Toyota tiết lộ khái niệm GT86

Altis 2018 Trong những năm 1980, Toyota đã tung ra Corolla Trueno – còn được gọi là AE86 – sau này được đánh dấu sao trong manga ban đầu của hãng xe Nhật Bản Initial D. Sự xuất hiện của nó trong truyện tranh tiếp tục đưa chiếc xe trở nên nổi tiếng và mang đến cho nó một sự sùng bái. Để vinh danh điều này, thương hiệu Nhật Bản lại tưởng tượng “người kế thừa tinh thần” của nó, GT86, trong bộ trang phục và bộ dụng cụ nổi tiếng của nó để phù hợp với người tiền nhiệm của nó.

Kết quả là một lần được gọi là khái niệm GT86 Initial D. Xe coupe thể thao có cùng màu đen và màu trắng được tìm thấy trong AE86 gốc. Nó cũng được trang bị với các phiên bản nâng cấp hiện đại của Nhật Bản sau khi nâng cấp, chẳng hạn như hợp kim RS Watanabe F8 17 inch với tùy chọn màu đen, hệ thống treo TRD Sportivo và hệ thống ống xả Fujitsubo Authorize S.

Các chi tiết nhỏ của Trueno AE86 như khung bảo vệ cửa sổ bằng sợi cacbon Cusco, vỏ gương bằng sợi cacbon của Nhật Bản, vỏ bọc bằng nhựa OEM và khẩu hiệu “Fujiwara Tofu Shop” cũng có thể được nhìn thấy trong khái niệm GT86 Initial D.

Nhưng những người đứng sau vụ này, Vụ Dự án đặc biệt của Toyota UK, không dừng lại ở đó. Để nhấn mạnh nguồn gốc của khái niệm mới trong nền văn hoá nhạc pop, họ đã thuê nghệ sĩ manga người Anh Sonia Leong vẽ phông nền toàn cảnh đặt GT86 vào thế giới của D.

Camry 2018 Ngay từ đầu, Toyota GT86 đã được phát triển như một chiếc xe có thể hấp dẫn những người đam mê, dù là ở chế độ chuẩn hay là một cơ sở khai thác để sửa đổi thêm. Với khái niệm Initial D này, chúng ta không chỉ thừa nhận tầm quan trọng của AE86 trong việc ảnh hưởng đến cách tiếp cận hiện đại của Toyota đối với ô tô thể thao mà còn chứng minh làm thế nào GT86 có thể được cải tiến về mặt thẩm mỹ và năng động với các phụ kiện hậu mãi tương đối đơn giản “, Joe Clifford từ nhóm dự án đặc biệt.

Được thiết kế như một chiếc coupe, Toyota GT86 tự hào có một tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng tuyệt vời với động cơ võ trang 2.0 lít 2.0 l, tăng thêm mức độ nhanh nhẹn nổi tiếng trên đường, thậm chí còn nhiều hơn trên đường đua.
Hàng ngàn người Philippines vẫn mơ ước một ngày trở thành một tay đua chuyên nghiệp. Thật không may, không phải tất cả người dân Philippines có phương tiện hoặc hỗ trợ để làm như vậy. Điều tốt mà Nissan Philippines Inc. (NPI) đang mang lại cho cuộc đua đua thực tế ảo với tên gọi là Nissan GT Academy.

Trong suốt mùa giải đầu tiên, hơn 13.000 người tham gia đã thử nghiệm kỹ năng của mình tại các sự kiện trực tiếp được thực hiện trên toàn quốc. Trong số những ứng viên này, 6 người Philippines được chọn để đại diện cho Philippines tại Tuần lễ Tuần lễ tổ chức tại Silverstone Circuit nổi tiếng, Vương quốc Anh (Anh). Đây là nơi mà người Philippines Joward Policarpio đã giúp đỡ tài năng từ Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan, cuối cùng trở thành Nhà vô địch châu Á của cuộc thi nói trên.

Thông qua cuộc đua đua thực tế ảo này, chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các tay chơi Philippines thực hiện ước mơ trở thành tay đua chuyên nghiệp “, Chủ tịch NPI và Giám đốc điều hành Ramesh Narasimhan nói.
Năm nay, NPI đang thực hiện một bước ngoặt khi họ tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng trò chơi Gran Turismo Sport mới của Sony PlayStation 4 thậm chí còn không đạt tới các kệ hàng.

NPI cũng sẽ tổ chức các sự kiện trực tiếp trên toàn quốc cho giai đoạn tuyển dụng của họ từ tháng 7 và sẽ kéo dài đến tháng 8 năm 2016. Trong khi đó, trận chung kết quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 9 này với 6 đối thủ hàng đầu sẽ bay tới Silvestone Circuit, Vương quốc Anh. Những hy vọng của người Philippine sẽ đối mặt với các đại diện từ Úc, Indonesia, Mexico, Bắc Mỹ, và Thái Lan để trở thành nhà vô địch Nissan GT Academy 2016 và giành được vị trí số một của chiếc xe Fortuner 2018.