Toyota Prado 2018 nhưng chúng tôi không phàn nàn

Toyota Prado 2018 Audi Q5 năm 2015 mang lại sự gia tốc tuyệt vời, xử lý tốt và hiệu quả nhiên liệu ấn tượng, tất cả đều có chiều cao và độ dốc cao hơn so với sedan hoặc wagon thể thao – chủ yếu là những gì mà mọi khách hàng mua sắm chéo nhỏ gọn sang trọng tìm kiếm.

Chiếc Q7 nhỏ hơn một chiếc toa xe Audi rộng rãi hơn, Audi Q5 có tỷ lệ tương xứng và cabin gọn gàng và được trang trí theo tiêu chuẩn cao. Kiểu dáng kết hợp này phù hợp với mẫu xe của Audi, pha trộn dễ dàng với toa xe của Allroad và thậm chí cả sedan A4, tất cả đều có lưới tản nhiệt cao và đèn pha LED được phác hoạ. Buồng lái của nó tạo ra dấu hiệu nước cao cho sự đơn giản và phù hợp và kết thúc, đặc biệt là với việc cắt lớp gỗ sồi tùy chọn, mặc dù chúng ta có thể muốn nhận biết nhiều hơn các nút trong khi chúng tôi kiên nhẫn để kiểm soát màn hình hiển thị không phải là màn hình cảm ứng.

Ở phía trước, lái xe và hành khách phía trước có vị trí ngồi cao, và nhiều chân và đầu phòng. Ghế có nệm rộng với đủ độ bền để làm cho rất nhiều người thoải mái, mỏng hoặc không mỏng. Chỗ ngồi phía sau cũng làm cho căn phòng chân lý tưởng, nhờ một khoảng cách cơ sở tương đối dài. Chiếc cabin của Q5 rất chi tiết, tốt nhất được tìm thấy trong khoang nhỏ gọn sang trọng của nó.
Chúng tôi rất hài lòng với bất kỳ máy cạp kiểu gì, đặc biệt là động cơ 2.0 lít turbo-4. Nó nhẹ hơn và gần như nhanh như Q5 3.0T, với động cơ 276 mã lực 3.0 lít V-6. Chúng tôi đã dành ít thời gian cho chiếc Q5 Hybrid. Nó kết hợp sức mạnh từ pin lithium-ion và động cơ điện 54 mã lực cho mạng lưới 245 mã lực, nhưng có xu hướng thích Q5 TDI mà chúng tôi đã lái xe rộng rãi. Tăng tốc của turbodiesel tương tự, mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp cao hơn, và lái xe cảm thấy tự nhiên hơn. Chúng tôi cũng là fan của SQ5, có hệ thống treo nâng cấp, cũng như phiên bản động cơ V6 tăng áp 3,0 lít. Tất cả các bánh răng crossover được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các bánh răng, cùng với hộp số tự động 8 cấp.

Trong tất cả các phiên bản động cơ phi lai của nó, Q5 vượt trội trong việc đi qua các lối đi và ở các góc. Xử lý giống như xe hơi là một lời hứa của rất nhiều nhà sản xuất SUV, nhưng Q5 cung cấp nó, với các phản ứng và các động tác của một toa xe thể thao. Với sự lựa chọn, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống treo bằng cổ phiếu ít tốn kém thay vì tùy chọn, kiểm soát điện tử và sử dụng mô hình Drive Select.

Audi Q5 làm cho túi khí an toàn phía sau một lựa chọn trên Q5. Bạn sẽ phải mất thêm rất nhiều để có được một máy ảnh phía sau đơn giản. Bluetooth là chuẩn. Và hoàn toàn, sự kết hợp của Q5 về Trạng thái + Sự lựa chọn an toàn hàng đầu IIHS và thiết bị an toàn tránh tai nạn có hiệu quả giúp vượt qua bất kỳ sự do dự nào từ điểm số an toàn chung của bốn sao của liên bang.
Q5 không phải là rẻ, và thêm các tùy chọn chúng tôi nghĩ rằng hầu hết người mua muốn sẽ đẩy giá lên nhanh chóng. Tất cả các mô hình đều có các tính năng năng lượng, âm thanh 10 loa, da, ghế phía trước, điều khiển khí hậu tự động, radio vệ tinh và bộ kết nối cho iPhone. Toyota Innova 2018

Mẫu Premium Plus và Prestige thu hút các tính năng sang trọng. Một Q5 3.0T dễ dàng vượt qua nhãn hiệu 55.000 đô la. Hãy đảm bảo rằng bạn tiết kiệm một khoản tiền để làm cho Q5 một trong các thiết bị của bạn sử dụng kế hoạch di động AT & T: các đường dẫn dữ liệu, biến SUV thành điểm phát sóng không dây và cho phép bản đồ Google Earth trong xe.
Năm 2015, Volkswagen thừa nhận động cơ diesel trong mô hình này đã lừa gạt các cuộc thử nghiệm của liên bang một cách bất hợp pháp và gây ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép. Là một phần của các khu định cư chưa từng có với các chính phủ liên bang và tiểu bang, Volkswagen đã đồng ý mua lại từ chủ sở hữu các mô hình trang bị động cơ diesel của chiếc xe này. Để xác định đủ điều kiện cho tất cả các mô hình Volkswagen, Porsche và Audi bị ảnh
Audi Q5 năm 2015 có một cách tiếp cận tinh tế để tạo kiểu dáng SUV – lựa chọn thiết kế đẹp trai, đơn giản hơn bất cứ điều gì quá hào nhoáng.

Buồng lái của chiếc Q5 xuất hiện theo phong cách của nó do thiếu bộ phim truyền hình, thiếu tài liệu subpar, sự vắng mặt của sự rẻ giá hào nhoáng. Đó là một sự thi công toàn diện và chi tiết, phổ biến cho mọi nội thất của Audi. Giống như những chiếc xe khác từ thương hiệu, chiếc Q5 rõ ràng phân tách hành khách từ người lái bằng một bảng điều khiển trung tâm rộng. Phong độ buồng lái của nó không phải là tắt kiệt. Nó tiến thẳng và thẳng đứng, với một không gian tuyệt vời.

Audi lộn xộn buồng lái với rất nhiều nút và công tắc, nhưng các lớp da, gỗ, và kim loại trang trí mang lại cho nó tất cả cùng nhau độc đáo, và cho nó một sự xuất hiện thống nhất.
Chiếc Q5 nhiều hơn người anh em cơ giới của toa xe Allroad của Audi, đó cũng là hình ảnh thân thiện, chia sẻ những gợi ý êm ả chung quanh Audis, cao hơn một chút so với chiếc wagon liên quan. Năm ngoái, hãng đã thay đổi hình dáng của lưới tản nhiệt và giảm nhẹ các đèn pha, và không có gì để nâng cao tính năng tốt nhất của Q5 – những đường nét giống carlike và sự gần gũi của nó với các dòng sản phẩm khác của Audi A4 / A5.
Audi Q5 năm 2015 có thể có nhiều nhân cách, n. Có một sự lựa chọn của năm động cơ khác nhau – mỗi động cơ khác nhau, từ nhạy cảm đến nhiệt tình – và đình chỉ được sắp xếp tốt của nó xử lý mỗi cấu hình với ân sủng và dễ dàng.

Những người mua sắm Q5 mắt xanh sẽ bóc vỏ là với một trong những Q5 TDI hoặc Q5 Hybrid. TDI là một phần không phức tạp và hợp lý hơn của câu đố kinh tế nhiên liệu. Với sự khác biệt về độ dốc của động cơ diesel, hộp số điện tử hẹp hơn, rung động hơn thông qua các đầu vào điều khiển – TDI kết hợp mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả với tốc độ 27 mpg trong khi vẫn giữ được tốc độ với phiên bản turbo-bốn, nhờ 240 mã lực và 428 pound – mô men xoắn. Có thêm một số tiếng ồn của lốp xe, nhưng những thỏa hiệp này là nhẹ đối với những con số hàng đầu của EPA.

Chiếc Q5 Hybrid, kết hợp bốn động cơ turbo với pin lithium-ion và động cơ điện. Tổng sản lượng 245 mã lực và mô men xoắn 354 lb-ft được cho là mang lại thời gian 0-60 mph là 6,8 giây và 26 mpg kết hợp với chu trình EPA. Chúng tôi đã có một số tiếp xúc với Hybrid, nhưng chỉ trong kiểm soát theo dõi lái xe; Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Toyota Vios 2018