Toyota Vios 2018 phiên bản ban đầu bắt đầu được bán

Toyota Vios 2018 Xem lại mới Peugeot 3008 – 3008  trên thị trường ở Indonesia từ năm 2010 và bây giờ là nhà sản xuất chéo Pháp mang con sư tử Prancing được làm mới nhẹ cũng như thay đổi hiệu suất đáng kể. Là một chéo, trên thực tế là kết quả của lai giống giữa SUV sang MPV. Trong Peugeot 3008, nó xuất hiện từ giải phóng mặt bằng là đủ cao để thiết kế gần giống với kích thước của một MPV nhỏ gọn, với kính chắn gió dốc và uốn cong phía sau. Kết quả của các cấu trúc chúng ta nghĩ là thông minh vì hình dạng và tính thực tiễn đó sẽ thu hút khán giả của MPV, người tiêu dùng cũng sẽ nhận được một giải phóng mặt bằng của một chiếc SUV-phong cách.

Đối với một bồi dưỡng, 3008 nhận phẫu thuật khuôn mặt mà làm cho nó trông hiện đại hơn và năng động. Lưới tản nhiệt hiện đang sử dụng hai thiết kế bu lông, đèn pha chính với DRL mạnh hơn thay đổi (Daytime Running Light), và bây giờ được trang trí foglamp Trims một dải crôm thanh lịch. Bên cạnh đó, thiết kế mới của bánh xe hợp kim 17-inch củng cố hào quang hiện đại của 3008.

Bước vào 3008 cabin hào quang mạnh mẽ phát ra nội thất trực tiếp nhẹ nhõm và thiết thực. Với một vị trí ngồi khá cao và một kính chắn gió dốc sản xuất khu vực xem lớn cho người lái xe. Cao và thoải mái tư thế ngồi hỗ trợ lái xe năng động và vui vẻ.
Rà soát Suzuki Ertiga – Những con số mới nhất đến Suzuki Ertiga ra mắt vào giữa tháng Tám và PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS) là một tự tin mới Ertiga MPV (Multi Purpose Vehicle) có khả năng phục vụ cho cảm giác lái xe ổn định hơn. Các giấy tờ chứng minh theo SIS, New Suzuki Ertiga trực tiếp gửi bán 1.915 đơn vị vào lúc đóng cửa tháng Tám năm 2015.

Để chứng minh sự cải thiện theo học tại New Suzuki Ertiga, Suzuki mời gọi chúng ta để kiểm tra mới Ertiga Jakarta – Cirebon. Chúng tôi đã có cơ hội để thử nghiệm mới Ertiga GX-type hộp số tự động. bang Ertiga Suzuki mới này phải chịu 30 sửa đổi đáng kể chủ yếu vào các chi tiết ngoại thất và nội thất.

Hiển thị một lưới tản nhiệt và chrome mới màu trên sương mù đèn bezel càng làm cho New Ertiga thậm chí tươi. Trong khi ở phía sau, hiện đã gắn cảm biến đỗ xe và gương bên ngoài bây giờ có thể được gập tự động. Giao diện cũng đang ngày càng mập mạp nhờ vào một bánh xe hợp kim thiết kế mới.

New Suzuki Ertiga
Nhập cảnh vào cabin, dường như muốn chứng minh những lợi thế của tờ New Suzuki Ertiga trong lớp học của mình. Sự kết hợp màu sắc của màu be đen và tìm kiếm chiếm ưu thế. Tỷ lệ ghế với chất liệu vải không được làm mỏng, thậm chí khá dày và thoải mái. Khi đằng sau vô-lăng các nút điều khiển âm thanh sẽ được giải quyết, mặc dù thứ tự của các âm thanh trên bảng điều khiển là khá dễ dàng để đạt được tay.
Xem lại New Ford Focus – 2015 là một năm quan trọng đối với Ford Motor Công ty trên thị trường châu Á Thái Bình Dương. sản phẩm mới với tích cực giới thiệu, kể cả tại các thị trường Đông Nam Á. New Ford Everest và Ford Ranger ra mắt tại đấu trường Bangkok International Motor Show 2015 tháng Tư năm ngoái, lúc đó hiện diện trong nước trên mat Gaikindo International Auto Show và Indonesia International Motor Show năm 2015. Trong sự kiện này cùng vào giữa tháng tám, PT Ford Motor Indonesia giới thiệu bản cập nhật cho hatchback vượt trội của nó, mới Ford Focus .  Toyota Prado 2018

Ford hứa hẹn một sự thay đổi đáng kể trong hatchback phổ biến nhất của họ về sản phẩm này. Chỉ tính riêng khu vực châu Á Thái Bình Dương, Ford Focus bán hàng đạt 2,3 triệu đơn vị kể từ khi ra mắt vào năm 2000. Nỗ lực để cải thiện ngoại hình về chiến lược Một Ford đã bắt đầu giới thiệu sản phẩm của mình với chất lượng giống nhau trong mỗi thị trường khác nhau, trong đó có đến New Ford Focus.
Sau khi gây ấn tượng với sự xuất hiện đầu tiên của mình tại triển lãm ô tô tháng Tám năm ngoái, cuối cùng chúng tôi đã nhận một cơ hội để thử Ford Focus mới trực tiếp tại thủ đô của tiểu bang Nam Úc, Adelaide.

Hoàn thành th
Đầu tiên Lái xe BMW X6 – Sự xuất hiện của thế hệ đầu tiên E71 BMW X6 tại Detroit Auto Show 2008 là khá gây sốc do thiết kế triệt để như hoàn hảo bongsor SUV coupe dốc mái, hơn nữa, khi cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu quét. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, nó bật model X6 E71 bán hàng đã vượt qua 250.000 đơn vị trên toàn thế giới vào năm 2014 trước đây. Là bằng chứng cho thấy các phân khúc thị trường Thể thao Hoạt động Coupe (SAC), như đã đề cập BMW, là khá phổ biến. Sau sáu năm trôi qua, X6 E71 cuối cùng thay thế bằng một mô hình F16 X6 mới tiến hành ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2014.

Thị trường Indonesia là nhận được hai X6 model F16 vào năm 2015, các xDrive35i X6 và X6M. Những gì bạn thấy ở đây là biến thể xDrive35i của động cơ 6 xi-lanh 3,0 lít của BMW TwinPower Turbo với công suất cực đại 306 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn. Hiệu suất của máy tính này, khi sức mạnh tổng hợp với việc truyền Steptronic 8-tốc độ tự động và tất cả các bánh xDrive, rất mịn màng và khả năng để mang lại bongsornya cơ thể nặng hơn 2,1 tấn.

BMW X6 xDrive35i
Chúng tôi đã thử nghiệm khả năng tăng tốc với trạng thái của AC tắt và chế độ Sport +, và hồ sơ 0-100 kph tăng tốc nhất của chúng tôi sau bốn lần thử nghiệm là 7,4 giây, hoặc một giây chậm hơn so với tuyên bố của nhà sản xuất. Khi X6 xDrive35i tăng tốc ngay cả khi họ duy trì mức độ thoải mái hơn adrenalin-và đó là một vấn đề được xử lý bởi các X6M.
Nói về thực tiễn, Peugeot 3008 là xứng đáng với hai ngón tay cái lên cùng một lúc bởi vì ngoài việc cung cấp lưu trữ tại trung tâm điều khiển là khá nhẹ nhõm và kèm theo hai không gian cho chai nước, bạn vẫn sẽ tìm thấy một khoang dưới bánh xà lái, hộp găng tay, không gian ẩn dưới đáy của hành khách đi bộ, và có rất nhiều nơi hơn để nhét một chai nước uống. Chưa kể, kế hoạch hành lý trong đó bao gồm hai cấp độ và với một cổng sau phía sau chia có thể được mở thành hai phần để dễ dàng truy cập vào các thân cây. Ngoài ra, nếu đòi hỏi không gian lưu trữ nhiều hơn, bạn có thể gấp hàng thứ hai.

thay đổi nhỏ khác đã đủ đáng kể đến từ một khu vực EP6CDTM tim mã cơ khí. Một động cơ turbo 1,6 lít hiện nay có thể cung cấp năng lượng của nó lên đến 163 mã lực tại 6.000 rpm, trong đó trước đây chỉ 156 hp. Để đạt 240 Nm mô-men xoắn mà có sẵn tại thấp tốc độ 1.400 rpm.

3008 Acceleration là đáp ứng và cảm thấy đúng, không hơn không kém, và thiếu lag tuabin ủng hộ mạnh mẽ sự kiểm soát của những niềm vui của Peugeot 3008. Các chu vi trọng lượng của bánh xe cảm thấy rất phù hợp, cung cấp cho sự tự tin để cơ động ngay cả khi xe đang cao. Bên cạnh đó, Stability Program điện tử (ESP) đã sẵn sàng để giúp duy trì sự ổn định và tránh các triệu chứng của understeer và oversteer. Chúng tôi đã cố gắng để quay ở tốc độ cao vẫn cảm thấy các triệu chứng của cuộn cơ thể, nhưng khá ít khi được quan sát trong các kích thước và hình dạng của 3008. Toyota Innova 2018