Toyota Vios 2018 bao nhiêu tiền tố có thể

Toyota Vios 2018 Có  Kia thêm vào phạm vi Cee’d của nó trước khi pun mặc mỏng? Chúng tôi đã có chiếc xe ngựa Pro_cee’d làm début tại Triển lãm Geneva vào ngày 8 tháng 3 và bây giờ khái niệm này thả xuống được đặt tên là Ex_cee’d.

Việc bổ sung mới cho gia đình Cee’d của Kia tại châu Âu này là chiếc cabriolet bốn chỗ hai cửa, tương tự như của Opel Astra Twintop và Focus CC.

Với ngoại lệ của mái nhà và một vài tấm thân xe, khái niệm này dựa trên 3 cửa sắp tới của Cee’d sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy Zilina của công ty tại Slovakia vào tháng 12.

Với sự xuất hiện và đóng gói táo bạo, được sự ủy nhiệm của giám đốc thiết kế mới của công ty Peter Schreyer, Ex_cee’d nhằm mục đích thu hút khán giả trẻ tuổi hơn đến nếp gấp của Kia.

“Với chiếc xe khái niệm Cabrio mới, Kia đã một lần nữa chứng minh rằng đó là một công ty trẻ, có phong cách lịch sự và biết cách kết hợp sang trọng với động lực”, ông Yong-Hwan Kim, Phó Giám đốc điều hành của Kia Motors nói.

Các Ex_cee’d tránh các phương pháp tiếp cận thun gấp, thay vì chọn cho sự đơn giản retro của một mái nhà bằng điện năng cung cấp. Schreyer cho biết: “Lớp vải bọc sẽ có thời phục hưng. “Chúng tôi đã sống với ý tưởng lãng mạn về việc lái xe trên không … Nó là một yếu tố tinh túy của một chiếc Cabrio thực sự đáng thưởng thức.”

Với kiểu dáng mặt trước mạnh mẽ, thân hình khỏe khoắn, cánh phình to và bộ hợp kim 19 inch, Ex-cee’d nên tạo ra một sự khuấy trộn giữa tình huynh đệ đoàn cabrio tại lễ ra mắt.Nhớ Khái niệm xe nâng cao của Honda được hiển thị trong tháng trước? Vâng, có vẻ như nó sẽ không còn nhìn thấy ánh sáng của ngày – ít nhất là trong hiện tại của nó

Mặc dù thiết kế đã không bị lu mờ từ báo chí hay công chúng, nhưng nó không đáp ứng được sự nhiệt tình mà Honda mong đợi. Rõ ràng, giám đốc điều hành Honda đã không hài lòng với nhiều mẫu xe siêu xe của công ty kể từ cuối năm. Kết quả là, đội ngũ thiết kế đã được gửi lại bản vẽ và nói với một cái gì đó hấp dẫn hơn.

Khái niệm xe ô tô nâng cao sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Tokyo sắp tới.

Hy vọng rằng thiết kế lại này sẽ không có tác động tiêu cực đến những con số thực hiện đáng kinh ngạc đã được gợi ý với chiếc xe trước. Sự kết hợp giữa vật liệu nhẹ được sử dụng trong thân xe và một động cơ lấy cảm hứng từ F1 được cho là mang lại cho chiếc xe có tỷ lệ điện năng / năng lượng tới 90 Kw và khoảng 0-100km / h chỉ trong 3,8 giây. Đến tốc độ tối đa 320 km / h.

Mặc dù động cơ 410 mã lực V10 và bánh răng chạy bánh răng sẽ vẫn còn, phần còn lại của gói sẽ trải qua một số thay đổi đáng kể. Thay đổi thiết kế này có thể dẫn đến việc sản xuất chiếc xe mới bị trì hoãn đến năm 2010.Trong những gì có thể là lần xuất hiện A1 Grand Prix cuối cùng của mình, Nico Hulkenberg đã đối xử với Đức đến chiến thắng thứ 8 trong loạt bằng cách lấy cờ cờ trong một cuộc đua tính năng trừng phạt ở Durban vào Chủ nhật. Toyota Hiace 2018 

Các cam kết trong Euro 3 của Formula Three dường như không cho phép ông cạnh tranh trong vòng A1 GP Mexico sắp tới, nhưng thực tế đó dường như không chiếm được vị trí của người Đức trẻ, người đã giành chiến thắng thuyết phục cho đất nước mình.

Hulkenberg đã dẫn Robbie Kerr của Anh và Matt Halliday của New Zealand với biên độ hơn mười giây trong một cuộc chạy đua tàn nhẫn – sự kết hợp của những điều kiện nóng và những vòng rẽ chặt chẽ đã dẫn đến hàng loạt vụ va chạm và lỗi cơ học đã gây ra 14 lần nghỉ hưu.

“Lúc đầu, nó khá gần, nhưng khoảng cách trở nên to hơn, vì vậy nó thoải mái hơn”, chàng thanh niên trẻ tuổi nhận xét, “bài hát hơi trơn trượt, không phải là cuộc đua dễ dàng.”

Hành động này bắt đầu trong một cuộc giao tranh chặt chẽ với Brazil, Li-băng và Malaysia tất cả các thiệt hại liên quan đến việc tiếp xúc với những chiếc xe khác và một lỗi từ Thụy Sĩ thứ tư đã cho phép Hà Lan để có được một vị trí.

Sau khi làm cho một người nghèo bắt đầu ra khỏi đường dây, Adrian Zaugg của Nam Phi đã bị bỏ lại bị mắc kẹt chống lại các bức tường lốp trong các cơn sốt góc đầu tiên. Chiếc xe an toàn đã được triển khai và Zaugg có thể quay trở lại lĩnh vực này ở vị trí thứ 19.

Sau hai vòng đằng sau chiếc xe an toàn, cuộc đua đã được tiến hành một lần nữa, nhưng chỉ hai vòng sau đó một nỗ lực quá tham vọng của Indonesia Ananda Mikola để vượt qua Zaugg xuống bên trong của lượt xem một trong hai chiếc xe va chạm. Mikola đã nghỉ hưu sớm sau vụ việc, và bị thương nặng, chiếc xe Nam Phi đã khập khiễng trở lại hố.

Đội của Somerton của Team USA, Richard Lyons của Ireland và Christian Murchison của Trung Quốc đã phải chịu đựng va chạm với các bức tường của mạch kết thúc cuộc đua của họ.

Đội Nam Phi đã trải qua 40 vòng thi đấu tiếp theo để khắc phục hậu quả của Vulindlela và Zaugg tham gia cuộc đua – đến niềm vui của đám đông nhà – chỉ còn lại năm phút. Ông đã được khen ngợi nhanh nhất của cuộc đua – vào ngày 49 và vòng cuối cùng – và đã được xếp hạng ở vị trí thứ 17, 38 vòng sau người chiến thắng.

“Đây không phải là début Nam Phi mà tôi hy vọng sẽ làm vào cuối tuần này”, Zaugg nói.

“Nhưng đó là đua xe. Thật là may mắn. Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh cho chiếc xe sau khi đủ điều kiện, vì tôi không hài lòng 100% với thiết lập và chúng tôi thực sự mong muốn có một màn trình diễn mạnh mẽ trong cuộc đua.

“Một cảm ơn bạn rất nhiều cho đội để đưa tôi trở lại trong thời gian cho một vài laps vào cuối của cuộc đua. Chiếc xe là tuyệt vời và như chúng ta đã thấy từ thời gian lòng vòng, chúng tôi có thể đã làm khá tốt nếu chúng tôi không phải là nạn nhân của những sai lầm của người khác “, ông nói thêm. Toyota Innova 2018