Toyota Vios nội thất rộng rãi cho phép thoải mái

Toyota Vios  Đêm nay GMC của GMC 2018 này kết hợp màu đen với công nghệ hiện đại. Sự khác biệt lớn giữa GMC Terrain tiêu chuẩn và phiên bản Nightfall này là phiên bản này cung cấp ngoại hình mờ. Một chiếc xe địa hình với giá phải chăng, trở thành một chiếc xe gia đình tuyệt vời cho các chuyến đi địa hình, đặc biệt với .

Bản đồ mùa đông GMC phiên bản 2018 – phía trước

2018 GMC PHIÊN BẢN ĐÊM ĐỊA NGỤC – TRẢI NGHIỆM BÊN NGOÀI VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Đó là một sự chéo bốn cửa. Đi kèm với bánh xe 18 inch. Thân máy được chế tạo bằng vật liệu nhẹ như thép và tấm được làm từ nhôm. Phiên bản Đêm Địa hình GMC 2011 có thiết kế lưới 3 thanh được thêm vào để làm cho chiếc xe của bạn trông đậm hơn. Đèn LED hoạt động ban ngày cũng có mặt. Việc xây dựng chặt chẽ cho phép âm thanh bên ngoài tối thiểu, cho phép cho một chuyến đi thú vị hơn.

NỘI ĐỊA:

gặp bất kỳ rắc rối nào. Mô hình toàn bộ này dựa trên sự thoải mái và không gian, có nghĩa là chỗ ngồi có thể điều chỉnh cao với không gian cho năBên trong, thiết kế sang trọng và hiện đại được cung cấp với da thuộc. Có hai ngăn đựng cốc, cho phép bạn và hành khách giữ đồ uống cùng một lúc. Khu vực lưu trữ cho phép bạn đặt các vật dụng đi mà không m chỗ ngồi với ghế trước. Ghế sau có thể trượt trên 8 inch, cho phép có thêm không gian trong thân cây  Toyota Prado

4G LTE được bao gồm, đây là điểm phát sóng đư ợc xây dựng, cho phép tất cả hành khách tận hưởng Internet khi đang di chuyển. Nó đi kèm với 3GB dữ liệu để dùng thử. Màn hình cảm ứng 7 inch làm cho việc điều khiển xe dễ dàng hơn và hiện đại hơn. Các tính năng giải trí có thể dễ dàng truy cập từ nó. Cổng USB có ở đó, và dễ tìm. Bạn có thể tích hợp điện thoại thông minh cho phép gọi miễn phí và chơi các bài hát yêu thích ngay từ điện thoại. Radar được tích hợp sẵn cho phép chiếc xe của bạn phát hiện giao thông tiếp cận. Ngoài ra còn có một trợ giúp sau đậu siêu âm, điều này giúp bạn phát hiện vật trong khi đỗ xe.

2018 Phiên bản Đêm Địa lý GMC – nội thất

2018 GMC PHIÊN BẢN ĐÊM ĐỊA NGỤC – SỬA ĐỔI DƯỚI NẮP

Phiên bản Đêm nay GMC của GMC 2018 bao gồm nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, với GMC được biết đến. Các chế độ như ECO thực sự giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu. Các tính năng như cảm giác StabiliTrAK khi tay lái xe của bạn không đáp ứng theo cách mong muốn và điều chỉnh để giúp bạn giữ quyền kiểm soát. Hệ thống treo bốn bánh cho phép vận hành ổn định nhưng đồng thời vận hành trôi chảy.

Có một vài phiên bản của chiếc xe này. Tiêu chuẩn này được trang bị động cơ 4L 4L dòng 4 với công suất 182 mã lực ở 6.700 vòng / phút. Động cơ này cung cấp điện nhưng cũng tạo ra cảm giác rằng chiếc xe là cáp leo khoảng cách. Phiên bản thứ hai đi kèm với động cơ 3,6 V6 với công suất 301 mã lực ở 6.500 rpm.

2018 Bản tin Đêm Địa lý GMC – bên

2018 BẢN TIN VỀ ĐỒI ĐỊA HÌNH GMC – NGÀY PHÁT HÀNH VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Nó bắt đầu ở một mức giá rất phải chăng nếu bạn đã nhìn vào những gì nó cung cấp. Phiên bản Đạp xe Địa hình GMC năm 2018 có giá 26.213 đô la. Mô hình GMC năm 2018 sẽ chỉ có sẵn ở những thị trường có thương hiệu, nghĩa là Bắc Mỹ, bao gồm cả Hoa Kỳ, Canada và Mexico, nhưng cũng ở giữa phía đông. Dự kiến ​​Phiên bản Đêm nay GMC Địa hình năm 2018 sẽ được ra mắt đầu năm 2018. Toyota Innova