong nội thất xe, nhưng túi khí nằm trên mặt ngoài của chiếc xe.

Bằng sáng chế Airbag Google

túi khí được thiết kế bởi Google được đặt trên cản xe phía trước và ở phía bên của xe. Bằng cách đó, nếu chỉ có một cuộc đụng độ, thì người hoặc phương tiện để đạt khoảng xe tự lái thuộc Google sẽ được an toàn.

Google cũng được thiết kế sao cho các túi khí cô có thể tự động thổi phồng khi cảm biến nhúng trong xe tự lái phát hiện một vụ va chạm sẽ xảy ra, hoặc bằng cách đi bộ, xe khác, hoặc đối tượng là xung quanh chiếc xe này. Ngoài ra, Google cũng sẽ sử dụng vật liệu ” nguyên liệu nhớt đàn hồi ” để các túi khí cô. Rất tiếc, Google vẫn còn miễn cưỡng giải thích thêm về các ins and outs của túi khí.
International kiện ô tô hiện đang được tổ chức tại châu Á, cụ thể là Bangkok International Motor Show 2015 chỉ là bắt đầu được tổ chức. Nhưng, trên thực tế đã không mất nhiều thời gian cho sự kiện này là để trình bày một câu chuyện được cho là ít lúng túng.

Bởi vì Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thái Lan, cụ thể là Weera Rojpotchanarat, răn đe đối SPG ( Sales Promotion girl ) xuất hiện trong triển lãm ô tô quốc tế. Như đã biết nói chung, trong mỗi cuộc triển lãm ô tô, chứ chưa nói đến đẳng cấp quốc tế, ngoài tính năng đa dạng về chủng loại và nhãn hiệu của xe chắc chắn cũng có tính năng sexy SPG chiếc váy sử dụng như “chất làm ngọt” sự kiện như vậy.

SPG Bangkok International Motor Show 2015

Nếu các mô hình SPG chỉ ăn mặc sexy và vẫn còn trong giai đoạn hợp lý chắc chắn không quan trọng, nhưng những gì nếu các mô hình SPG xuất hiện gần như mặc. Đó là những gì xảy ra tại Bangkok International Motor Show vào năm 2015, nơi có hai mô hình SPG thực sự xuất hiện hầu như không mặc quần áo. Họ chỉ mặc bộ bikini siêu sexy và hơn tất cả tubunya trang trí bằng sơn, hoặc hạn body painting .

SPG Bangkok International Motor Show 2015

Với hai mô hình SPG hành động liều lĩnh là tất nhiên để làm cho khách ớn lạnh và sau đó báo cáo với Bộ trưởng Bộ Văn hóa địa phương. Kết quả là, Weera Rojpotchanarat ngay lập tức can thiệp và có kế hoạch để cung cấp một Phạt tiền 5.000 baht, tương đương khoảng gần 2 triệu đến hai trong số những SPG.

Weera Rojpotchanarat cũng cấm du khách truyền bá ảnh thứ hai mô hình SPG là trực tuyến . hành động thứ hai là rất không phù hợp với văn hóa của Thái Lan và dự kiến sự cố tương tự không xảy ra một lần nữa trong trường hợp sự kiện tiếp theo.
Trong mùa mưa như bây giờ, điều khó chịu nhất đối với chủ sở hữu của chiếc xe là làm sạch xe từ cơn mưa tầm tã. Rửa xe một cách thường xuyên là cần thiết và rất quan trọng để làm, đặc biệt là từ phía dưới xe.

Dưới chiếc xe là một phần gây khó chịu cho dễ dàng để làm sạch, đó là vì nó nằm ở phía dưới của xe, làm cho nó hơi khó tiếp cận. Trong phần dưới chiếc xe cũng có nhiều thành phần được làm từ kim loại, do đó nước trộn với đất gắn liền với phần này có thể dẫn đến rỉ sét. Do đó, nó sẽ được tốt đẹp nếu phần dưới xe làm sạch mỗi tuần một lần, nhưng khi cường độ mưa cao, cố gắng rửa sạch hai lần một tuần.

Để có thể làm sạch dưới xe đến mức tối đa, cố gắng rửa các bộ phận trong một rửa xe mà đã có một hydraulict nâng để nâng xe. Với sự nâng hydraulict phần làm sạch dưới chiếc xe có thể được thực hiện với mức tối đa. Toyota Fortuner 2018

rửa xe Kolong

Nếu bạn rửa tại một rửa xe mà vẫn sử dụng cây cầu, sau đó dưới chiếc xe sẽ không thể để làm sạch nó lên. Nguyên nhân là do giới hạn truy cập để đạt được khoảng cách ở giữa dưới xe.

Nếu dưới xe đã được làm sạch, cũng làm cho nó một thói quen để kiểm tra thêm. Bạn có thể kiểm tra bội thu, cả phía trước và phía sau. Thường ở phần bội chứa một số tạp chất, chẳng hạn như lá, nhựa và các mảnh vụn khác bị mắc kẹt. Nếu không được kiểm soát, những tạp chất có thể gây trở ngại cho hệ thống làm mát động cơ và cabin.

Đừng quên cũng để kiểm tra bên lề bánh xe và các bộ phận shockbreaker . Ghế đẩu được trái bám quá lâu trên shockbreaker có thể dẫn đến hệ thống treo trở nên có vấn đề.

Mục trục cũng không được tha từ việc kiểm tra. đất dạng hạt và với phần này có thể gây thiệt hại cho các kết nối trục cao su bảo vệ. Cả trên sàn của nắp bảo vệ. Thông thường một số nhà sản xuất cài đặt trải sàn với một van cao su hoặc hạt. Hãy chắc chắn rằng van hoặc đai ốc không trượt ra khỏi chỗ.

Lưu ý cũng là một phần của các giá đỡ tay lái , bởi vì nếu có bụi bẩn trên cao su khởi động bảo vệ tay lái giá và bánh răng có thể gây rò rỉ dầu trợ lực lái . Đảm bảo không có dầu thấm rằng hệ thống lái có thể hoạt động một cách tối ưu.

Phần cuối cùng phải được kiểm tra là bình ngưng máy lạnh. Vị trí của nó là làm khá thấp phần này rất dễ dàng để có được bẩn. Bắn nước có chứa bụi bẩn thông thường sẽ đóng lưới ngưng lạnh, do đó làm cho việc phát hành nhiệt không khí lạnh có thể bị gián đoạn. Toyota Hilux 2018