Toyota Vios số tay đua thành lập từ quá khứ

Toyota Vios  là một ý tưởng được trình bày tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013. Có lẽ nó là động lực của Datsun 510. IDx là phản ứng của Nissan đối với “cơn sốt của bộ điều khiển RWD” đang tiến triển và là đối thủ trực tiếp cho Hyundai Genesis và Scion FRS / Subaru BRZ. IDx đã biến mất đối với những người mua hàng trẻ trung và những người chơi game háo hức. Một vài đặc điểm tự động có thể sẽ không tạo ra thế hệ là “gương chiếu hậu bên cạnh” được dùng làm máy ảnh so với những chiếc gương thông thường và cũng là lối thoát bên cạnh. Các thành phần hiện đại, sự thực hiện phi thường và sự an ủi tuyệt vời là những điểm nổi bật Tự động này, và vì vậy nó sẽ được với mô hình năm 2018.
2018 Nissan IDx

2018 NISSAN IDX – HÌNH DÁNG VÀ HÌNH DẠNG

Chiếc xe sẽ đi kèm với một sự sắp xếp của những điểm nổi bật ngày nay tuy nhiên cũng sẽ kết hợp một số yếu tố tinh tế retro mà sẽ vinh danh một .Trước hết, bạn sẽ thấy phác thảo mới của mặt trước của chiếc xe . Những đường nét mới, mũ trùm đầu, lưới tản nhiệt và bảo vệ được in đậm. Tuy nhiên, cho đến khi mô hình thế hệ đi đến đại lý, chúng ta có thể thấy một số thay đổi gây xúc động. Chúng tôi cho rằng chiếc xe này là mẫu xe hiện đại của Nissan Bluebird, được gọi là Datsun 510. Khi bạn thay đổi số 510 sang số La Mã, bạn sẽ nhận được DX, đó là tên của chiếc xe của chúng tôi.

Bên trong xe hơi, phong cách retro tiếp tục. Nissan IDX 2018 sẽ là một chiếc xe cơ động với nhiều thành phần ngày nay tuy nhiên nhìn này hơi tối giản. Bản cập nhật sáng tạo sẽ làm nổi bật một điểm đáng quan tâm của các điểm hiện đại quan tâm và các thiết bị. Một màn hình cảm ứng lớn sẽ được bổ sung để kiểm soát phần tốt hơn của tự động, trong khi mạng Bluetooth, gương tối tự động và một thước đo đáng kể của các yếu tố khác nhau đến để nâng cấp chính thức rắn hello có công nghệ trong tự động. Làm thế nào về chúng tôi không bỏ qua máy ảnh quan điểm về phía sau và rất nhiều an ninh khác augmentations rằng sẽ nâng cấp năng lực của tự động này là hoàn toàn không sao cho các trình điều khiển.

2018 Nissan IDx nội thất

2018 NISSAN IDX – CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ

Mẫu Nissan IDX 2018 sẽ được cung cấp với một chiếc 1.8 hoặc 1.6 lít nội tuyến-4. Trong bất kỳ trường hợp nào, có lẽ là sự lựa chọn ổn định nhất và chắc chắn là tốt nhất cho năm 2018 Nissan IDx auto là động cơ 1,6 lít có thể tạo 200 hp. Tốc độ tối đa của động cơ này được đánh giá ở tốc độ 130 dặm / h trong khi tốc độ có thể tăng tốc 0-60 dặm / giờ trong 7 giây. Cơ sở và chỉ cần truyền quyết định cho mỗi một trong những động cơ, số lượng của họ kết thúc được về phía trước, sẽ là khung truyền liên tục biến.

2018 Nissan IDx phía sau Toyota Innova 2018

2018 NISSAN IDX – NGÀY GIÁ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

Ngày thải là có lẽ là dữ liệu tinh tế nhất về ID Nissan 2018 và vẫn không chắc chắn khi nó có thể xuất hiện. Như họ đã đặt tên cho nó như là một mô hình năm 2018, chắc chắn sẽ có thể truy cập được vào năm đó và nếu mọi thứ đều tốt đẹp có thể đáng kể trước và chúng tôi đang tìm kiếm sau khi trong bất kỳ sự kiện vào cuối năm 2018. Phạm vi giá trị cho tự động được dựa vào Đạt 23.000 đô la đánh dấu. Nó có thể không được lớn như tên như Torino ví dụ, tuy nhiên nó là một chiếc xe phù hợp cho các mảnh nó contends in. Toyota Prado