Toyota Prado Land Cruiser Hilux nó đã được phía trước

Toyota Prado Deereux trích dẫn Anh, nơi các chính sách chủ động của chính phủ đã tạo ra 10 tỷ đô la đầu tư tự động trong hai năm qua, và chiến dịch tranh cử của Mỹ, nơi mà Barak Obama đã bảo vệ giải cứu các nhà sản xuất ô tô của mình, là những ví dụ mà ngành công nghiệp ô tô giả định tầm quan trọng quốc gia .

“Tại Hoa Kỳ vấn đề tạo ra những thứ ở Mỹ và ngành công nghiệp ô tô chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong việc tái cử của Tổng thống Barack Obama. Nó đã trở thành một vấn đề bầu cử, và trung tâm, “ông nói.

“Năm 2013 sẽ là năm mà Ôxtrâylia quyết định xem có muốn ngành công nghiệp ô tô hay không”, ông nói. “Hy vọng của tôi là ngành công nghiệp ô tô không phải là một vấn đề bầu cử, đó là một vấn đề lưỡng đảng. Dù bằng cách nào cần có một đánh giá rộng rãi khác (của ngành công nghiệp). “

Devereux cho biết việc xây dựng những chiếc ô tô ở Úc là một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. “Đi bộ xa (từ sản xuất địa phương) dễ dàng hơn cho GM. Điều đúng đắn cho thương hiệu của chúng tôi là làm ra mọi thứ ở đất nước này. “

“Chúng tôi không làm điều đó là tốt đẹp cho đất nước này, chúng tôi đang làm điều đó vì nó là điều tốt nhất cho thương hiệu của chúng tôi và việc kinh doanh của chúng tôi ở đất nước này. Tốt cho đất nước. “Để đưa ra câu trả lời dứt khoát, thương hiệu sữa Ice Break đã tùy chỉnh hai chiếc xe cơ bắp của Aussie cho bài hát này.

Trong góc võ thuật nunchuck-swinging có một chiếc V8 LJ Torana 308 V8 năm 1972, trong khi nhà vô địch khoa học viễn tưởng là một chiếc Falcon XB Coupe 351 V8 năm 1975 đã được sử dụng.

Người hâm mộ Facebook đã cân nhắc đến những quyết định quan trọng, với hơn 1000 yêu cầu sửa đổi ô tô và hơn 4000 nhận xét về việc chiếc xe nào sẽ đá được số tiền cần thiết để giành chiến thắng trong quý dặm tại East Creek Dragway ở Sydney.”Kung Fu Torana – được biết đến như Bruce với người hâm mộ – có kho vũ khí đầy ấn tượng của ngôi sao ninja và thanh kiếm samurai, và tự hào với những danh hiệu võ thuật bóng láy hơn Cobra Kai. IceFreak cho hay, sơn ngoại thất bao gồm các sọc màu vàng và sọc đen kèm theo mô hình rồng, như một sự hoan nghênh bộ áo liền quần mang tính biểu tượng của Bruce Lee trong “Game of Death”.

XB Coupe – hay Hal cho những người bạn Ewok của nó – đầy đủ với tụ điện thông lượng bắt buộc trong buồng lái, một số thùng xăng độc hại lớn, và một chiếc máy bay châm ngòi với thiết bị chuyển mạch vũ khí kiểu X-wing. Toyota Land Cruiser

Nội thất bằng da trắng Kubrick được bổ sung gọn gàng bởi công việc sơn ngoài bằng kim loại bằng súng và lò nướng kiểu Kit. “Một cuộc cạnh tranh tạo cơ hội để giành chiến thắng trong cả hai chiếc xe, hoặc hai người tranh luận về vấn đề guitar và trống ởPhiên bản thứ năm của dòng xe Black Series đã có mặt ở đây vào nửa cuối năm 2013 và Mercedes-Benz Australia đã có năm đơn đặt hàng. Phát ngôn viên Jerry Stamoulis, phát ngôn viên của Jerry Stamoulis cho biết: “Như hiện nay, phân bổ năm 2013 của chúng tôi đã được phân bổ cho khách hàng.

“Chúng tôi đang nói chuyện với AMG và cố gắng bảo đảm an toàn hơn để hoàn thành danh sách chờ đợi hiện tại. “Thực tế tổng số sẽ không vượt quá 10 xe ô tô của Australia. “Giá cuối cùng chưa được thiết lập nhưng nó có thể tương tự như SL65 Black Series khoảng 700.000 USD.”

Dòng SLS Black mới, lấy cảm hứng từ chiếc SLS GT3 chỉ theo dõi, đã thể hiện bản thân tại Affalterbach hoàn thành bằng sơn kim loại Solar Beam và lớp vỏ bọc bằng các thành phần sợi carbon, bánh xe đen và mâm vàng.So với SLS tiêu chuẩn, Black Series thấp hơn, ôm chặt trên bánh xe chất béo và tích cực với những điểm nổi bật của sợi carbon sáng, mặt nạ trượt phía sau và độ sáng của màu hiển thị của nó. Nó trông giống như một viên ốc sáng ở trung tâm một nhà kho rộng lớn, nếu không có nhà kho của các nhà máy của AMG.

Kỹ sư của AMG, Alexander Weber, nói rằng các chi tiết kỹ thuật của nó gần với một chiếc xe GT3 hơn là một chiếc xe đường bộ. “Nhưng Black Series có một động cơ mạnh hơn”, ông nói. Nó có động cơ V8 6.2L M159 với 464kW (631hp) – lên 44kW trên SLS – nhưng mô-men xoắn đã được cắt trở lại 635Nm, giảm 15Nm trên SLS.

Một phần lý do cho việc giảm mô-men xoắn chỉ đơn giản là chiếc coupe không cần nó bởi vì nó có tỷ lệ truyền động thấp hơn và nặng 100kg so với SLS tiêu chuẩn. Weber cho biết tỷ số ổ đĩa của hộp số là 4,44, thấp hơn SLS tiêu chuẩn ở 3,67. “Tỷ số lái cũng ngắn hơn.”

Động cơ được redlined ở 8000 vòng / phút, tăng từ 7200 vòng / phút trong SLS bình thường, cho phép nó đạt 100 km / h từ phần còn lại trong 3,6 giây và trở về 315 km / h. Nó có hệ thống điều khiển khởi động – với phần mềm được thiết kế riêng cho chiếc xe này – cho phép trượt 10 phần trăm để tăng tốc tốt hơn. Toyota Hilux