Toyota Vios Hiace Innova đã thay đổi khá nhiều

Toyota Vios Devereux cho biết: “Chúng tôi sẽ cần được xem xét ở cấp liên bang về các điều kiện mà đất nước đang phải đối mặt ngay bây giờ. “Những điều kiện đó , không chỉ trong 5 tháng cuối năm mà là năm cuối cùng. Cả liên minh và chính phủ hiện nay đều rất cởi mở đối với việc cần phải xem xét lại ngành công nghiệp ô tô. “

Khi được hỏi Holden có yêu cầu thêm tiền hay không, Devereux nói: “Những gì tôi đề xuất là kế hoạch trò chơi mà bạn có phải là một kế hoạch chiến thắng và nó phải là hiện tại và hiện đại. Chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán các điều khoản của thỏa thuận đó. “

Premier Weatherill cho biết chính phủ của ông đang “làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình … để đảm bảo có một tương lai cho ngành công nghiệp ô tô này, nhưng cũng hoàn toàn rõ ràng về thực tế rằng nó sẽ là một ngành công nghiệp ô tô khác”.

Ông nói “mọi quốc gia sản xuất ô tô” đều có sự hỗ trợ của chính phủ. “Một số quốc gia như chúng tôi thực hiện rất rõ ràng với trợ cấp. Các nước khác làm điều đó bằng cách điều chỉnh tiền tệ hoặc thuế quan. “

Premier Weatherill cho biết “chi phí làm mất 16.000 công nhân, sự xáo trộn xã hội, khả năng và kỹ năng bị mất … không thể chịu đựng được bởi cộng đồng Nam Úc. Đó là lý do để tham gia vào sự sắp xếp này.”

Devereux nói: “Chúng tôi cùng đội và chúng tôi đang chiến đấu chống lại cùng một thách thức cơ bản mà đất nước này phải đối mặt Không gì hơn, không kém gì Cả hai chúng tôi hiểu sự quan trọng của nó là làm cho mọi thứ ở Úc, để không trở thành một Để có thể chuyển đổi nó một cách tinh vi và sau đó đưa nó trở lại đất nước này. Đó là một tương lai tồi tệ đối với Australia khi đó sẽ là điều kiện kinh tế của đất nước. “Nissan cho biết, 11.360 chiếc X-Trail, Navara, Patrol và Pulsar nổi tiếng được chế tạo từ năm 2000 đến năm 2004 có túi hành khách phía trước có thể gây nổ buồng lái bằng nhựa.

Túi khí do công ty Takata Nhật Bản sản xuất, là trung tâm thu hồi toàn cầu hơn 3 triệu xe do các nhà sản xuất lớn nhất Nhật Bản sản xuất.

Thông báo của Nissan Australia tăng gấp đôi số xe có thể bị ảnh hưởng ở Úc. Toyota Hiace

Tổng số người nghi ngờ đứng ở mức 23.658. Khoảng 480.000 xe Nissan trên toàn thế giới bị ảnh hưởng thêm với 1,7 triệu Toyotas, 1,14 triệu Honda và gần 50,000 Mazdas.

Phát ngôn viên của Mazda Steve Maciver cho biết công ty đã sửa lại con số địa phương của mình xuống còn 468 trong khi báo cáo ban đầu là gần 600 chiếc xe bị ảnh hưởng.

Con số ban đầu bao gồm ô tô bán ở New Zealand. Việc thu hồi này là sự kiện mới nhất trong một loạt các sự kiện toàn cầu ảnh hưởng đến các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang chống lại thách thức của các thương hiệu Hàn Quốc.

Tháng trước 6000 chiếc FJ Cruiser SUVs ở Úc là một phần của vụ thu hồi quốc tế là 310.000 chiếc do vấn đề dây đai an toàn. Mazda Australia đã thu hồi 1531 chiếc Mazda6 mới của mình để sửa chữa một vấn đề chất lượng tiềm ẩn với hệ thống điện của xe có thể gây ra hỏa hoạn.Trò chơi đưa bạn trên một hành trình thông qua sự tiến hóa của động cơ, bắt đầu với việc phát minh ra bánh xe và mở rộng vào một cái nhìn vào những gì tương lai giữ cho chiếc xe động cơ.

Thích hợp cho một đến bốn người chơi, trò chơi là lý tưởng để chơi trên ghế sau ghế ngồi của bạn. Bạn sẽ cần phải cung cấp xúc xắc của riêng bạn, nhưng phần còn lại của trò chơi chỉ được in ra từ các tải RACV ở đây và ở đây .Hãy giúp họ tìm Whitty – Whitworth RACV Patrol Bear – và bạn của ông, Wilbur, Wendy và Wagstaff. Đó là một trò chơi tuyệt vời để giúp làm sắc nét trẻ em của mắt để xem chi tiết. Và sau khi họ đã tìm thấy tất cả bốn người bạn, họ có thể tô màu cho mọi người trong cảnh.Webber dự kiến ​​sẽ bỏ F1 vào cuối mùa giải, khi hợp đồng với Red Bull hết hạn. Tin đồn chuyển sang Porsche đã sôi sục trong một thời gian, và người khổng lồ trong tuần trước đã không phủ nhận mối quan tâm đến việc thuê Webber cho chương trình thể thao mới của họ tại Le Mans.

Tin đồn chuyển sang Porsche tăng lên sau Grand Prix Malaysia gây tranh cãi . Xuất bản tiếng Đức Bild báo cáo rằng Webber đang đàm phán với Porsche sau khi Sebastian Vettel không biết lệnh của đội bằng cách từ chối chiến thắng của Webber tại Sepang.

Webber đã nhanh chóng phủ nhận bất kỳ tin đồn nào trước khi bắt đầu mùa giải F1 năm nay, nhưng vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông báo mới nhất. Chiếc xe mới LMP1 của Porsche sẽ vượt qua thử nghiệm vào cuối năm nay. Toyota Innova