Toyota Prado 2018 thể của thể thao mô hình và mô hình

Toyota Prado 2018 bổ sung một phiên bản hatchback cho Hyundai Elantra GT vào năm 2018 . Kể từ khi nó ra đời như một compact sedan tại các Los Angeles Auto Hiện 2015 , Hyundai vẻ đang thử nghiệm các mới Elantra tại châu Âu với các lăm cửa phiên bản . Bên cạnh đó , các thương hiệu i30 là Cũng vẫn được duy trì ở một số thị trường . Hyundai đã cũng xác nhận rằng các Elantra GT 2018 sẽ có một đặc biệt bộ phận của hiệu suất N liên lạc , nhưng N mô hình là không nhưng rõ ràng nếu nó có thể cũng được cung cấp trong các Hoa Kỳ trên thị trường .

Một số thông tin nói rằng các Elantra GT 2018 Hyundai hatchback được thiết kế để đáp ứng một rộng phạm vi của 4 – xi lanh động cơ , trong đó có một đơn vị cơ diesel . Đối với các Hoa Kỳ trên thị trường , các mới Elantra sẽ được cung cấp trong hai động cơ tùy chọn . Các đầu tiên là các 2,0 lít 4 xi-lanh của 147 cung cấp mã lực và 132 foot-pound của mô-men xoắn . Và thứ hai là 1. 4 xi lanh 4 lít tăng áp cung cấp 128 mã lực và 156 lb-ft trên vòi. Tuy nhiên , có tin đồn rằng nói rằng các Elantra GT 2018 cũng sẽ được trong đó có nhiều mới biến  N. Đối với N mô hình như chúng tôi đã từng đề cập rằng các mô hình vẫn còn mơ hồ sẵn có trong các Hoa Kỳ trên thị trường .
266095_2018_hyundai_elantra
Visible từ ảnh gián điệp mà các Elantra GT 2018 sẽ áp dụng các hình dáng của G90 Mô hình . Bạn có thể nhìn thấy từ những dòng mà gần như giống . Trên các khác tay , nếu chúng ta tìm kiếm tại các bên ngoài , lớn hình lục giác Grill đèn sẽ được ghép cặp với một thanh lịch và thể thao .
2018-hyundai-elantra-gt-i30-spy-shots-01
2018 Ngàyphát hànhvàgiá của Hyundai Elantra GT
Như mô hình cho các năm 2018 , chúng tôi hy vọng rằng các phiên bản của các Hyundai Elantra GT 2018 sẽ xảy ra tiếp theo năm . nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn để tìm kiếm các đầu tay của các mới Elantra vào cuối này năm. Xét về giá , cho đến nay có đã được không có thông tin về này trường hợp ,
Hyundai ô tô Công ty là hiện đã sẵn sàng để phát hành một 2018 Hyundai Tucson . Đừng có thời gian để dành , Hàn Quốc sản xuất ô tô muốn cung cấp để làm mới và cập nhật các mới Tucson . Đây có thể là những thứ ba thế hệ của chéo , và chúng tôi đang sử dụng để nhìn thấy sự giống nhau xuất hiện cho nhiều năm . Một số báo cáo cho biết rằng các động cơ vẫn là cùng , thậm chí nếu không quá lớn ngoài trời , bên trong chúng ta cũng là cùng dự đoán những thay đổi . Các mới Tucson được dự kiến tại một chi phí của khoảng $ 24.000 , Thu hút nhiều khách hàng . Nhà sản xuất là CX- 5 cũng trong những năm 2018 Tucson thể , với các đối thủ như các Mazda và Honda CR- V cạnh tranh .

2018-hyundai-tucson-phía sau-ảnh Giá xe toyota Innova 2018

2018 khái niệm Hyundai Tucson – ngoại thất và nội thất
2018 Hyundai Tucson là một chiếc SUV 5 chỗ ngồi với các thuộc tính của nội thất và thiết kế , mà là đặc biệt . Đây chéo được chạy với các khái niệm của ngôn ngữ cử chỉ thể lỏng điêu khắc 2.0 trước đó cũng về ông già Noel Fe . Chiếc xe này cũng có sẵn với đèn LED được trang bị là sắc nét và hình thang lưới tản nhiệt ở các mặt trận và một chút đằng sau những thay đổi để nó trông thanh lịch hơn . Nó có một rất tốt bánh xe an toàn , mà làm cho các SUV trông rất tốt . Trong Ngoài ra , này xe sẽ nghiêng hai khí thải . Chúng tôi đang tự tin rằng bạn sẽ 2018 Tucson nhiều cạnh tranh hơn so với các trước mô hình . Bên trong , các thiết kế nội thất là rất tuyệt vời để tích hợp các mới nhất công nghệ và để cải thiện các hoạt động của xe và cũng an ủi những người sử dụng để nhặt . Các chiều dài cơ sở , trong đó cung cấp nhiều không gian cho hành khách , người có thể cảm thấy mới ghế da , được bao phủ với màu đỏ vỏ nho cho thư giãn . Dash hiện đang tài trợ cho giao diện điều khiển HVAC. Một số khác chức năng đang còn sử dụng như hệ thống hỗ trợ với radio vệ tinh, loa ngoài , Bluetooth Và phương tiện truyền thông BlueLink có sẵn .
2018-hyundai-tucson-side-photo

2018 Động cơ Hyundai Tucson
Các máy sử dụng trong các năm 2018 Hyundai Tucson vẫn lẽ các giống từ Các mô hình trước đó . Đây có nghĩa rằng các cơ bản phiên bản SE được trang bị bởi một 2,0-lít động cơ bốn xi-lanh , các 165 HP và 150 lb-ft mô-men xoắn có thể cung cấp . truyền tải Là một chiếc xe sáu tốc độ. Các truyền được cũng sử dụng cho khác động cơ , một 1.6 L turbocharged bốn xi-lanh , trong đó cung cấp nhiều điện , 175 con ngựa và 195 pound-ft của mô-men xoắn . Yêu cầu hệ thống bánh trước và đơn đặt hàng cao hơn có thiết lập toàn bộ bánh xe .
2018-hyundai-tucson-nội thất-ảnh

2018 Hyundai Tucson phiên bản cập nhật và giá
Là Hyundai Tucson những năm 2018 dự kiến sẽ được phát hành tại các cuối của tiếp theo năm theo để một số nguồn tin , có thể được nhưng cũng nhanh hơn trong khuôn mặt của các mới Toyota RAV4 và Nissan Rogue được công bố tại vì rằng , nếu họ muốn có các nhà sản xuất phải hành động một cách nhanh chóng . Trong khi các giá của mới Tucson bán ra dự kiến sẽ được dưới $ 24.000 . Toyota Camry 2018