Toyota Vios 2018 bánh xe hợp kim được thiết kế mới

Toyota Vios 2018 Motor Ấn Độ đã bắt đầu chấp nhận đặt chỗ cho mẫu hạm đầu tiên của họ, chiếc GT-R. Số tiền đặt cọc được đặt ở mức Rs 25 lakh. Ấn Độ sẽ nhận được GT-R được cập nhật đã được ra mắt hồi đầu năm nay tại Triển lãm ô tô New York.

Năm 2016 GT-R nhận được sức mạnh và nhiều thay đổi mỹ phẩm trong và ngoài. GT-R được trang bị hệ thống giảm xóc với các lỗ thông gió mới, lưới tản nhiệt được chỉnh sửa, đèn pha và nắp đậy, theo công ty đã được tăng cường đáng kể để có thể vận hành tốt hơn với tốc độ cao. Ở phía sau, những thay đổi trên bội thu bao gồm các lỗ thông khí bên cạnh mới ở cạnh dưới, và phần hơi bị trầy xước cao hơn một chút. Chiếc xe ngồi trên .

Bên trong, GT-R cải tiến sẽ có bảng điều khiển hoàn toàn mới và vô-lăng chức năng mới. Bàn điều khiển trung tâm được trang bị màn hình cảm ứng 8,0 inch mới, trong khi số thiết bị chuyển mạch đã được giảm.

Động cơ V6 3.8L twin-turbo của GT-R giờ mang lại mô men xoắn 570hp và 637nm khỏe mạnh. Động cơ được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Nó cũng được trang bị một hệ thống xả titan tinh chỉnh. Những thay đổi cơ học khác bao gồm cấu trúc thân cứng và hệ thống giảm xóc đã được cải tiến, mà nhà sản xuất ô tô đã khẳng định, đã cải thiện độ ổn định của xe và tăng tốc độ di chuyển.

Nissan sẽ chính thức ra mắt GT-R ở Ấn Độ khoảng thời gian lễ hội.
Skoda đã tiết lộ chiếc SUV Kodiaq mới ở Berlin. Kodiaq SUV mới sẽ đến Ấn Độ vào tháng 9 năm 2017. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

1. Đây là chiếc xe bảy chỗ đầu tiên của Skoda 

Skoda đã làm SUV trước đây, như chúng tôi đã nhìn thấy với Yeti, nhưng Skoda chưa bao giờ thực hiện một bảy chỗ trước. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 120 năm của công ty và đó là một khoảnh khắc lớn đối với thương hiệu Séc. Nó được đặt tên theo một con gấu Alaska, Kodiak, và phù hợp, nó trông khá gồ ghề. Nhưng Skoda nói rằng nó không phải là một chiếc xe off-roader, mà là một chiếc xe gia đình có thể đi qua địa hình gồ ghề.

2. Nó dựa trên Skoda Superb  Toyota Prado 2018

Không có gì ngạc nhiên khi nó dựa trên nền tảng MQB của Tập đoàn VW, nó cũng là cơ sở cho Skoda Superb và Octavia theo những cách khác nhau. Nó được kéo dài và nâng lên cho nhiệm vụ của nó như là một SUV bảy chỗ ngồi, và các phiên bản top-spec có được phiên bản mới nhất của hệ thống AWD ngang AWD của tập đoàn, được cung cấp bởi Haldex / BorgWarner, mặc dù ổ bánh trước là những gì bạn nhận được Trên các phiên bản thấp hơn.

3. Nó sẽ sử dụng động cơ xăng và động cơ 2.0 lít

Các thị trường quốc tế sẽ có một động cơ xăng 1.4 lít TSI làm cho 125hp, nhưng điều này không chắc sẽ đến Ấn Độ. Những gì chúng tôi nhận được là động cơ diesel TDI 2.0 lít có công suất 150 mã lực hoặc 190 mã lực (tương ứng 340 và 400 Nm) sẽ liên kết đến một hộp số tay sáu cấp hoặc một bộ tự động ly hợp kép DSG. Cũng có khả năng là loại xăng mới TSI 2.0 lít của công ty, sản xuất 180hp và 320nm, nhưng có thể tham gia vào sau

4. Ngoại thất có vẻ thực sự tốt

Đầu của Skoda thiết kế Jozef Kabaň đã thực sự đóng đinh nó với bên ngoài của Kodiaq. Nó trông rất ấn tượng nhờ lưới tản nhiệt và đèn chiếu sáng tiên tiến, vòm bánh xe lớn và phong cách cứng cáp, nhưng cũng hơi thể thao với một đường mái nhẹ nhàng và bánh xe 20 inch. Nó vay mượn rất nhiều tín hiệu từ Skoda Superb, bao gồm một đường vằn dày, điêu khắc nặng trên bệ và những đèn pha LED góc cạnh và những chiếc đèn đuôi lấy cảm hứng từ tinh thể Séc. Chúng tôi đặc biệt thích cách đèn sương mù LED ngồi trong các chỗ lõm góc cạnh ngay dưới đèn pha.

5. Nó tương đối nhỏ gọn cho một chiếc SUV bảy chỗ

Nó có thể trông rất ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nhìn lâu hơn và bạn sẽ sớm nhận ra đó là tất cả xuống để gợi ý phong cách thông minh; Nó không thực sự lớn. Với chiều dài 4.697mm, chiều rộng 1.882mm và chiều dài cơ sở là 2.7m (cơ sở, phiên bản xăng 2WD cũng nặng chỉ 1.550kg), nó thực sự tương đối nhỏ gọn và đó là điều mà Skoda tự hào, bởi vì điều đó sẽ giúp cho Sống với như một chiếc xe hơi gia đình. Nó được 190mm giải phóng mặt bằng và có thể lội qua 300mm nước, mà một lần nữa, không phải là thích hợp off-roader thứ, nhưng sẽ đủ cho hầu hết. Toyota Vios 2018  

Toyota Prado 2018