Toyota Vios này xe là hoàn hảo cho những ai đang

Toyota Vios đang rất nổi tiếng trong các ngành công nghiệp ô tô như một nhà sản xuất , trong đó sản xuất nhiều loại của xe sedan . Và Hyundai là hiện đã sẵn sàng , tưởng tượng của họ fan là những thứ ba thế hệ của mô hình Veloster . So với các model tiền nhiệm , các Hyundai Veloster nhận được 2018 một số cải tiến về hiệu suất và kiểu dáng.

Nhà sản xuất được một tương lai sedan với thiết kế nhiều sự thoải mái cho bạn gia đình . Trong Ngoài ra , các nhà sản xuất là cũng là tốt nhất nỗ lực với liên quan đến tính năng và một nền tảng mà làm mới Veloster có thể để cạnh tranh trong các phân khúc .
2018-hyundai-veloster-top-photo
2018 Hyundai Veloster thiết kế mới Toyota Yaris 2018
Mới 2018 Hyundai Veloster đến với một nhẹ cân hơn so với trước đây mô hình . Nhìn chung , các xuất hiện của các cơ thể của này mới sedan trông hơn thể thao và sành điệu . Một tươi thiết kế trên các mặt trận và phía sau đèn sẽ được phản ánh trên các bên ngoài cung cấp một liên lạc của công nghệ LED . Như đối với các nội thất , chúng tôi thấy các cabin sử dụng công nghệ cao cấp các thành phần như menu , thông tin và hệ thống giải trí được trang bị. Đối với nhiều hành khách thoải mái , các ghế xe được bao phủ với da . Các mới Veloster sẽ có sẵn trong sáu khác nhau màu bạc , chẳng hạn như màu xanh , màu đỏ , Cam , xanh lá cây và đen . Vì vậy ,  tìm kiếm thanh lịch và Hiện đại cho một chiếc sedan . Đối với một chi tiết thiết kế , chúng tôi phải chờ đợi cho chính thức thông tin từ Hyundai , mà được dự kiến sẽ được công bố trong những gần tương lai .
2018-hyundai-veloster-nội thất-ảnh
2018 Hyundai Veloster Động cơ
Được dựa trên những tin đồn , những 2018 Hyundai Veloster lẽ với các 1,6-Lít-4-Zylinder-Turbomotor , để cải thiện các hoạt động của xe . Đây máy là khả năng để cung cấp một sức mạnh của khoảng 201 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn . Đây động cơ được kết hợp với một 7-tốc độ gấp đôi truyền ly hợp hoặc một hộp số 6 tốc độ .
2018-hyundai-veloster-engine-photo Giá xe toyota Innova 2018

2018 Hyundai Veloster ngày phát hành và giá
Thật không may , Hyundai đã nhận được cho đến nay không chính thức xác nhận về những ngày phát hành của Hyundai Veloster bởi 2018 . Tuy nhiên , sau khi một số suy đoán , là sự mới Veloster tiếp theo năm dự kiến sẽ được ở với một ước tính giá của khoảng 20.000 $ được phát hành.