Toyota Yaris 2018 không phải gióng lên hồi ít nhất

Toyota Yaris 2018 Một số thời gian trước đây đã lưu hành tin rằng Nissan sẽ nhập Terrano trở lại Indonesia để cạnh tranh trong thị trường SUV. Tin tức lưu hành dựa trên số liệu của Bộ Công TPT, mà PT Nissan Motor Indonesia (NMI) đã đăng ký Nissan Terrano sử dụng một lít 1.5 4 × 2 hộp số tay với các loại tình trạng thử nghiệm.

Thông thường, nếu một APM (Agent được cấp phép) đã đăng ký các loại xe ô tô nhập khẩu vào Indonesia như một thử nghiệm loại, khả năng họ sẽ bán nó với số lượng lớn ở Indonesia nhất. Điều này cũng được hỗ trợ bởi báo cáo kết quả NMI người cảm thấy rất tự tin rằng doanh số bán sản phẩm SUV sẽ rất tốt trong năm 2016.

Các loại khác nhau

Tổng Giám đốc chiến lược tiếp thị NMI, Budi Nur tín đồ, thừa nhận SUV vào một phân đoạn mà đang phát triển. Nissan cũng có kế hoạch tăng cường vị thế của mình ở đó. “Chúng tôi thừa nhận thị trường SUV ngày càng tăng. Khi nói Terrano, chúng tôi không có kế hoạch Terrano nhập, “ông nói. Budi cũng thừa nhận rằng Terrano vốn đã được đăng ký tại Bộ Công nghiệp dệt may, nhưng ông nhấn mạnh động thái này là không nhằm mục đích bán tại Indonesia cho xe ô tô nhập khẩu vào Ấn Độ chỉ dành cho mục đích nghiên cứu mà thôi.

Mới nhất Nissan Terrano được liệt kê như các loại đơn vị thử nghiệm bằng PT Nissan Motor phân phối Indonesia (nguồn: website TPT nghiệp)
Nissan Terrano một số thời gian trước đây đăng ký là đơn vị thử nghiệm loại bởi PT Nissan Motor phân phối Indonesia (nguồn: website TPT nghiệp)
Tuy nhiên, bên ngoài Terrano Budi thừa nhận rằng Nissan sẽ thiết lập một mô hình mới để chơi trong lớp SUV. Khi được hỏi thêm, Budi vẫn không muốn tiết lộ chi tiết cụ thể. “Terrano không nhập. Xác nhận Terrano không, chắc chắn chúng tôi đang chuẩn bị một mô hình trong thị trường mới nổi này, một chiếc SUV. Đối với kapannya, mà chúng tôi chắc chắn đã học. Chúng tôi nhận thức được những phân khúc quan trọng này, “ông nói. Wah tình cảm cũng là có, nó quay ra Terrano không tăng trở lại ở Indonesia.
Đối với một đại lý hoặc đại lý được cấp phép (APM) của một chiếc xe, trước ngày lễ Idul Fitri như bình thường vào thời điểm này đã phải cung cấp thêm các dịch vụ cho khách hàng. Chẳng hạn như giảm giá để mua xe và phụ tùng thay thế , dịch vụ miễn phí, dịch vụ phục vụ cuộc gọi cho khách du lịch, và vân vân. Thường làm các chương trình này là người nắm giữ những thương hiệu thường được sử dụng, chẳng hạn như Toyota, Daihatsu, Honda hoặc Suzuki. Nhưng bây giờ có là thú vị bởi vì Aston Martin Jakarta cũng đã thực hiện một số chương trình để chào đón Eid, một trong số đó là một tấm séc lên xe miễn phí. Whew! Lạ lùng thay tumben đây có một đại lý của chiếc xe độc đáo mà làm cho các chương trình như thế này! Ya đúng trong trường hợp bất cứ ai muốn ngerasain ra tăng Aston Martin, vì vậy cần phải kiểm tra đầu tiên được an toàn trên đường.

Chương trình có tên là ” Ramadan Miễn Phí Pro-Check-Up ” sẽ bắt đầu vào ngày 18 và kết thúc vào ngày 01 tháng 7 năm 2016. Aston Martin Jakarta cung cấp dịch vụ đặc biệt dành cho chủ sở hữu Aston Martin để kiếm được kiểm tra sức khỏe chuyên nghiệp miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Aston Martin Jakarta và một số quảng cáo đặc biệt cho việc mua phụ tùng thay thế, cộng với hàng hóa độc quyền Aston Martin với các điều khoản và điều kiện áp dụng. Aston Martin Jakarta cũng cung cấp bảo hành mở rộng cho 12 hoặc 24 tháng, trong đó xe bạn muốn nhận được dịch vụ này phải đi qua Aston Martin đa điểm kiểm tra kỹ thuật được thực hiện bởi một kỹ thuật viên chứng nhận từ Aston Martin Indonesia, và trả một khoản phí khoảng vài ngàn bảng Anh.

Chấp nhận Add Swap Xe Toyota

Một chương trình hơn phổ biến bởi Aston Martin Jakarta, chương trình thương mại-in hoặc thương mại-in. Chương trình này được thiết kế cho các chủ sở hữu của siêu xe được chán với chiếc xe của mình và đang cố gắng tạo có Aston Martin. Không nên nhầm lẫn, hoang mang bán siêu xe nó, mang nó đến showroom Aston Martin và làm thương mại. Chương trình này đã được công bố tại thời điểm Iftar với Aston Martin và McLaren Indonesia vào thứ Ba 15 tháng 6, 2016 và sau đó, và chương trình này sẽ được tổ chức vào tháng Bảy.

cho những người quan tâm cho miễn phí kiểm tra sức khỏe hoặc thương mại nó, có thể đến Jln. HOS Cokroaminoto số 70 Menteng (Ảnh: jakarta.astonmartindealers.com)
cho những người quan tâm cho miễn phí kiểm tra sức khỏe hoặc thương mại nó, có thể đến Jln. HOS Cokroaminoto số 70 Menteng (Ảnh: jakarta.astonmartindealers.com)
Đối với chủ sở hữu Supercar người quan tâm đến lời đề nghị này, hãy đến với showroom Aston Martin Jakarta, xe của bạn sẽ được đánh giá cao hơn giá thị trường, thậm chí lên đến 1 tỷ rupiah cao hơn. Chương trình sẽ kéo dài trong ba tháng, và nhận được một thương hiệu siêu xe bất cứ điều gì. Nah! Hoàn toàn đúng. Bạn nghĩ gì? bạn đang quan tâm trong lúc này?
Giá rẻ trên thị trường xe hơi hoặc loại xe LGCG (Low Cost Green Car) ở Indonesia ngày nay đang thực sự trở thành một cơ hội rất hứa hẹn cho người được cấp phép Agent (APM), đặc biệt là nếu bạn nhìn vào thị trường ở Indonesia vẫn còn rất rộng mở. Tuy nhiên, không phải tất cả APM ở Indonesia quan tâm đến chơi trong thị trường xe giá rẻ, một trong số đó là Isuzu. Trong thời gian này, Isuzu biết đến người chơi trong thị trường cho xe thương mại như xe tải và chơi với xe chở khách với động cơ diesel.

Giám đốc Isuzu Astra ô tô Indonesia (IAMI), Keiji Takeda giải thích rằng sự quan tâm của ông Isuzu Indonesia để chơi trong lớp của xe là bởi vì nó có rất nhiều cầu thủ trong lớp xe ô tô chi phí thấp. Hơn nữa, đầu tư làm Isuzu cho phát triển sản phẩm đã lớn, đến nỗi Isuzu sẽ tập trung vào sự phát triển của xe và xe khách Diesel thương mại cung cấp như Panther, D-Max, và MU-X.

MU-X mặc quần áo mới trong GIIAS 2016

Một bằng chứng cho thấy Isuzu tập trung vào những chiếc xe thương mại và xe ô tô chở khách chạy bằng diesel được sản xuất Isuzu MU-X với một diện mạo mới. kế hoạch, chiếc xe này sẽ được trưng bày trong các buổi biểu diễn akbar GIIAS 2016 trong tháng 8 năm 2016. Isuzu MU-X sẽ được hiển thị sau trái ngược với MU-X đã có trong lưu thông hiện nay. Tuyên bố này đã được thực hiện bởi Maman, Trưởng phòng Tiếp thị Truyền thông Khoa Isuzu Astra ô tô Indonesia.

trông Isuzu MU-X năm 2015 (ảnh: topspeed.com)
trông Isuzu MU-X năm 2015 (ảnh: topspeed.com)
Một số thời gian trước đây, trong trường hợp Bangkok Motor Show 2016, Isuzu Thái Lan cũng đã giới thiệu hai biến thể của MU-X trong đó sử dụng các động cơ thế hệ mới nhất mà động cơ 1900 cc và 3000 cc màu xanh điện. Động cơ đã giành Engine of the Year 2016 ở Thái Lan như Hi-Tech Động cơ Diesel Hầu hết. Nó cũng tăng cường hơn nữa cơ Isuzu có sử dụng công suất 1.900 cc đến SUV lần đầu tiên trên thế giới. Trong thời gian ở Indonesia, đã có lời giải thích chính thức một lần nữa những gì thay đổi sẽ được thực hiện cho các Isuzu MU-X.

Panther vẫn tồn tại với Legacy Thiết kế

Ai không biết Isuzu Panther? Isuzu bán chạy nhất xe khách ở Indonesia và một lần thống trị các đường phố với động cơ diesel tiết kiệm nổi tiếng. Hình dạng bao giờ hết kể từ khi nó lần đầu tiên được đưa ra cho đến bây giờ không có nhiều khác nhau. Panther người đóng vai trong MPV phân khúc trung bình chắc chắn phải đối phó với Toyota Innova, Nissan Livina, và Honda Freed cung cấp một ấn tượng hiện đại hơn. Nhưng có vẻ như ‘beo’ này vẫn chưa được sẵn sàng để thay đổi hình dạng của nó.

Isuzu Panther Grand Touring (Ảnh: Isuzu Astra Indonesia)
Isuzu Panther Grand Touring (Ảnh: Isuzu Astra Indonesia)
Cho đến bây giờ,  Isuzu Indonesia có kế hoạch làm một facelift với Isuzu Panther. Keiji Takeda tuyên bố rằng để thay đổi giao diện của Isuzu Panther hiện tại sẽ đòi hỏi một chi phí rất lớn, vì vậy vào thời điểm này vẫn không có tâm trí để làm một facelift trên Panther. Joen Boediputra, Giám đốc Marketing IAMI cũng nói thêm rằng bất kỳ thay đổi được thực phải có một số chi phí phát sinh. Tất nhiên nó cũng ảnh hưởng đến giá bán trong tương lai. Vì vậy, nó vẫn được chọn để sử dụng các quỹ cho các ưu tiên khác. Cá nhân tôi rất thích hình thức Isuzu Panther cho đến ngày nay (mà được sản xuất tablet của ya , không phải là kết quả karoseri), hình dạng luôn trông nam tính và cứng rắn. Làm thế nào về bạn? Viết ra ý kiến của bạn trong các ý kiến. Camry 2018

Toyota Yaris 2018