Toyota Yaris giá xe thiết kế của các thành phần

Toyota Yaris Phát ngôn viên của hãng Chery Daniel Cotterill nói: “Sau khi điều trị tai nạn ANCAP có một sự không hài lòng với kết quả ba sao.

“Chery đã nhìn vào  ghế, và chúng tôi đang mang lại cho ghế sau hoàn chỉnh kết hợp một thiết kế nâng cao.”

Cotterill nói rằng J1 bây giờ có thể đạt được một đánh giá tai nạn tốt hơn.

“Vâng. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ có được một ngôi sao khác, “Cotterill nói. “Nhưng hiện tại không có kế hoạch kiểm tra nào nữa. ANCAP là một cơ quan độc lập và có lịch trình riêng để thử nghiệm. “

Ateco đang liên hệ với tất cả các khách hàng và tư vấn cho họ trả lại xe của họ để đại lý để lắp ráp ghế phụ được thay thế và chỗ ngồi được lắp lại bằng các bu lông gắn mớiòng sản phẩm mới của Harley có động cơ lớn hơn, nhiều mẫu xe ABS, một chiếc V-Rod V-10, hai mẫu xe mới và các bảng giá cao hơn. Cho đến nay, Harley-Davidson Australia đã công bố mức giá chỉ dành cho mẫu Sportster 2012 của họ, tăng từ 6 đến 10,5%.

Giám đốc marketing Adam Wright nói rằng họ đang “sắp xếp lại” mức giá của họ với Mỹ “Chúng tôi đã có Sportster ở một mức giá rất tốt trong nhiều năm và doanh số bán hàng đã rất mạnh, nhưng bây giờ chúng tôi đã định giá lại với Mỹ, ” anh ta nói.

Trong khi giá của các mô hình khác vẫn chưa được giải phóng, chúng không được kỳ vọng tăng nhiều bởi vì chúng không được cung cấp với mức giá chiết khấu như vậy. “Thật khó để bình luận về các mức giá khác vì chúng tôi vẫn chưa đưa ra mức giá cho các đại lý”, ông nói. “Chúng tôi sẽ phát hành chiến lược giá của chúng tôi gần với ngày phát hành mẫu.”

Thông thường, Harley ra mắt các mẫu xe mới vào tháng 8, nhưng năm nay chúng sẽ được phát triển trong vài tháng. “Chúng tôi đang trì hoãn việc phát hành sản phẩm, một số do kế hoạch sản xuất và một số là do hàng tồn kho tại các đại lý”, ông nói.

Với doanh thu của Harley giảm 3,1% xuống còn 2955 trong nửa đầu năm nay, vẫn có rất nhiều cổ phiếu sàn còn lại, mặc dù Harley đã thông báo giảm giá đáng kể từ ngày 1 tháng 7. “Chúng tôi đang đánh số ngân sách nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng các đại lý Không bị ngập trong kho, “Wright nói. “Chúng tôi cũng muốn có một số lượng đáng kể cổ phiếu trong kho của chúng tôi trước khi phát hành các mô hình mới.”

Giám đốc Peter Nochar nói cổ phiếu đang ở mức “kế hoạch”. “Chúng tôi đang dự kiến ​​một cổ phiếu cuối năm thấp hơn trong năm 2011 so với năm 2010, cung cấp cho chúng tôi tiếp tục đạt được ngân sách bán hàng của chúng tôi.”

Xe đạp đầu tiên ra khỏi kệ là 2012 Sportsters hiện có với một số cập nhật kiểu dáng nhỏ cho SuperLow, Iron 883 và Bốn mươi tám. Các Sportster cập nhật nhất là XL1200 Custom mà được một bánh xe lốp 16-inch chunky, thanh kéo lại và đèn LED mới đèn hậu. Nó cũng ra mắt tùy chỉnh của nhà máy Harley, cho phép khách hàng lựa chọn từ bảy loại tùy chọn (bánh xe, tay lái, chỗ ngồi, sơn, vị trí kiểm soát chân, hệ thống an ninh, và kết thúc động cơ).

Các Sportsters sẽ được theo sau vào tháng mười một của dòng Dyna mới với động cơ Twin Cam 103 (1690cc) chứ không phải là 96 (1584cc) trong tất cả, nhưng Street Bob và Super Glide Custom.

Dòng sản phẩm Dyna cũng mở rộng với mô hình Switchback mới có hệ thống ABS, ổ cứng gắn màu và kính chắn gió có thể tháo lắp theo tiêu chuẩn.

Đồng thời, Harley sẽ tung ra dòng Touring mới bao gồm Road Glide Custom với động cơ Twin Cam 103, ABS và điều khiển hành trình và các mô hình Custom Vehicle Operations (Ultra Classic Electra Glide, Street Glide và Softail Convertible), tất cả đều được hỗ trợ bởi Twin Cam 110 (1800cc). Giá Xe Toyota

Tuy nhiên, Wright nói Tourers và CVO có thể bị trì hoãn vì những vấn đề với việc cung cấp radio từ Nhật bị tàn phá bởi sóng thần.

Trong tháng mười hai, Harley sẽ phát hành Softails của mình mà bây giờ đi kèm với động cơ Twin Cam 103 lớn hơn và mạnh hơn.

Mẫu V-Rods mới này cũng được phát hành vào tháng 12 với mô hình kỷ niệm 10 năm với ống xả thẳng, bánh xe mới, thanh pullback bằng bạc và kết thúc đánh bóng, màn che màn hình “chrome speed”, hệ thống chrome với vỏ bọc bạch kim và đầu và thứ 10 Biểu tượng kỷ niệm.

Vào tháng 7, Harley đã giảm 10 mẫu xe hiện tại, trong đó có Fat Boy (32.250 USD, 29.250 USD) và Dyna Wide Glide (28.895 USD đến 25.750 USD). Giá cả hàng may mặc và hàng hoá của Harley đã giảm hơn 17%.ược gọi là Nuda 900 R, nó có một phiên bản chán của chiếc song song song song BMW F 800. Dự án này là một trong những lợi ích đầu tiên của việc BMW tiếp quản chiếc xe off-road của tập đoàn BMW vào năm ngoái.

Nuda được thiết kế bởi Ý lần đầu tiên được xem là khái niệm Mille3 trong chương trình xe máy EICMA năm ngoái ở Milan. Bây giờ Nuda đã được tiết lộ trong tất cả các vinh quang cơ bắp của nó với góc sắc nét, ống dẫn khí lớn và kết thúc phía sau hẹp.

Tuy nhiên, có vẻ như Husky đã giữ chỗ ngồi siêu cơ sở và không thoải mái. Điều này chắc chắn sẽ không có nhiều niềm vui cho du lịch. Động cơ 900cc của nó sẽ có công suất lớn hơn 75kW và mô men xoắn 100Nm với trọng lượng khô dưới 175kg cho một tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng khỏe mạnh. Nhiều thành phần bên trong cũng đã được sửa đổi để cải thiện hiệu suất của đường cong điện và mô men xoắn.