Xe Lexus GS350 một thực tế là thiết lập một kỷ lục

Xe Lexus GS350 30 ki lô mét nhẹ hơn Hộp số GTI Clubsport sắp tới và có tiêu chuẩn cao su bán tự động trên bánh xe hợp kim 19 inch Pretoria, Volkswagen AG đã không cố gắng để giấu  Nurburgring Nordschleife mới cho ổ bánh trước Xe hơi là trọng tâm chính của phiên bản giới hạn GTI Clubsport S nở nóng.

Kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt mẫu nôi nóng của Volkswagen, Volkswagen đã công bố một video dự án dự án mang tính câu lạc bộ Clubsport S làm quen với cả GTI gốc (Mk1), cũng như một chiếc xe đua GTI TCR sẵn sàng cho cuộc đua. Hôm nay, mặc dù, nó tiếp theo giới thiệu ban đầu này với một đoạn video của chiếc xe đặt thời gian Nordschleife ấn tượng 7 phút 49,21 giây, nhanh hơn so với BMW M4. Điều đó nói rằng, thời gian này cũng làm lu mờ khoảng thời gian lái trước bánh lái trước được giữ bởi một nguyên mẫu Honda Civic Type R (7 phút 50,63).

Theo kế hoạch cho một lễ ra mắt chính thức tại lễ hội Worthersee tháng này ở Áo, câu lạc bộ Clubsport S hạn chế sẽ tạo cho những người đam mê một cảm giác về GTI cuối cùng. Với động cơ xăng tăng áp 2,0 lít chào hàng với sức mạnh 228 mã lực và mô men xoắn 380 Nm dành riêng cho bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp, sản xuất Golf hiệu quả nhất cho đến nay có vẻ như khiêm tốn thậm chí cả bánh xe. Anh em chơi Golf R. Tổng khối lượng cũng đã được cạo xuống đến 1 360 kg.

Với các thiết bị điều khiển động cơ được cải tiến và hệ thống xả thải đã được sửa lại, Clubsport S sẽ có thể đạt được tốc độ tối đa là 0-100 km / h trong 5,8 giây và tốc độ tối đa 260 km / h . Hỗ trợ tính năng động của Clubsport S là 235/35 ZR 19, semi-slick, lốp Michelin Sport Cup 2.

Có ý nghĩa là một thực tế là Clubsport S sẽ chỉ được bán dưới dạng hai chỗ. Trong khi chiếc xe được sử dụng để thiết lập thời gian lap bao gồm một lồng nửa lồng, sản phẩm cuối cùng sẽ có một cái nẹp chống đỡ (giống như mô hình Mini JCW GP đầu tiên) thay vì ghế sau.

Sửa đổi bên ngoài bao gồm các bánh xe hợp kim nói trên và một bộ trang bị cơ thể mạnh mẽ phù hợp với kiểu dáng bao gồm các loại tấm “Clubsport S”. Đèn pha Bi-Xenon với đèn sân khấu và đèn chạy ban ngày ở đèn LED được thêm vào để đua xe ban đêm.

Volkswagen đã thông báo rằng sẽ có 400 chiếc ví dụ của Clubsport S, 100 chiếc được phân bổ cho Đức với 150 chiếc được dành cho thị trường Anh. Ý nghĩa của con số thứ hai có nghĩa là mô hình lái xe tay phải sẽ được xây dựng. Với sự phổ biến của GTI ở Nam Phi, rất khó để tưởng tượng được ít nhất một vài mô hình Clubsport S sẽ không được gửi theo cách của chúng tôi.Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới trong những ngày này, bạn đang đối mặt với một whammy đôi tàn bạo: giá của xe mới và giá nhiên liệu đều qua mái nhà, và dường như chỉ tăng.

Và điều đó có nghĩa là thị trường dành cho thuộc sở hữu của chủ sở hữu đang tăng lên.

Yêu cầu: Bạn là người duy nhất, với ngân quỹ và cần một chiếc hatchback giá phải chăng có thể sử dụng những chiếc nhỏ xíu từ bình nhiên liệu. Dưới đây là 5 ví dụ mà chúng ta đã phát hiện sau khi có một bài trình duyệt về Gumtree (nhấp vào tên xe để xem bài đăng đang được đề cập):

Ford Fiesta 5 cửa 1,6TDCi : Xe Lexus GS 200t

Nếu bạn đã sẵn sàng để giải quyết việc tạo kiểu tóc trước, một ví dụ rõ nét về chiếc Fiesta chạy bằng dầu nhờn sẽ giúp bạn mua hàng. Áp lực dầu 1,6 lít tạo ra 70 kW đáng tin cậy và 200 Nm, và nhấm nháp với mức 3,6 L / 100 km.

Suzuki Swift 1,2 GL :

Ít hơn R120 000 sẽ dễ dàng mua cho bạn một ví dụ 2 năm tuổi của Suzuki Swift bị đánh giá thấp, thương hiệu Nhật Bản nói sẽ sử dụng 5,2 L / 100 km. Các tính năng tiêu chuẩn ở mức trang trí này bao gồm: điều hòa không khí, cửa sổ điện trước và sau, và Bluetooth.

Toyota Yaris 1,0 :

Thị trường ô tô đã qua sử dụng tại địa phương bị ngập lụt tích cực với những ví dụ về Yaris tiền chế, trong đó nhiều người sử dụng động cơ xăng 1,0 lít của thương hiệu. Tốt cho chiếc 5,1 L / 100 km đã được xác nhận, nắp hầm nhỏ này có thể không phải là vật nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được tiền mặt cho máy bơm.

Volkswagen Polo 1,2 TDI BlueMotion :

Phiên bản động cơ diesel của Polo có gắn BlueMotion có thể đã được thay thế bởi một biến thể xăng mới 1,0 lít, nhưng loại máy đốt dầu ngừng hoạt động vẫn là một trong những nhà máy nhỏ nhất có kinh phí khoảng 3,4 L / 100 km. Và nó cũng được trang bị tốt.

Fiat 500 1,2 :

Nếu bạn không cần một lượng lớn không gian và muốn một cái gì đó khác biệt một chút, Fiat 500 được sử dụng trong điều kiện phong nha có thể đại diện cho giá trị mạnh mẽ. Được trang bị một xưởng xi lanh 1,2 lít, nhà sản xuất ô tô Ý tuyên bố mô hình này có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 5,1 lít / 100 km.issan đã chính thức giới thiệu chiếc Kicks mới, và chiếc crossover nhỏ gọn mới nhất từ ​​nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang hướng tới Nam Phi.

Với chiều dài khoảng 4,3 mét, chiếc Kicks – chiếc xe này thu hút các ý tưởng tạo kiểu từ khái niệm ban đầu được trưng bày tại Sao Paulo Motor Show vào năm 2014 – dài hơn Nissan Juke 160 mm. Điều này cho thấy nó nằm trong đường dây chéo lên phía dưới Qashqai.

Bán hàng của mô hình mới được lên kế hoạch để bắt đầu tại Brazil vào tháng Tám, với thị trường Mỹ Latinh lái xe tay trái để làm theo sau vào năm 2016.

Nissan cho biết Kicks cuối cùng sẽ được giới thiệu đến hơn 80 thị trường trên thế giới, với Nam Phi ngoại trừ việc nhận lô hàng đầu tiên vào năm 2018.

Người mới đến có nhiều chữ ký thiết kế của Nissan, bao gồm cả lưới tản nhiệt “V-motion”, đèn pha và đèn hậu boomerang, và mái nhà nổi. Nissan cho biết thêm rằng các kỹ sư của nó đặc biệt chú ý đến hiệu suất khí động học của chiếc xe.

Bên trong, Nissan cho biết Kicks “hứa ​​hẹn không gian hành khách tốt nhất ở phía sau cũng như một trong những khu vực trọng tải lớn nhất trong lớp”.

Trong thời gian này, Nissan đang giữ thẻ của nó gần ngực của mình về loại máy phát điện nào sẽ đẩy Nissan Kicks Xe Lexus GX 460