Toyota Yaris 2018 với bánh xe tiêu chuẩn 19 inch và tương đương

Toyota Yaris 2018 Với gói Premium Plus, Q5 có được một cửa sổ trời toàn cảnh; Một chiếc đuôi điện; Ghế trước sưởi ấm; Và một bộ đèn pha xenon với đèn LED chạy ban ngày. Các tùy chọn khác trên Q5 2.0T bao gồm một gói với ghế thể thao, một bánh lái thể thao và paddles thay đổi; Và một hệ thống định vị đi kèm với một camera phía sau. Túi khí an toàn phía sau, các loại gỗ hoặc nhôm khác nhau và hệ thống giải trí là những lựa chọn độc lập.

Q5 3.0T đứng đầu danh sách thiết bị tiêu chuẩn  với nội dung Premium Plus. Di chuyển đến Prestige trim gói trong ánh sáng thích ứng tiêu chuẩn; dẫn đường; Màn hình mù mắt; Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen; Và một cái nồi làm nóng / làm nguội. Các tùy chọn độc lập trên 3.0T bao gồm hành trình thích ứng và Drive Select; Nội thất Thể thao; Một gói hàng S với bánh xe 20 inch, nội thất thể thao, hệ thống treo thích nghi, và khung nhôm; Và một gói Comfort với bảng điều khiển bằng da, ghế trước thông gió, và da Milano cao cấp. Với chỉ một hoặc hai trong số các gói này, pricetag của Q5 3.0T có thể bay lên; Chúng tôi đã lái xe một với gói Comfort và giá dán nhãn hơn $ 55,000.

Hybrids chỉ có trong trang Prestige. Các tiện nghi và nội thất thể thao là những lựa chọn, cũng như bánh xe 19 inch khác nhau và bánh xe 20 inch, túi khí phía sau, hệ thống giải trí DVD và trang trí nội thất. Q5 mô hình TDI đi kèm với Premium Plus trim, và có thể được trang bị để Prestige trim.

Cả hai phiên bản 3.0T và TDI đều có thể được cắt tỉa với một đường S cộng với gói, thêm bánh xe 5-nói, 20 inch; Lốp hiệu suất mùa hè; Và ngoại thất màu đen.
Có một số crossover nhỏ gọn chính thống vượt trội xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu của Audi Q5, nhưng là một trong những chiếc xe tốt nhất trong thị trường sang trọng.

Cơ sở Q5 vẫn là sự thỏa hiệp tốt nhất cho giá trị và khoảng ga. Ở tốc độ 20/28 mpg, hoặc 23 mpg kết hợp, nó có sức cạnh tranh trong hạng của nó – và chúng tôi đã chứng kiến ​​những con số chắc chắn ở gần kết thúc cao hơn của con số kết hợp (24 mpg) trong sự kết hợp của thành phố sôi động và đường cao tốc lái xe.

Chiếc V-6 Q5 nằm ở phía đối diện của quang phổ, ở 18/26 mpg, hoặc 21 mpg kết hợp, và thậm chí còn tệ hơn trong mô hình trình diễn SQ5, được đánh giá ở mức 16/23 hoặc 19 mpg kết hợp. Xem xét mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn chi phí tăng tốc tốt nhất.
Mô hình Hybrid bắt đầu đẩy mạnh nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn. Nó được đánh giá ở 24/30 mpg, hoặc 26 mpg kết hợp, đạt được với hệ thống truyền động điện khí mới của Audi. Cho đến năm nay, những con số này là những nhà lãnh đạo trong những chiếc crossover sang trọng. Audi turbodiesel Q5 TDI được đánh giá ở mức 24/31-mpg (27 mpg kết hợp) chỉ là một chút tốt hơn so với Hybrid. Cả hai loại xe lướt trên đường như Chevy Equinox, có tốc độ đường cao tốc 32 mpg ở dạng bốn xi-lanh, mặc dù có động cơ bánh trước so với ổ bánh xe tiêu chuẩn của Q5.
So với những chiếc crossover tương tự, chiếc Audi Q7 năm 2015 là một sự thỏa hiệp thông minh, vì nó có một vài đặc tính off-road với tên gọi là đáp ứng và thoải mái trên đường. Mặc dù đây không phải là một chiếc xe off-road nghiêm túc, đây là một trong những chiếc xe sang trọng và thân thiện với gia đình nhất có thể điều khiển tuyết sâu.

Có rất nhiều điều để được mong muốn ở đây, từ một cabin rộng rãi, cao cấp, đến khả năng kéo khá mạnh mẽ.

Nội thất ấm áp và quyến rũ, tạo ấn tượng đầu tiên với những chỗ ngồi phía trước hỗ trợ, phù hợp với những người lái xe dài. Có rất nhiều hỗ trợ đùi và chỉ cần quyền hỗ trợ bên để giữ bạn ở vị trí backroads và đường dốc tự do. Trong hàng thứ hai, người lớn cũng sẽ được hạnh phúc, và một cửa sổ trời lớn panoramic giúp làm sáng nó, giữ các khu phía sau cảm thấy ở tất cả các claustrophobic. Chỗ ngồi ở hàng thứ ba không thể đo được. Tốt nhất cho trẻ em, bởi vì không gian và tiếp cận không phải là rất tốt. Năng lực hàng hóa là, và ghế sau của Q7 gấp lại để tạo ra một kho lưu trữ 88-foot khối. Giá Xe Toyota Việt Nam
Chúng tôi ngưỡng mộ khả năng của Audi để tạo ra những kiểu dáng tinh tế, bóng mượt mà kết hợp những đường nét với bề mặt mịn màng. Q7 có tỷ lệ lớn và buồng lái xuất sắc nằm trong số những chiếc SUV sang trọng nhất. Các điều khiển có thể được một chút nhiều để tiêu hóa lúc đầu, nhưng bố trí sạch sẽ giúp trình điều khiển con số chúng ra.

Cayenne của Porsche và Touareg từ VW là các xe có liên quan, nhưng họ có nhiều khả năng off-road hơn Audi. Với chiều dài cơ sở dài hơn và hệ thống lái toàn bộ bánh xe, chiếc Audi có chất lượng tốt hơn và thời tiết tuyệt vời, nhưng không đủ độ lún để đi bộ trên đường.

Audi trước đây đã cung cấp một động cơ V-8 trong Q7. Nó đã biến mất, và một động cơ V-6 trong hai cấp công suất xếp vào vị trí của nó. Đơn vị 3.0 lít làm cho 280 hoặc 333 mã lực tùy thuộc vào trạng thái của giai điệu. Cũng có một turbodiesel V-6 gần như phù hợp với sự tăng tốc của động cơ tăng áp Q7, trong khi quay trở lại 28 mpg highway.ư
Tất cả các bánh lái là tiêu chuẩn trên Q7. Trang trí nó đúng, và nó có thể kéo lên tới 6.500 cân Anh, rất nhiều cho skets jet hoặc tàu thuyền nhẹ.

Không có dữ liệu thử vụ sụp đổ, nhưng Q7 có rất nhiều công nghệ an toàn trong danh sách lựa chọn: màn hình mù, đèn LED và kiểm soát lane tích cực.

Các tính năng khác bao gồm Bang & amp; Hệ thống âm thanh Olufsen, giao diện đa phương tiện, điều hướng, và dịch vụ dữ liệu trong ô tô cho phép bạn có được bản đồ không dây và bản đồ Google Earth trong xe hơi. Giá Xe Toyota Camry 2018

Giá Xe Toyota Việt Nam