Volkswagen trình làng khái niệm SUV nhỏ T-Cross Breeze

Trên

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/

 cho một chất lượng tốt trước khi sở hữu xe hơi? Không còn gì khác hơn là PSBank hiện có kho hàng AutoMart được Pre-Owned ở Taguig. Phần tốt nhất là khu vực này có hơn 300 căn hộ cho bạn để mua sắm xung quanh.

AutoMart của PSBank được đặt trước dọc Đại lộ Manalac, Bagong Tanyag, Đường East Service, Thành phố Taguig. Nó cung cấp một loạt các xe ô tô pre-owned giá cả cạnh tranh từ sedan sang SUV, cho xe đa dụng. Tất cả các đơn vị này đã được sàng lọc kỹ để đảm bảo điều kiện vận hành tốt.

Ngoài số đơn vị cung cấp, AutoMart cũng có một văn phòng bán hàng với đội ngũ nhân viên đã sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng trong việc chọn chiếc xe tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của họ. Người mua hàng cũng được cung cấp với một sự lựa chọn để mua hàng thông qua thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua các chương trình tài trợ xe hơi của PSBank, điều đáng chú ý nhất là Khoản vay Tự động của nó với Prime Rbate.

Điều tuyệt vời về điều này là nó cung cấp lãi suất hợp lý, cũng như chế độ thanh toán linh hoạt và thuận tiện đảm bảo giao dịch mượt mà và nhanh chóng. Trên hết, khách hàng có thể trả trước hoặc vượt quá mức phí hàng tháng của họ cũng được hưởng khoản tiền hoàn lại.Sau khi phát triễn đã được phát hành một tuần trước khi Geneva Motor Show 2016, Volkswagen cuối cùng đã tiết lộ chiếc xe SUV nhỏ của họ – T-Cross Breeze . Đây là tiêu chuẩn của mẫu xe SUV mới phát triển của hãng xe Đức, mà tất cả chúng ta nên chờ đợi trong những năm tới.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/

 kế kết cấu của T-Cross Breeze lấy từ chiếc Polo. Điều đó nói rằng, nó rất có thể sẽ ngồi dưới Tiguan trong đội tàu nên Volkswagen bắt đầu với sản xuất của nó.

Bên cạnh khuôn mặt đẹp trai, bánh xe kiểu dáng đẹp, và các pháo sáng gồ ghề, tính năng bên ngoài của T-Cross Breeze là bố trí chuyển đổi 4 chỗ và đèn LED daytime chạy vòng quanh (DRL); Thiết kế khá thú vị mà thiết lập T-Cross Breeze ngoài phân khúc của nó.

Nội thất của T-Cross Breeze cũng tươi mới và hiện đại. Volkswagen nhằm cho một không khí sạch hơn với ít hơn không có nút và công tắc. Hầu như mọi thứ đều dựa trên cảm ứng, dựa trên cử chỉ, hoặc được kiểm soát bằng cách sử dụng công nghệ “bằng dây” mới như các cửa sổ điện và bộ điều khiển mềm.

Và bạn đã chú ý đến lỗ thông hơi không khí? Họ vẫn ở đó, nhưng bây giờ được đúc để phù hợp với đường viền nội thất.

Cuối cùng, dưới chiếc xe Volkswagen T-Cross Breeze là một nhà máy điện chạy bằng năng lượng tia X 1.0L TS . Điều này thật thú vị vì kích thước động cơ này tương đối nhỏ vì kích thước của nó, tương đương với Nissan Juke . Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không mạnh. Nó có thể tạo ra 110 mã lực và 175 Nm mô-men xoắn, gần với mức đánh giá trung bình của các phương tiện trong lớp học của nó.

Trong khi T-Cross Breeze vẫn là một khái niệm tại thời điểm này, chúng tôi hy vọng rằng Volkswagen sẽ thực hiện bước tiếp theo và làm cho những lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất một ngày nào đó. Hiện tại, mẫu Tiguan và Touareg mới nhất của họ là những gì làm họ luôn lạc quan trong phân khúc SUV và

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

.