Toyota Yaris giá xe tính năng mở rộng

Toyota Yaris Ngoài các tính năng mở rộng của Cơ sở Freemont, Fiat Freemont Urban cũng có màn hình lớn hơn, ở khoảng 8,4 inch, cho hệ thống giải trí thông minh của Uconnect. Nó thu được một đầu DVD; Điều khiển nhiệt độ tự động trong điều hòa không khí; Điều chỉnh điện tử sáu chiều cho chỗ ngồi của lái xe, một bánh đà bọc da và kính chống nắng.

Fiat Freemont Lounge được trang bị hệ thống định vị vệ tinh; Bánh xe hợp kim 19 inch; Bọc da bằng khóa và khung cửa cao cấp; Ghế trước sưởi ấm; Thanh mái bằng mạ crôm; Hệ thống âm thanh Alpine với loa siêu trầm và bộ khuếch đại 368 watt.

Fiat Freemont đạt tiêu chuẩn với bố trí năm chỗ. Có bảy tùy chọn cấu hình bảy chỗ, bao gồm điều khiển khí hậu ba khu. Hàng ghế thứ hai có thể trượt về phía trước tới 100 mm từ vị trí phía sau phía sau, giúp cha mẹ tiếp cận dễ dàng với trẻ em ngồi ở hàng ghế thứ hai. Tất cả chỗ ngồi, bao gồm cả ghế hành khách phía trước, có thể được xếp lại để tạo ra một khu vực tải bằng phẳng.

Ghế ngồi theo phong cách nhà hát trên ghế ngồi Freemonts bảy chỗ đảm bảo khả năng hiển thị tốt cho những người ngồi trên ghế sau. Danh sách lựa chọn bao gồm một ‘Rear Seat Video Group’ có màn hình trên cùng hàng không thứ hai và tai nghe không dây.

Fiat Freemont được trang bị động cơ xăng 2.4 xi lanh bốn xi lanh hoặc động cơ turbo diesel 2,2 lít. Động cơ xăng 2.4 lít sản sinh ra 125 kW công suất và mô-men xoắn 220Nm ở 4500 vòng / phút. Động cơ diesel có công suất lên đến 125 kW, và 350 Nm từ 1750 đến 2500 vòng / phút.

Cả hai động cơ lái bánh trước (mặc dù nó xuất hiện, Freemont không được cung cấp với 4WD) thông qua một hộp số tự động sáu tốc độ khi động cơ xăng được lắp, hoặc một tay sáu tốc độ với động cơ diesel.Điều duy nhất chạy trên con đường này không bị tổn thương là nước mưa … và không có gì kể từ khi chiếc máy mở vào buổi lễ Phục sinh, do đó, bột bột của bụi đang chờ đợi để trừng phạt bất kỳ sự sai lệch nào khỏi đường đua. Triển vọng tranh cãi với Armco và các rào cản cụ thể có xu hướng cho tôi một mức độ kiên nhẫn.

Chiếc xe hiệu suất cao của BMW đang nằm trên những chiếc cày cơ khí khổng lồ nhưng vẫn cho tôi biết được sự tinh nghịch của tay lái và tay ga của tôi cũng tinh tế như Bob Katter. Hệ thống treo lơ lửng M chỉ có thể làm được với rất ít tài năng, như M6 đang biến mất nhanh chóng . Giá Xe Toyota

Một vài laps sau đó và nở 116i cơ bản thậm chí còn ấn tượng hơn thông qua cùng một vòng xoay – và tất cả các lượt tiếp theo. Mặc dù cao su không gồ ghề của nó có độ đàn hồi ít hơn và có độ bền cao hơn, nhưng loại 1 có trọng lượng nhẹ hơn 160kg.

Kết quả là nó bám vào góc với một tốc độ tương tự, mặc dù với một chút đình chỉ-xoắn. Nó chỉ khi khóa bị tắt và điện bị giảm xuống mà bạn nhớ động cơ, như mong muốn như nó là vượt qua phạm vi rev, là channelllng khoảng một nửa đầu ra của 135. Điều này giúp giải thích tại sao trang bị 116 được trang bị tự động là 41.300 đô la và M135 là 75.100 đô la.

Người thực hiện bất ngờ khác là chiếc X5 M50d của hãng X2. SUV lớn mang trọng lượng của nó giống như một chiếc bóng bầu dục về phía trước. Nó không phải là nhanh nhất của bộ tứ này để thay đổi hướng nhưng không có dấu hiệu của sự nghiền ngẫm một lần được trỏ vào, nhờ phần lớn hệ thống treo chống lặn và hệ thống lái toàn bộ bánh răng mà chuyển mô men xoắn phụ thuộc vào bánh xe nào sắp sửa buông ra.

Động cơ quái vật có độ trễ ngắn khi bàn đạp bị nghiền nhưng sau đó gió lên giống như một tua-bin trên đường thẳng nhất. Góc tiếp theo được tiếp cận theo tốc độ nhưng không có ý nghĩa này là một chiếc xe tải 2,1 tấn như phanh từ chối để biến mất mặc dù không ngừng flogging.Cuối cùng, có M6. Trỏ nó ở một đoạn đường nhanh và coupe cao cấp là trong phần tử của nó. Thiết kế phẳng và bố trí trang bị kỹ thuật giúp cải trang khối lượng 1,8 tấn trong khi chiếc V8 4.4-lít đẩy du khách lớn từ góc này sang góc khác với tốc độ khiến hành khách phải trả tiền để giảm tốc độ.

Nhưng đây là một bài hát và M6 sẽ giữ góc cạnh cổ căng thẳng mà không có khiếu nại. Khi nó vỡ ra, tay điều khiển lực kéo kiểm soát trở lại trước khi tốc độ thậm chí còn chậm lại.

Lời phán quyết? Nếu bạn có đồng xu, Highlands Motorsport Park là một nơi xứng đáng để chơi. Điều tương tự cũng áp dụng cho những chiếc BMW đã phủ sóng bề mặt của nó vào tuần trước.

Công ty Bavarian nắm giữ vị thế dẫn đầu thế giới về các cổ phần có uy tín và đó là năng lực năng động của ô tô. Tại Úc, nó cần phải tinh chỉnh tính năng / chi phí để lấy lại được vị trí dẫn đầu từ đối thủ cạnh tranh với ngôi sao ba cánh. 

Topxe   http://topxe.vn/