Toyota Prado 2018 báo chí do công ty phát hành

Toyota Prado 2018 Cuối cùng đã chính thức tuyên bố: việc lắp ráp chiếc xe nhỏ Cruze tại nhà máy sản xuất Elizabeth của công ty sẽ kết thúc vào tháng 10 năm nay.

Trong một thông cáo  chiều nay, Holden MD Mark Bernhard nói rằng ” việc ngừng sản xuất Cruze trong năm nay luôn là một phần quan trọng trong kế hoạch của Holden để dần dần thu hẹp sản xuất và đảm bảo nhân viên của chúng tôi và cơ sở cung cấp có số tiền tối đa thời gian có thể chuyển tiếp “, mặc dù Holden cho đến nay vẫn kín đáo về kế hoạch Cruze và danh mục xe nhỏ .
Bernhard cũng cho biết: “Tôi muốn thừa nhận trước hết ảnh hưởng của sự kết thúc sản xuất địa phương đối với con người, và gia đình của họ, trên cả nước và trong ngành.

“Người dân của chúng tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Như tôi đã nói kể từ ngày đầu tiên tôi đảm nhiệm vai trò này năm ngoái, công việc quan trọng nhất của tôi là hỗ trợ nhân viên của chúng tôi và tôi muốn khẳng định lại cam kết giúp đỡ họ bất cứ khi nào có thể. Trọng tâm của chúng tôi là quản lý thời kỳ thu hồi dần sản xuất từ ​​nay đến cuối năm 2017 theo cách mà nhân viên của chúng tôi tôn trọng nhân phẩm khi họ rời công ty và tạo cho họ cơ hội tốt nhất để có được việc làm trong tương lai.

“Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ giúp nhiều người trong quá trình chuyển đổi lao động sản xuất của chúng tôi sang làm việc mới, nếu có thể. Holden cam kết hỗ trợ nhân viên thông qua quá trình chuyển đổi này, và tất cả mọi người của chúng tôi đều được tiếp cận tư vấn nghề nghiệp, đào tạo và trợ giúp tìm việc làm.

“Tháng 10 sẽ kết thúc năm năm rưỡi sản xuất Cruze đã cho thấy gần 125.000 mẫu Cruze được sản xuất và bán tại Úc. Tôi muốn cảm ơn những người của chúng tôi về phần mà họ đã đóng trong lịch sử của Holden, họ nên rất tự hào về những đóng góp của họ cho ngành của chúng tôi. Vào thời đỉnh cao của nó, 33.000 chiếc Cruze được bán ra mỗi năm trong một phân khúc thịnh hành nhất của một trong những thị trường ô tô cạnh tranh nhất trên thế giới.

“Cách tốt nhất chúng ta có thể tôn vinh nhân dân của chúng ta và di sản của chúng ta là xây dựng một tương lai tươi sáng và thành công cho Holden và đó là chính xác những gì chúng ta đang làm. Thông qua việc tung ra 24 sản phẩm mới vào năm 2020, sự tập trung laser vào trải nghiệm của khách hàng và làm trẻ hóa thương hiệu Holden mà chúng tôi đang tiến hành. ”

Nhà sản xuất đã không tiết lộ lý do tại sao sản xuất của Cruze lại trỗi dậy sớm, mặc dù tiêu chuẩn khí thải mới – ADR 79/04 – chắc chắn đã có một số ảnh hưởng đến quyết định, và chi phí xây dựng xe hơi và đem lại lợi nhuận, so với lợi nhuận tương đối của Commodore, sẽ là một lý do khác.

Toyota Fortuner 2018 Các Commodore sẽ vẫn còn trong sản xuất đến “cuối năm 2017″, với Holden đã được miễn một thời gian ngắn từ việc tuân thủ khí thải Euro 5 , mà có thể là đủ thời gian còn lại để xây dựng một đại lý hàng tồn kho của chiếc xe lớn phía sau hành khách lái xe để cuối cùng công ty tốt vào năm 2018. Lúc đó, người ta tin rằng mô hình VF Series II hiện tại sẽ được thành công bởi một Commodore mới được xây dựng bởi Opel trên một nền tảng bánh lái trước được chia sẻ với thế hệ mới của Chevrolet Malibu.

Thông báo hôm nay đã không đề cập đến việc có bao nhiêu nhân viên sẽ bị đổ vỡ nếu có – như là kết quả trực tiếp của việc kết thúc sản xuất Cruze. Holden vẫn cam kết hạ cánh mềm cho nhân viên của mình tại nhà máy Elizabeth, sau khi sản xuất. Công ty đã đóng góp 15 triệu đô la cho Quỹ Tăng trưởng của Chính phủ Liên bang, để hỗ trợ cho các nhân viên sản xuất và kỹ thuật không có việc làm. Ngoài ra, công ty đang cung cấp cho nhân viên “một bộ các dịch vụ chuyển tiếp và lên tới 3000 đô la trong chương trình đào tạo đã được phê duyệt” để giúp họ tái định cư.
Subaru dự định giới thiệu một mẫu Impreza hoàn toàn mới cho thị trường Australia trước cuối năm 2016, được củng cố bởi kiến ​​trúc SGP (Subaru Global Platform).

Nền tảng này dự kiến ​​sẽ tạo cơ sở cho các mô hình WRX và STI theo dõi, nhưng bây giờ hai mô hình thể thao đang chạy dọc theo một dây chuyền phát triển riêng biệt từ lõi Impreza, áp lực giảm Subaru để cung cấp mô hình WRX và STI mới trong một vài tháng của Impreza mới. Đó là một điều tốt cho một công ty truyền thống bị hạn chế bởi nguồn lực – cả sản xuất và R & D – để sản xuất ô tô đúng giờ và số lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu.
Khung thời gian cho Impreza đã được công bố bởi Subaru Úc MD Nick Senior, trong thời gian ra mắt mô hình Forester, Liberty và Outback được nâng cấp vào đầu tuần này .

“Ngay vào cuối năm nay chúng tôi sẽ tung ra chiếc Impreza hoàn toàn mới – chiếc xe đầu tiên của chúng tôi được xây dựng trên nền Subaru toàn cầu mới của FHI … mà cuối cùng sẽ củng cố toàn bộ phạm vi”, Senior nói.

“Impreza mới sẽ là một chiếc xe rất quan trọng trong hành trình thương hiệu Subaru.”

Impreza dự kiến ​​sẽ bao gồm việc cung cấp nhiên liệu trực tiếp và nên nhẹ hơn cũng như lớn hơn. Sản xuất ô tô nhỏ dự kiến ​​sẽ vẫn ở Nhật Bản, mặc dù tin đồn nó sẽ được xây dựng trong nhà máy của Subaru ở Indiana, hiện đang tách bản thân sản xuất của Toyota để xây dựng thêm Subarus cho tiêu dùng Bắc Mỹ.Toyota Hiace 2018

Đó có thể là một vấn đề của Subaru Australia, chỉ bán được 5221 chiếc Impreza năm ngoái. Để đặt nó trong quan điểm, Toyota Corolla đã bán được hơn 42.000 chiếc năm ngoái, và Mazda3 bán được 38.644 chiếc. Impreza cũng đã bị bán phá giá bởi Ford Focus, Holden Cruze, Hyundai i30, Kia Cerato và Mitsubishi Lancer.

Người cao tuổi tự do thừa nhận rằng một số mô hình quan trọng trong phạm vi địa phương của Subaru có thể đã bán được nhiều hơn trong năm ngoái nếu công suất sản xuất đã có sẵn. Nếu đó là vấn đề của thế hệ hiện tại của Impreza, Subaru chắc chắn sẽ tìm cách giải quyết vấn đề đó trước khi mẫu xe mới xuất hiện.

Toyota Prado 2018