Toyota Prado quản lý chương trình thương hiệu

Toyota Prado Business Week đã đánh giá BP là công ty dầu khí được đánh giá cao nhất trong cuộc khảo sát thương hiệu toàn cầu hàng năm 100 của mình, Rui Jardim,  của BP tại Nam Phi, nói.

Interbrand, theo khảo sát cho thấy thương hiệu BP đã tăng trưởng 6% về giá trị trong năm qua. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của Shell, Shell, xếp hạng 14 bậc dưới (vị trí thứ 83) do cắt giảm chi phí và lợi ích thu được từ giá dầu tăng. Mobil xếp thứ tám điểm sau Shell.

Jardim cho hay nhóm nhạc này rất vui mừng khi được công nhận. Ông cho rằng sự thành công của nó là “nhất quán trong thông điệp thương hiệu và tập trung mạnh vào thương hiệu của mình là nền tảng tiến bộ, đổi mới, hiệu suất và bảo vệ môi trường”.

Năm ngoái, BP đã giành vị trí đầu bảng trong cuộc khảo sát thương hiệu Markinor Brands và Branding hàng năm của tờ Sunday Times / Thương hiệu Markinor và là thương hiệu xăng dầu được ngưỡng mộ nhất ở Nam Phi trong năm thứ ba liên tiếp.Audi Nam Phi đã giành được giải thưởng hàng đầu tại Cuộc thi Quảng cáo Quốc tế Audi (AIAC) năm 2003 cho chiến dịch truyền hình “Vorsprung – Hoặc bạn có nó, hoặc bạn không”.

Ba quảng cáo này đặc trưng cho một con ốc thông minh sử dụng vỏ của nó để cuộn xuống một ngọn đồi nhanh hơn, một con rùa trườn dưới cát để đến bãi biển và tránh những con chim đói và một con ếch nhảy trên lưng những con ếch khác để bẫy côn trùng. Chiến dịch “rùa, ếch và ốc sên” là từ công ty quảng cáo Ogilvy & Mather.

“Cuộc thi quảng cáo quốc tế Audi là một công cụ quan trọng trong việc quản lý thương hiệu Audi”, Mike Glendinning, tổng giám đốc của Audi bán hàng và tiếp thị.

Bồi thẩm đoàn năm nay gồm 11 chuyên gia đánh giá 242 mục từ 24 tổ chức quốc tế. Ban giám khảo bao gồm Sir Terence Conran (nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư), Michael Conrad (cựu giám đốc sáng tạo của Leo Burnett Worldwide) và bảy giám đốc tiếp thị đến từ Đức, Hy Lạp, Na Uy, Ý, Peru và United Arab Emirates.

Sau bốn vòng đánh giá, chiến dịch truyền hình Nam Phi được đặt tên là người chiến thắng. Đây là lần đầu tiên một chiến dịch truyền hình chiến thắng sau khi những người chiến thắng của AIAC năm 2001 và 2002 đến từ hạng mục in ấn.

Các bồi thẩm đoàn cho biết người chiến thắng đứng ra vì sự đơn giản của ý tưởng và việc thực hiện cũng như tính nhất quán trong chiến dịch.

Phiên bản rùa của chiến dịch cũng đã giành giải Loerie bạc vào tháng Sáu.

Bạn nghĩ gì về chiến dịch quảng cáo này?elta đã hỗ trợ việc ra mắt Opel Astra 2,2 GSi với sự gia tăng công suất cho Astra Coupe Turbo và thêm một mô-tơ 1,6 lít thể thao.

CARtoday.com báo cáo hôm thứ Tư rằng nhà sản xuất dựa trên cảng Port Elizabeth đã giới thiệu mô hình GSi 2,2 lít sang trọng 108 kW cho thị trường địa phương.

Tuy nhiên, chiếc Astra Coupé Turbo của Astra đã không bị bỏ sót. Năm model 2003, động cơ Ecotec Z20LET tăng áp và tăng áp của coupé nhận được điện tăng từ 141 kW lên đến 147 kW ở tốc độ 5 600 r /

Theo nhà sản xuất, mô men đỉnh 250 Nm có sẵn từ 2 000 r / min đến 5 300 r / phút. Toyota Land Cruiser 

Opel tuyên bố đạt tốc độ tăng tốc 100 km / h 7,5 giây và tốc độ tối đa 245 km / h cho Coupé Turbo. Tiêu thụ nhiên liệu cho chu kỳ đô thị là 12,4 l / 100km và 6,7l / 100km cho việc lái xe trên xa lộ. Một phát ngôn viên của Delta cho biết: “Có thể đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 8,8km / 100km.

Hệ thống tăng áp của Coupé bao gồm một bộ phận xả khí thải và nhà chứa turbo, cùng với các bộ phận liên quan khác, kết hợp thành một mô-đun duy nhất. Thiết kế đó rút ngắn đường dẫn khí giữa các cổng xả và tuabin.

Hệ thống máy động cơ của máy điều khiển áp suất tăng áp turbo (tối đa là 1.84 bar được cho phép) thông qua van xả và van quay, cả hai được tích hợp vào mô-đun turbo; Lái xe bằng đầu dây tăng tốc; Hỗn hợp được chỉ ra bởi máy đo khối lượng không khí nóng của phim; Phun nhiên liệu liên tục, và thời gian đánh lửa động cơ thông qua việc đánh lửa trực tiếp cá nhân.

Cũng mới cho năm mô hình năm 2003 là trang trí vải màu đen tươi, với thiết kế ‘waffle weave’. Astra Coupé được bao gồm trong bản kế hoạch chi phí cố định 5 năm / 100 000 km của Opel và bán lại cho R240 880.

Hình dáng thể thao cho lườn Astra 1,6 lít

Astra 1,6 Sport, bán lẻ cho R143 330, đã trở thành chiếc xe nhập cảnh mới của Astra.

Ông Malcolm Gauld, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Delta Motor cho biết: “Mô hình này nhằm vào người mua trẻ tuổi hơn, muốn di chuyển từ lớp học nhỏ.

“Astra 1,6 Sport có công nghệ động cơ Ecotec 16 van của Opel, hộp số truyền 5 tốc độ, hệ thống trợ lực điện thủy lực và thiết kế nội thất hiện đại, phổ biến cho tất cả các loại xe trong phạm vi Astra”, ông nói thêm.

1,6 Sport sản xuất 72 kW ở tốc độ 6.000 r / phút với mô-men xoắn cực đại 142 Nm ở tốc độ 3 600 r / phút. Các kỹ sư của Opel cho biết thời gian gia tốc từ 0 đến 100 km / h là 11,5 giây và tốc độ tối đa 193 km / h đối với chiếc xe. Số liệu tiết kiệm nhiên liệu là 7,7 l / 100 km ở tốc độ 120 km / h và 9,4 l / 100 km trong chu kỳ đô thị.

Cũng giống như các mẫu xe khác trong dãy Opel Astra, 1,6 Sport đi kèm kế hoạch vận hành chi phí cố định 5 năm / 100 000 km của Opel.

Các tính năng tiêu chuẩn của 1,6 Sport bao gồm: túi khí bên hông lái, dây an toàn trước seatbelt, dầm tác động phụ, phanh đĩa toàn bộ, khóa cửa trung tâm từ xa với cảm biến tốc độ, khóa tự động khóa, hệ thống báo động siêu âm, Bao gồm máy đo tốc độ, đèn sương mù phía sau, sáu loa phát thanh / CD kết hợp (phía trước tải), người giữ cốc (phía trước) và thời gian / ngày / hiển thị nhiệt độ môi trường xung quanh.Porsche đã đẩy mạnh mô hình 911 hàng đầu của mình, GT2, cho năm 2004, nâng công suất lên 355 kW và tuyên bố rằng nó đạt 100 km / h chỉ trong 4 giây.

Theo đó, chiếc 911 GT2 tiếp theo là một bước tiến xa hơn trong cuộc tấn công mô hình hiện tại của nhà sản xuất Đức. Nó đi kèm với 911 GT3, Carrera 4S cabriolet, 911 Turbo cabriolet, GT3 RS và kỷ niệm 40 năm 911 mô hình. Phiên bản 911 GT2 2004, với mức tăng 15 kW so với mẫu xe trước, sẽ được bán ra ở nước ngoài vào tháng 10.

Porsche cho biết việc tăng hiệu suất đã đạt được nhờ những cải tiến chi tiết cho các bản đồ quản lý động cơ điện tử, cho phép tăng 20 Nm mô men xoắn cực đại tới 640 Nm giữa 3 500 r / min và 4 500 r / phút. Toyota Hilux