Ứng dụng chính thức của Dịch vụ Kia

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/

 đoàn Autocar của Columbia (CAC), nhà phân phối độc quyền xe của Kia tại Philippines, đã đưa ra ứng dụng chính thức của Kia. Ứng dụng dành cho thiết bị di động mới này hướng tới cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh hơn và thuận tiện hơn mọi lúc mọi nơi.

Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đại lý Kia gần họ nhất và đặt hẹn. Họ cũng có thể yêu cầu trợ giúp bên đường hoặc nhận thông tin về tình trạng sửa chữa xe. Trên hết, một lựa chọn Phản hồi được đưa ra để cho khách hàng thể hiện sự hài lòng của họ và giúp CAC cải tiến ứng dụng và dịch vụ của họ trong quá trình này.

Phần hay nhất về nó là nó hoàn toàn miễn phí và tương thích trên cả hai thiết bị Android và iOS thông qua Google Play và Apple App Store.

Thị trường ngày nay thực sự đang di chuyển và người tiêu dùng đang phụ thuộc nhiều hơn vào điện thoại thông minh của họ cho nhiều nhu cầu và nhu cầu. Chúng tôi rất vui khi mang lại một dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng của mình thông qua một phương tiện dễ tiếp cận với họ và đó là thông qua một ứng dụng miễn phí, có thể tải xuống “, Chủ tịch CAC Ginia R. Domingo đã nêu rõ việc số hóa gia đình của họ Giống như dịch vụ chăm sóc.
Cuối cùng, theo CAC, ứng dụng này đã sẵn sàng để phục vụ tại các vùng của Luzon, Metro Manila, Visayas và Mindanao. Rất ít điều quan trọng đáng chú ý là khi sử dụng ứng dụng, quốc gia cần được đặt ở Philippines. Sau đó, nhấn nút “Join us” và đăng ký.Sau hàng tháng của những bức tranh trinh thám không chính thức đang xuất hiện trên mạng, sự chờ đợi đã kết thúc. Toyota Innova hoàn toàn mới đã có mặt trên thị trường trong nước. Nhưng bạn có biết những gì bạn sẽ nhận được? Dưới đây là tóm tắt mọi thứ bạn cần biết về chiếc MPV nổi tiếng này.

Thiết kế bên ngoài Bolder

Một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất mà bạn sẽ nhận được trên chiếc Toyota Innova hoàn toàn mới là thiết kế mới mẻ của nó. Cơ thể bây giờ được điêu khắc nhiều hơn kết hợp với các yếu tố khí động học tinh tế. Toyota cũng thiết kế lại lưới tản nhiệt để tạo ra một thiết kế gắn kết và sang trọng hơn, phù hợp với tầm nhìn của nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản là “MPV được thiết kế cho đa chức năng”.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

 nâng cấp đáng chú ý nữa là đèn pha LED với Đèn chạy ban ngày, ăng-ten vây cá mập, và một cửa sau. Toyota Innova hoàn toàn mới cũng có đôi giày mới, 16 “bánh xe hợp kim, để bổ sung cho makeover.

Ngoài các tùy chọn màu tiêu chuẩn bao gồm Tự do Trắng, Bạc Metallic, Black, Blue Mica Metallic và White Pearl, giờ đây bạn có thể có được Innova hoàn toàn mới trong Alumina Jade Metallic và Blackish Red Mica Metallic.

Push bắt đầu với Keyless Entry và các thay đổi nội thất khác

Thiết kế ngoại thất mạnh mẽ hơn không phải là điều duy nhất bạn sẽ nhận được. Innova mới mang lại một thiết kế nội thất sang trọng hơn và các tính năng nổi bật trên đầu các biến thể của dòng xe. Những cải tiến nội thất bao gồm các ghế thuyền trưởng cho hàng ghế thứ hai, màn hình hiển thị thông tin đa năng HD, khởi động thông minh với đầu bạc vô cùng sang trọng và mẫu hạt gỗ, bàn ghế ngồi thực tế và thậm chí cả ánh sáng tâm trạng. Nếu đó là quá nhiều cho bạn, bạn có thể nhận được các biến thể khác đi kèm với ghế ngồi một hàng ghế thứ hai liên lạc, cũng như ghế dễ dàng lên hàng ghế thứ ba để có không gian và tiện lợi tối đa.

Động cơ diesel 2,8 l

Bên cạnh thiết kế, bạn sẽ được nhận được hiệu suất tốt hơn và hiệu quả nhiên liệu nhờ nâng cấp động cơ. Dưới mui xe của Innova mới là một động cơ diesel 2,8 lít (với VNT). Thay thế là động cơ 2.0 Dual VVT-I. Để truyền tải, bạn có thể có được chiếc Innova mới với hộp số tự động 6 cấp mới hoặc hộp số tay 5 cấp tốc độ cao.

Kiểm soát ổn định xe

Tất cả các Innova mới cũng tự hào có thêm tính năng cho người lái xe và an toàn của hành khách. Trên mặt trước của tiêu chuẩn và các túi khí và túi khí chống gậy của SRS, mô hình Innova mới hiện nay bao gồm Hệ thống phanh chống bó cứng phanh và Hệ thống chống phanh điện tử và túi khí bên và túi khí rèm. Đối với một chuyến đi mượt mà, bạn sẽ được hưởng kiểm soát ổn định xe của nó.

Có một cú va chạm giá với chiếc Innova hoàn toàn mới mà chúng tôi cho là chính đáng xem xét những cải tiến mà bạn sẽ nhận được. Vì vậy, nó có giá bao nhiêu? Mô hình cơ sở, J Gas MT , đi cho P919, 000 trong khi đầu của phiên bản dòng, V DSL AT WP, có sẵn cho

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

 .