Toyota Yaris 2018 hỗn hợp bê tông và sỏi để sửa chữa các

Toyota Yaris 2018 Bạn đã bao giờ mệt mỏi về việc phải sửa chữa đường của mình trong bao lâu?

Một phụ nữ trẻ đang chán nản chờ đợi, cô đã tự tay lấy các vấn đề và bắt đầu bí mật làm đầy và sửa chữa các ổ gà của thành phố, theo BBC .
Veronika Bobrus, 26 tuổi, đến từ thành phố Omsk ở miền nam Siberi, bắt đầu sử dụng  ổ gà trên đường phố của mình và từ đó trở thành một phương tiện truyền thông đại chúng, mang lại biệt danh “Road Fairy” theo một video của cô đơn sửa chữa một bề mặt đường trên một trang web truyền thông xã hội Bobrus.

Nói chuyện với BBC , Bobrus đã giải thích tại sao cô lại tự cho mình trở thành một người sửa chữa đường phố mới.

“Tôi đã chán với tình hình đường xá của chúng tôi.

“Tôi tiếp tục đánh các ổ gà, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi chỉ cần đi và điền vào chúng.”

Nhiệt độ không dưới 0 độ, băng và tuyết, Bobrus bắt đầu làm việc vào ban đêm. Cho đến nay, nó đã được báo cáo, cô đã sửa chữa năm lỗ hỏng và giành được lời khen ngợi trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội Nga sau khi xuất hiện của video.

Trên một trang mạng xã hội Nga, VK, một số người sử dụng nói rằng công việc của cô “xấu hổ về chính phủ”, trong khi những người khác lại khuyến khích những người như thị trưởng thành phố Omsk lấy một cái xô và nhổ và “để anh ta sửa chữa đường”.

Thật không may thị trưởng của Omsk, Vyacheslav Dvorakovskiy, đã không thấy sự hài hước trong những nhận xét này và bây giờ gọi Bobrus để chấm dứt những hoạt động mạnh mẽ về đêm của bà. Toyota Fortuner 2018

Nói đến trang web tin tức, Super Omsk , Dvorakovskiy nói: “” Nếu loại côn g việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các tài liệu chưa biết và các kỹ năng không rõ, nó thực sự có thể là một kẻ phá hoại.

“Điều tốt nhất để làm là báo cáo bất kỳ khuyết điểm nào trên mặt đường cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa chúng càng sớm càng tốt”.

Không biết Bobrus có phải là một người nổi tiếng địa phương hay không, sẽ tiếp tục vai trò của cô trong vai trò Fairy Road Fairy của thành phố.
Aston Martin đã áp dụng một nhãn hiệu cho tên ‘Aeroblade’, ám chỉ rằng nó đã phát triển một công nghệ khí động học tích cực mới hoạt động.

Được đăng bởi blog của xe hơi Autoguide.com, theo ứng dụng nhãn hiệu, tên Aeroblade sẽ được sử dụng cho “ô tô chở khách và ôtô và phụ tùng đua xe”.
Mặc dù có nhiều ý kiến ​​cho rằng Aeroblade có thể là tên của một chiếc siêu xe chạy bằng đường bộ, nó chỉ thu hút được sự thành công về doanh số bán hàng gần đây của chiếc Vulcan theo dõi, nhưng những người khác lại cho rằng Aston Martin không có khả năng phá vỡ quy ước đặt tên của mình, bắt đầu bằng chữ cái ‘V’ hoặc đi kèm với một ‘DB’ badging.

Điều đó cho thấy, chiếc xe thành phố Cygnet gần đây chứng minh rằng đôi khi Aston đang chuẩn bị để cúi xuống các quy tắc riêng của mình và bây giờ không phải là thời gian tốt hơn để làm ngạc nhiên cơ sở của người hâm mộ.

Aston đã làm việc để hoàn thiện DB9 DB11 thay thế và nổi tiếng rằng chiếc xe mới này sẽ đi kèm với động cơ 4.0 lít của Mercedes-AMG, và nhờ công ty hợp tác kỹ thuật của Đức với nhà sản xuất xe hơi Đức , công việc đã bắt đầu trên một nền tảng mới để củng cố những chiếc xe tương lai.

Những bức ảnh gián điệp gần đây cũng chỉ ra rằng tương lai Astons có thể sẽ có lợi từ một số thiết bị đóng cắt S-Class mới nhất, bao gồm cả chiếc Mercedes-Benz lớn của Mercedes, làm sáng tỏ cách thức mà nhà sản xuất xe thể thao có thể bắt kịp sự chống đối của nó.

Chúng ta sẽ biết nhiều hơn khi DB11 được tiết lộ vào năm 2016. Có những tin đồn rằng chiếc coupe được chờ đợi từ lâu có thể được công bố vào tháng 3 tại Geneva motor show nhưng Aston Martin vẫn chưa xác nhận điều này. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Fortuner 2018