Toyota Yaris 2018 một dây chuyền sản xuất chuyên dụng

Toyota Yaris 2018  Chương trình Đánh giá Ô tô Mới của Ôxtrâylia (ANCAP) đã trao tặng những ngôi sao mới nhất của Lexus RX năm sao cho sự an toàn khi va chạm, ngoại suy kết quả của thử nghiệm va chạm được thực hiện bởi đối tác Âu Châu của ANCAP, Euro NCAP.

Ở châu Âu, RX đã đạt được kết quả bảo vệ người lớn chiếm 91%, so với 94 chiếc cho Audi Q7 và 97 cho Volvo XC90 trong hạng mục Du lịch đường cao của Euro NCAP cho năm 2015 . Giống như đối thủ của mình trong danh mục RX đã ghi 5 sao ở châu Âu. Ở mức 79%, Lexus thực sự đặt chiếc Volvo và Audi về an toàn cho người đi bộ, theo cơ quan kiểm định Châu Âu.
Giám đốc điều hành của ANCAP, ông James Goodwin, cho biết: “RX đã tham gia vào một thị trường SUV cạnh tranh và cung cấp một loạt các công nghệ trợ giúp an toàn như là tiêu chuẩn, bao gồm AEB, hệ thống hỗ trợ làn xe và tránh va chạm ngược lại” trong một thông cáo báo chí phát hành ngày hôm qua.

“Những công nghệ mới này có thể giúp tránh được tai nạn ngay từ đầu và vì vậy chúng tôi sẽ thúc giục người tiêu dùng tìm kiếm một chiếc xe với kết cấu không chỉ tốt, mà còn có các tính năng để ngăn ngừa va chạm.

“Thật đáng khích lệ khi nhìn thấy Lexus đạt được tiêu chuẩn bảo vệ người đi bộ cao nhất về ‘tốt’, ghi được điểm tối đa để bảo vệ cho chân người đi bộ và vùng chậu.

Goodwin kết luận: “Trong cuộc thử nghiệm phía trước, khoang hành khách của RX đã giữ hình dáng tốt và tất cả các cánh cửa vẫn đóng lại và đã có sự bảo vệ tốt cho người lái trong kiểm tra tác động bên.
Việc triển khai chiếc xe tải RAM theo Các Phương tiện Đặc biệt của Mỹ đã được bắt đầu, với ví dụ đầu tiên về mô hình thiết kế lại, tay lái ngay gần đây đã được giao cho khách hàng ở Queensland.

Brent McDonald (mua bán RAM 2500 Laramie qua Blue Ribbon RAM ở Yamanto, gần Ipswich). McDonald, đứng cao sáu feet bốn inch, nói rằng ông đánh giá cao kích thước hào phóng của RAM.
“Tôi thích kích thước của xe tải và kích thước của xe tải bên trong; có rất nhiều phòng để mở rộng ra, “ông nói.

McDonald có tài sản nông thôn và thú nhận anh đã rất quen thuộc với bộ nhớ RAM, thuê nhiều lần trong các chuyến công tác đến Mỹ.

Chủ sở hữu RAM mới cho biết ông đã tổ chức mua một ở đây trước đây bởi vì ông không hài lòng với chất lượng của các chuyển đổi nhập khẩu màu xám hiện có, nhưng nói ông đã nhảy vào cơ hội để mua một mô hình ASV.

Xe Đặc biệt Hoa Kỳ là một liên doanh giữa nhà nhập khẩu độc lập Ateco Ô tô và Tập đoàn Ô tô Walkinshaw . ASV nhập khẩu RAM Các mô hình xe tải ở định dạng ổ đĩa tay trái trực tiếp từ nhà máy, các xe sau đó được chuyển đổi bởi các chuyên gia của Walkinshaw trên  tại Clayton, Melbourne. Toyota Fortuner 2018

Các mô hình RAM được thiết kế lại có đầy đủ Quy định về Quy tắc Thiết kế của Úc, với ASV là nhà nhập khẩu duy nhất của xe tải Chiếc xe được bảo vệ bởi sự chấp thuận đó.

ASV mang RAM 2500 và RAM 3500 đến Úc, cả trong mẫu xe Laramie dual-cab đặc biệt hàng đầu. Chiếc RAM 2500 Laramie có giá 139.500 đô la ngoài đường, trong khi đó lên đến 146.500 đô la và trên đường cao tốc cho chiếc 3500.

Cả hai đều được trang bị động cơ sáu xi-lanh Cummins dung tích 6,7 lít, công suất 276kW và 1084Nm, với sức mạnh cho bánh sau thông qua hộp số tự động sáu cấp.

Các trọng tải từ 913 kg cho 2500 đến 1713 kg cho 3500, với những giới hạn kéo dài 6989 và 6170 kilogram tương ứng. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Yaris 2018