Toyota Prado tránh va chạm trong các bài kiểm tra theo

Toyota Prado Bạn đã nghỉ hưu sau nhiều năm làm việc chăm chỉ cho ‘con người’ và tiền tiết kiệm EPF của bạn đã là một thần-gửi ……. Bạn làm gì với điều này? Vâng, có rất nhiều thứ bạn có thể làm, nhưng mua chiếc xe thể thao sang trọng sẽ là ý tưởng cuối cùng đang xuất hiện trong đầu bạn. Nhưng chúng ta hãy nói rằng nó sẽ bật lên trong đầu của bạn vì vậy chúng tôi chia sẻ với bạn một số mua xe mới có thể từ xe cơ bản đến chiếc xe gia đình thông thường sang một bộ bánh xe rất phong cách.

Mẫu BHP

Hãy chia sẻ 2 cent của chúng tôi với bạn. Bắt đầu với nhu cầu vận chuyển ngay lập tức của bạn. Bạn sẽ lái xe nhiều không? Bạn có phải là người hoạt động ngoài trời tích cực? Bạn sẽ lái chiều dài và chiều rộng của Malaysia hàng tháng?

Goodyear 650×85 (DSF)

Hãy để chúng tôi đưa ra một số ý tưởng.

Chúng tôi bắt đầu với động cơ thú vị và linh hoạt. 1 st lựa chọn xuất phát từ chiếc xe bán chạy nhất tại Malaysia ngay bây giờ, các Perodua Axia mà có giá từ RM35,127.15 cho 1.0L tiêu chuẩn G, tự động.

Perodua Axia_1

Bạn thích Axia nhưng bạn cần thêm không gian bởi vì các cháu của bạn thích đến thăm và bạn yêu thích họ để đi xem phim, ăn sáng hoặc thậm chí là thời gian tại trang trại trái cây ở Janda Baik. Bạn cần một MPV rộng rãi đáng tin cậy mà sẽ không có chi phí nhiều để chạy và duy trì và vẫn cung cấp không gian phong nha và thoải mái cho 6 với một số hành lý. Proton Exora là sự lựa chọn với giá của CPS tự động 1.6 từ 587.798,98 RM.

Proton-exora-mpv-unveiled-in-australia-coming-in-2013-medium_2

Nếu bạn có một trở lại xấu, cần một chút chiều cao, giống như một khởi động rộng rãi và muốn có một chiếc xe thể thao, thì Honda HR-V sẽ được xem xét. Giá crossover này bắt đầu từ 10.500.000 RM.

Honda HRVtech4

Nếu bạn có lối sống năng động, hãy nhìn Subaru XV. Trong tháng này, nó có giá từ RM132724,65.

Subaru XV

Tiền không phải là vấn đề vì đầu tư của bạn qua nhiều năm đã trả hết thành công. Sau đó lái một showroom của Mercedes và thử lái xe Mercedes GLC SUV. Mercedes sẽ bán cho bạn GLC250 với hộp số 9 tốc độ và danh sách dài các tính năng an toàn và tiện nghi với chỉ RM328,888.00. Toyota Innova

Mercedes-AMG GLC 43 (X 253), 2016 Exterieur: Obsidianschwarz; Interieur: Leder Schwarz, Hiệu suất Sitze Kraftstoffverbrauch kombiniert (l / 100 km): 8,3 CO2-Emissionen kombiniert (g / km): 189 bên ngoài: obsidian đen; (L / 100 km): 8.3 Khí thải CO2, kết hợp (g / km): 189

Bạn đã mơ ước sở hữu một chiếc xe thể thao tất cả cuộc sống làm việc của bạn và bạn đã có một chiếc sedan gia đình ở nhà. Đây sẽ là thời gian để có được chiếc Mazda MX-5 có thể là của bạn với giá chỉ 220.000 đô la Mỹ, tuy nhiên danh sách chờ đợi rất dài và có niềm vui đằng sau bánh xe không bao giờ dừng lại.

MX5Profile

Bạn đã có đủ để tiết kiệm được cảm giác thoải mái cho 35 năm tiếp theo và chiếc xe mơ ước của bạn phải có phong cách, mạnh mẽ và điều gì đó sẽ gây khó chịu cho bạn bè ở câu lạc bộ golf. Hãy nhìn vào chiếc Porsche Boxster mới. Vâng, chi phí của tôi là 660.000 RM6 , gấp 3 lần so với Mazda MX-5 nhưng uy tín và hình ảnh lái xe và đi đến một chiếc Porsche gấp đôi Mazda MX-5.
Năm 2017, Hyundai Santa Fe Sport được trang bị công nghệ phòng chống sụp đổ trước, đã giành được giải thưởng AN TOÀN AN TOÀN TRỰC TUYẾN của Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) để đạt được mức độ an toàn cao. Santa Fe Sport đã nhận được những đánh giá tốt về mặt trước chồng chéo vừa phải, sự chồng chéo nhỏ phía trước, bên cạnh, sức mạnh của mái và kiểm tra độ kiềm đầu. Phanh khẩn cấp tự động tùy chọn của Santa Fe Sport (AEB) với Bộ Phận Chạy Đi bộ cũng được đánh giá cao.

2017 Santa Fe Sport
TOP SAFETY PICK + là giải thưởng cao nhất của viện. Để đạt được mục tiêu Lựa chọn an toàn hàng đầu, một chiếc xe phải có một đánh giá tốt trong năm cuộc kiểm tra bảo vệ người chiếm giữ và đánh giá cao cấp hoặc tiên tiến cho một hệ thống phòng ngừa va chạm trước.

Mẫu BHP
Santa Fe Sport  dõi IIHS ở tốc độ 12 dặm / giờ và 25 mph. Hệ thống cũng có một thành phần cảnh báo va chạm chuyển tiếp nhằm đáp ứng các tiêu chí NHTSA

Các thiết bị an toàn chuẩn vào năm 2016 Santa Fe bao gồm: Hệ thống Quản lý Độ ổn định Xe (VSM) với Hệ thống Kiểm soát Độ ổn định Điện tử (ESC) và Hệ thống Kiểm soát Xoá; Bảy túi khí, bao gồm túi khí gối của người lái; Phanh đĩa bốn bánh và ABS với hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) và phanh trợ lý; Hệ thống Hỗ Trợ Khởi hành Khởi hành (HAC) với Hệ thống Quản lý Phanh (Downhill Brake Control – DBC); Và một hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

2017 Santa Fe Sport
AEB sử dụng cả radar và máy quay hướng về phía trước, thông qua sự kết hợp cảm biến, để phát hiện ra một chiếc xe hoặc người đi bộ, và cảnh báo người lái xe có khả năng va chạm. Nếu lái xe không phản ứng để tránh tác động, hệ thống sẽ áp dụng phanh khẩn cấp.   Vios 2018

Toyota Innova