Toyota Yaris giá xe bây giờ trọng lượng đã giảm

Toyota Yaris “Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều trong động cơ”, Weber nói. “Nó có một ống dẫn mới nạp – làm ngắn hơn và van van mới đó là rất nhẹ. Các mạch dầu là mới và như vậy là các ổ đỡ động cơ. “Chúng tôi đã giảm áp suất trở lại và trang bị một hệ thống ống xả titanium 100%.

“Có một hệ thống làm mát được cải tiến đã được phát triển cho các cuộc đua.” Phần lớn sự gia tăng hiệu suất đã đến từ chương trình giảm cân. Weber cho biết trọng lượng đã giảm 100kg xuống còn 1550kg. “Ống mô-men xoắn cho động cơ từ động cơ trung gian phía trước đến hộp số phía sau được làm bằng sợi cacbon”, ông nói.

“Trước đây nó là nhôm và  xuống còn 13kg từ 26kg”. Các hợp chất cacbon và cacbon đặc trưng nổi bật, bao gồm cả trang bị trong cabin. Nó có các rôto phanh carbon phức hợp và spoiler phía sau được làm bằng sợi cacbon và được thử nghiệm trong một đường hầm gió để đạt được độ giảm 40% so với SLS bình thường.

Mỗi bánh xe được rèn và nhẹ hơn 1 kg so với bánh xe thông thường. Tổng cộng có một sự mất mát trọng lượng 16kg so với chiếc xe thông thường bởi vì các bánh xe và các bánh răng hợp kim cacbon phanh. Lốp là Michelin Pilot Sport Cup 2 đo 275 / 35ZR19 ở mặt trước và 325 / 30ZR20 ở phía sau.

Weber cho biết chiếc xe có bộ giảm chấn động cơ thủy lực đặc trưng cho dòng Đen. “Những vấn đề này giải quyết vấn đề ngăn ngừa sự phân bố trọng lượng khi động cơ di chuyển trong quá trình lái xe”, ông nói. “Nó có nghĩa là không có hai bộ phận đang di chuyển với nhau và do đó không thay đổi sự phân bố trọng lượng và do đó không ảnh hưởng đến việc xử lý.

“Điều này làm cho chiếc Black Series nhanh hơn trên đường đua.” Khi được hỏi, Weber nói rằng những chiếc xe AMG khác có thể khiến hệ thống này cải tiến việc vận hành. Chiếc SLS Black Series rộng hơn 26mm ở phía sau và rộng hơn 13mm ở mặt trước so với SLS tiêu chuẩn.

Weber cho biết: “Bạn có thể nhìn thấy điều này trong những vết nứt bổ sung trên bánh xe và các chỉ số phía sau bị chìm vào trong fender, chứ không phải tuôn ra như chiếc xe tiêu chuẩn. Mercedes-Benz Australia cho biết chiếc xe sẽ đến Úc từ nửa cuối năm sau và hầu hết những người mua đặt hàng là những chủ sở hữu AMG trước đây. “Các bài hát cũng rộng hơn – trên thực tế, rộng hơn một chiếc xe GT3.

SLS Black Series là dòng sản phẩm thứ 5 của dòng sản phẩm này do AMG sản xuất. Năm 2006, công ty bắt đầu sản xuất dòng Black Series với SLK55, sau đó là CLK63 vào năm 2007, SL65 vào năm 2008 và C63 Coupe trong năm 2011. Chủ tịch Mercedes-AMG Ola Kallenius cho biết Black Series mới nhất “là một nghiên cứu hoàn hảo với 100% Chuyển giao công nghệ và kỹ thuật từ môtô cho đến đường bộ “. Giá Xe Toyota

Ông nói rằng cánh chim ruồi mới là “sự lựa chọn cuối cùng cho vòng đua nhanh và những trải nghiệm lái xe cảm xúc rất cao” và là “mô hình cánh mòng biển năng động nhất mọi thời đại”.Kể từ khi chúng tôi biết rằng bạn đã vui mừng, chúng tôi sẽ nhận được ngay vào nó: dưới mui xe bạn sẽ tìm thấy một EcoBoost 1.6-lít bốn xi lanh, đánh giá cao ở 132kW điện và 290Nm của mô-men xoắn. Nhờ công nghệ EcoBoost, mô men xoắn 240Nm chỉ có trong vòng 1600 vòng / phút, với tốc độ tối đa 290Nm chỉ với tốc độ 3500 vòng / phút.

Sức mạnh được gửi đến các bánh xe trước thông qua một hộp số tay sáu tốc độ mà không có tùy chọn tự động hoặc ly hợp truyền tải có sẵn. Và sức mạnh đó cũng không có một vết xước lớn ở bơm nhiên liệu, vì Fiesta ST vẫn được ước tính khoảng 6,9 lít / 100km trên xa lộ.

Fiesta ST có cách tiếp cận kiểu dáng tương tự như Focus ST lớn hơn vì nó chỉ có sẵn như một chiếc hatchback 5 cửa với mặt trước và mặt sau độc đáo. Mặt trước, có một lưới tản nhiệt tổ ong và cằm tay lái, trong khi ra phía sau có một bộ khuếch tán phía sau và phần mở rộng móng. Các đầu mút chrome kép xuất hiện từ phía sau của bộ phận chống va chạm, và một bộ phận ngắm phía sau cao sau khi kết thúc bộ kit cơ thể. Các bánh xe hợp kim 17 inch độc đáo lấp đầy giếng khoan và sơn kim loại Molten Orange có ba màu.Đình chỉ được nâng cấp với mặt trước khớp nối, giúp đạt được một chỉ đạo nhanh hơn tỷ lệ 13: 6: 1. Ford cũng tăng độ cứng của trục sau, cải thiện sự ổn định thông qua góc phẳng. Fiesta ST thấp hơn mô hình cơ sở 15mm và có mô-men xoắn điện tử. Việc kiểm soát độ ổn định có thể được tắt hoàn toàn để vui chơi cả ngày, và có một chế độ thể thao mới mang lại một sự thỏa hiệp hợp lý cho lái xe đường phố.

Ford nhanh chóng lưu ý Fiesta ST mới có nhiều sức mạnh hơn so với Mini Cooper S và Chevrolet Sonic RS , nhưng liệu những mẫu xe này có thực sự được mua sắm? Thời gian sẽ trả lời.Mẫu thử nghiệm cho thấy chiếc BRZ STI sẽ giới thiệu những tính năng hoạt động phổ biến như cánh phía sau lớn, bộ cơ thể khí động học, hệ thống giảm xóc, bánh xe hợp kim lớn và một ống xả thể thao. Những gì nó không tiết lộ, tuy nhiên, là liệu động cơ của chiếc xe đã được trang bị một turbipe tăng áp hoặc các phương tiện khác của cảm ứng bắt buộc, một cái gì đó qua mô hình STI có truyền thống đặc trưng.

Theo các báo cáo ở nước ngoài, chiếc BRZ STI, sẽ được tiết lộ vào mùa xuân tới, sẽ bỏ một động cơ turbo tăng do không có không gian dưới mui xe. Mặc dù vậy, sản lượng đỉnh nên vẫn tăng từ mức 150kW của BRZ tới khoảng 165-172kW trong BRZ STI nhờ thay đổi hệ thống xả và biến động van. 

Topxe   http://topxe.vn/